รีวิว แพพยงค์ริมน้ำ

Aeyjajar Aey
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ร้านริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ร้านอาหารย่านฉะเชิงเทรา ราคาไม่แพง บรรยากาศดี ริมน้ำเลยค่ะ น้ำพริกไข่ปูอร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานกับผัก เพลินดีค่ะ สั่งมา 2 ชุดเลย ยำผักบุ้งกรอบ กรอบมากคือดี แต่น้ำจิ้มยังไม่เข้มข้นมากเท่าไร ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบ อร่อยดีค่ะ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เฉยๆ ยังไม่ค่อยโดนค่ะ รงมๆ คือดีราคาไม่แพง ตกคนละ 400 บาทเอง บรรยากาศดี ริมน้ำชิลเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Weena S.
182051.1k
11 เม.ย. 2022
ร้านริมน้ำ ราคาน่ารัก

รสชาติดี บางอย่างติดหวานเกินไปบ้าง เช่นโป๊ะแตก กุ้งทอดพริกเกลือ คุณภาพสมราคา เนื้อปูชิ้นเล็กมาก ปรุงรสดี ปชาเห็ดโคนทอดพริกเกลือสด ทอดมารสชาติดีมาก กุ้งตัวไม่ใหญ่ แต่หัวแก้วทุกตัว สด วิวดี สงบ ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Kew review
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู+ผักสด, ไก่บ้านทอดตะไคร้

ร้านติดริมแม่น้ำบางปะกง แต่ไปตอนกลางวันแดดส่งเลยอดเห็นวิวแม่น้ำ ลมแรงมากๆ ส้มตำอร่อย เนื้อย่างอร่อยน้ำจิ้มดี น้ำพริกไข่ปูมีผักมาหลากหลายอร่อย ไก่บ้านทอดตะไคร้อร่อย สรุปอร่อยทุกเมนูที่สั่งมา ยังไม่ได้ลองอีกหลายอย่างไว้มีโอกาสจะไปลองอีกไก่บ้านทอดตะไคร้ไก่บ้านทอดตะไคร้ดูเพิ่มเติม

oopsbird
28 ธ.ค. 2015
ปลาสดๆ กุ้งตัวโตๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดผัดพริกขิง

ไม่พลาดแน่นอนครับ หากมาฉะเชิงเทราต้องมาทานมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ เพราะรสชาติอาหารที่สดอร่อย ราคาไม่แพง การบริการดี วิวแม่น้ำ ของแพแห่งนี้ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ 4 ตัวราดซอสมะขาม 350 บาท เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด ปลาแรดทอดพริกขิง 250 บาท ปิดท้ายด้วยเนื้อปูผัดผงกระหรี่ 220 บาท อิ่มอร่อยมากๆครับดูเพิ่มเติม

กุ้งแม่น้ำราดซอส 350 บาทปลาแรดผัดพริกขิง 250 บาทเนื้อปูผัดผงกระรี่ 220 บาทบริเวณร้านครับบรรยากาศริมแม่น้ำ
12 ธ.ค. 2014
คิดถึงปลาแรดผัดพริกขิง!!!
1 ก.พ. 2015
ร้านอร่อยริมแม่น้ำบางประกง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งราดซอสมะขาม, ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง

ผ่านมางานแต่งเพื่อน ณ โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท ฉะเชิงเทรา เพื่อนแนะนำบอกว่าอร่อยเลยต้องลอง การเดินทาง อยู่ติดกับ โรงแรมซันธารา เวลเนส รีสอร์ท ฉะเชิงเทราเลยค่ะ แต่ทางมาโรงแรมนี่สิโคตรงง บรรยากาศ ชิลล์สุดๆ เย็นสบายเพราะอยู่ริมแม่น้ำ แต่พอมืด ยุงเยอะน่าดู บริการดี อาหารเร็ว อาหาร อร่อยทุกเมนู ที่ชอบเป็นพิเศษคือไข่ตุ๋นทรงเครื่อง ลูกชิ้นจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด (จำชื่อเมนูไม่ได้)และ กุ้...อ่านต่อ

ปลาหมึกผัดไข่เค็มกุ้งราดซอสมะขามไข่ตุ๋นทรงเครื่องยำก้านคะน้าต้มยำทะเล
5 เม.ย. 2013
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะแก่การพาครอบครัว คนรักมาทานครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ทอดมันกุ้ง

วันนี้เป็นวันที่ผมพาพ่อกับแม่มาทานอาหารครับ ก็อยากพาท่านมากินอะไรดีๆร้านใหม่ๆบ้างก็เลยลองพามาที่นี่ครับเห้นมีคนแนะนำว่าดี บรรยากาศ --- ติดริมน้ำชิวดีครับ ลมกลางคืนพัดเย็นสบายมากๆครับ เมนูมีพวกอาหารทะเล ส้มตำ ทั่วๆไปตามร้านอาหารครับ โป๊ะแตก --- น้ำซุปอร่อยดีครับ เปรี้ยวๆดี กุ้ง ปลาหมึกให้น้อยไปหน่อยครับ ทอดมันกุ้ง --- กรอบ หอมมันดีครับ แป้งกับเนื้อกุ้งเข้ากันดี กุ้งอบวุ้นเส้น...อ่านต่อ

โป๊ะแตกทอดมันกุ้งกุ้งอบวุ้นเส้นคอหมูย่างที่นั่งในร้านที่นั่งริมน้ำ