รีวิว : KUU เซ็นทรัลเวิลด์ - อาหารญี่ปุ่น

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่น สไตล์ฟิวชั่น อร่อยล้ำ
เมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดแกงกระหรี่, สลัดปลาแซลมอนพริกไทยดำ, โคโรเกะใส้ปู, ยากิโซบะห่อไข่KUU ไม่เคยทำให้ผิดหวัง รับประทานที่ไหนก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน รสชาติอาหารคงที่ไม่มีที่ติ โดยเฉพาะเมนูเด็ดข้าวหมูทอดแกงกระหรี่ อร่อยรสชาติกลมกล่อม หมูทอดได้กรอบนอกนุ่มใน กลื่นและรสชาติเครื่องแกงกระหรี่ไม่แรงมากจนเห็นเครื่องแกงเหมือนที่เคยรับประทานจากร้านอื่น เมนูสุขภาพที่ต้องสั่งทุกครั้งคือ สลัดปลาแซลมอนพริกไทยดำ ผัดสลัดสดๆ คลุกเคล้ากับน้ำสลัด 2 ชนิด น้ำสลัลซีอิ้วญี่ปุ่นและซ๊อสไข่กุ้ง ทานคู่กับปลาแ... อ่านต่อ »
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
21 Likes3 Comments31 ก.ค. 2014
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มาทานทงคัตสึกันเถอะ
เมนูเด็ด: หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดร้านนี้แต่งด้วยไม้สีเข้มทั้งร้าน ให้บรรยากาศขรึมๆ แบบญี่ปุ่น ร้านไม่เปิดเพลงอะไร แต่มีเสียงเพลงจากห้าง Central World เล็ดลอดมาให้ฟังแว่วๆ ครับ ผมสั่งชุดหมูสันในชุบเกล็ดขนมปังทอด อันนี้พูดเลยครับ ร้านนี้มีดีที่หมูทอดจริงๆ ทำมาได้กรอบนอกสะเทืิอนปาก เนื้อภายในนุ่มกัดง่าย มีงาให้บด (ขอเพิ่มได้ครับ ให้มาสะใจเลย) เทซอสเข้มข้นผสมหน่อยอร่อยเหาะ เข้ากับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ และสลัดผักกาดซอยที่เคียงมาด... อ่านต่อ »
หน้าร้านครับ ไม้สีเข้มๆ ให้บรรยากาศญี่ปุ๊นนน ญี่ปุ่น
ข้าวราดแกงกระหรี่ของสมาชิกร่วมโต๊ะ ไม่ได้ชิมครับ
ชุดหมูสันในชุบเกล็ดขนมปังทอด กรอบนอก นุ่มใน ดีอันดับต้นๆ ในใจครับ
16 Likes0 Comment26 ก.พ. 2013
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย ไม่แพงเกิน
เป็นอีกร้านที่คิดว่ากินซ้ำได้เรื่อย โดยส่วนตัวชอบสลัดผักขมกุ้งทอดมาก(ไม่แน่ใจชื่อเมนูเพราะไม่เคยดูเลย=_=") ไปทีไหร่ต้องสั่ทุกทีขนาดเพื่อนที่ปกติไม่ทานผักเลยยังชอบจานนี้เพราะผักขมไม่มีกลิ่นเหม็นเลย แต่คราวนี้เหมือนสลัดจะเค็มไปหน่อยแต่เพื่อนับบอกว่าอร่อย 55 ส่วนอีกเมนูที่ชอบคือ "ยากิโซบะ" ยากิโซบะตร้านนี้จานใหญ่มากถ้าจำไม่ผิดจะ195บาท กินได้2-4คนเลยทีเดียว แถมอร่อยด้วย เมนูอื่นๆที่เคยสั่งก็อร่อยทุ... อ่านต่อ »
KUU @ Central World
KUU @ Central World
KUU @ Central World
2 Likes0 Comment16 ส.ค. 2012
rating 3
ร้องเรียน
อาหารสไตล์ญี่ปุ่น เป็นทางเลือกอีก1ร้าน
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด แกงกะหรี่เข้มข้มกับหมูทอดมากรอบๆ ซารุโซบะ+เทมปุระกุ้ง รสชาติไม่ได้โดดเด่น แต่สั่งมาลอง เพราะชอบกินซารุของฮะจิบังอยู่เป็นประจำ (แอบผิดหวังกุ้งทอด ไม่ได้ทอดใหม่สดๆ แต่เป็นกุ้งที่ทอดเตรียมไว้แล้ว ตอนเสิร์ฟมาไม่ร้อนเลย) ที่จริงสั่งชุดไก่ย่างแบบเสียบไม้อีกนึงชุด แต่พนักงานเสิร์ฟผิดโต๊ะ เลยยกเลิกรายการไป โดยส่วนตัวคิดว่าอาหารราคาแพงมาก ขอหักคะแนนเรื่องราคาและบริการที่ผิดพลาดใน... อ่านต่อ »
KUU @ Central World
KUU @ Central World
4 Likes0 Comment3 ก.ค. 2012
rating 2
ร้องเรียน
เมนูหลากหลาย รสชาติธรรมดา ไม่ประทับใจเท่าไหร่
ได้มาลองร้านนี้เป็นครั้งแรก ในร้านบรรยากาศดีใช้ได้ คนไม่เยอะมาก สั่งโซบะเย็น+เทมปุระมา รสชาติธรรมดาๆแต่ก็โอเคกินได้ เทมปุระอมน้ำมันไปนิด แล้วก็ได้สั่งเต้าหู้ทอดราดน้ำซุปมาลอง ก็โอเค ธรรมดาเช่นกัน แต่อันนี้อาจจะไม่ใช่เมนูเด็ดของทางร้านก็เป็นได้ เพราะในเมนูดูเน้นพวกปิ้งๆเสียบไม้ ถ้าวันหลังได้ลองจะมารีวิวใหม่ ดูรูปทั้งหมด »
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
KUU เซ็นทรัลเวิลด์
2 Likes0 Comment10 มิ.ย. 2012
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...