4.6

รีวิว ประสานบริการข้าวเลือดหมู

milkliku
38119730
26 ต.ค. 2019
อร่อยดีเจ้มจ้นนนนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู ข้าวเปล่า, ต้มเลือดหมู กับ กระดูก

ประสานต้มเลือดหมู เรามาตอนวันหยุด คนค่อนข้างเยอะนิดนึงวุ่นวายหน่อยๆ เราสั่งต้มเลือดหมูพิเศษหมูสับ 1 ต้มเลือดหมูพิเศษ 1 ต้มเลือดหมูกระดูก 1 ตอนสั่งก็ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ แต่สุดท้ายก็ทานจนหมด รสชาติเข้มข้นดี หอมพริกไทย รากผักชี มีน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด สำหรับทานจิ้มกับเนื้อหมูด้วย แต่บางร้านก็ขายหมูลวกจิ้มแยกนะ ไม่แน่ใจว่าร้านนี้มีไหม สำหรับต้มเลือดหมู จะทาน เช้า เที่ยง เย็น เราว่าเป็นเมนูที่ท...อ่านต่อ

ธนกฤต วิรุณราช
20 ก.ค. 2021
ประสานต้มเลือดหมู

อาหารเช้าที่ดีที่สุดของฉัน ก็คือ “ต้มเลือดหมู” ที่ร้านประสานต้มเลือดหมู ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องปรุงใดเลย นอกจากน้ำจิ้มสูตรเด็ดของที่นี่ ซดน้ำซุปร้อนๆยามเช้า ทำให้เราโล่งคอเป็นอย่างดี ส่วนเครื่องในที่เป็นวัตถุดิบหลัก ก็รสชาติละมุนลิ้น ไร่กลิ่นคาว บอกเลยว่ามาตราด ต้องมาร้านนี้ “ประสานต้มเลือดหมู”ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านพร้อมรับความอร่อยน้ำซุปเกินธรรมดา น้ำจิ้มถ้วยเดียวก็เอาอยู่
Pongthorn Laohavilai
26 ธ.ค. 2020
เลือดหมูอร่อย จนต้องซื้อกลับ กทม.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือกหมู หมูสับล้วน

ร้านนี้ไม่ใช่ร้านดังมาก แต่อร่อยมาก ! เป็นครั้งแรกที่มาเมือง ตราด ขากลับ กทม. แวะกินร้านเลือดหมู แล้วตามสไตล์ผมคือ เราจะสั่งเลือดหมู ที่ใส่แต่หมูสับ แล้วเราก็มาสั่งเมนูนี้กับร้านนี้ อื้อหือ กินแล้วคือฟิน ให้หมูเยอะมาก ใครชอบหวานจะชอบร้านนี้ ทำติดหวานหน่อยๆ แต่รวมๆ แล้วอร่อย ราคา 60 บาทดูเพิ่มเติม

Art
8632282k
12 ธ.ค. 2016
ต้มเลือดหมูชื่อดังอีกร้านหนึ่งในตัวเมืองตราด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ต้มเลือดหมู ข้าวเปล่า

ไปชิมอีกหนึ่งร้านต้มเลือดหมูเจ้าดังในตัวเมืองตราด ร้านประสานบริการ ข้าวเลือดหมู เป็นร้านที่มีคนแวะเวียนมาอุดหนุนกันมากเพราะรสชาติอร่อยและตั้งอยู่บนถนนนสุขุมวิทเส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ตราด ทีเด็ดอยู่ที่พริกน้ำส้มเช่นกัน และหมูสับที่นุ่มหอมอร่อยมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยอิ่มท้องกันตอนเช้าเลยครับดูเพิ่มเติม

นํ้าตาล พาเพลิน by.papa
15 ธ.ค. 2020
นํ้าซุปร้อนๆ หอมๆ หมูสับนุ่มเด้ง เครื่องในสดสะอาด เล้งเปื่อยนุ่ม ละลายในปาก นํ้าซุปกลมกล่อม หวานนํ้าต้มกระดูกไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู ข้าวเปล่า, เล้ง, หมูสับ, ต้มเลือดหมูพิเศษเล้ง+หมูสับ, เครื่องในลวกจิ้ม

หมูสับนุ่มเด้งมากครับ เครื่องในไม่มีกลิ่น สะอาดครับ นํ้าซุปเคี้ยวจนได้ที หวานกลมกล่อม เล้งตุ๋นจนเปื่อย ละลายในปากเลยครับ แนะนําว่า เวลาทานให้ชิมก่อนปรุง เพราะว่ารสชาติเค้าอร่อยอยู่แล้วครับ ผมรีวิวไปทานไป ก้มดูในถ้วยอีกที นํ้ายังไม่เหลือเลย 5555 ขอแนะนําเป็นร้านต้องห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

รถจอดยาวมากครับเดินเข้ามาหอมมากมาแล้วร้อนๆ😍😍😍
2 ม.ค. 2016
ต้มเลือดหมูที่คนตราดบอกว่าอร่อยที่สุด ลูกค้าเยอะมาก น้ำซุปเข้มข้น

เมนูต้มเลือดหมูธรรมดา 35 - พิเศษจัมโบ้ 50 ข้าวเปล่าถ้วยละ 5 รสชาติน้ำซุปเข้มข้น อร่อยแทบไม่ต้องปรุง เครื่องในสดสะอาด ไม่คาว ร้านสังเกตได้ง่าย เช้าๆคนเยอะมา จอดรถได้ริมถนน คนเยอะแต่รอไม่นาน เพราะพนักงานเยอะ ทำเร็วดูเพิ่มเติม

ต้มเลือดหมูธรรมดา ข้าวเปล่า