รีวิว ครัวลมโชย นครนายก

Pang
24 เม.ย. 2023
ร้านอาหารแนะนำ นครนายก

ครัวลมโชย ดงละคร ตั้งอยู่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ร้านนี้คนพื้นที่แนะนำมาค่ะ มาถึงคนแน่นร้านเชียว แต่ไม่ต้องกังวนนะคะ เพราะทางร้านทำอาหารเร็ว อาหารมีให้เลือกเยอะ ส่วนมากเป็นเมนูปลา อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง เรามาที่นี่ 2 รอบแล้วเพราะติดใจในรสชาติ อร่อย รสจัดทุกอย่าง ถ้ามา 2 คน แนะนำให้สั่งแค่ 2-3 อย่างพอนะคะ เพราะเรากลัวทานไม่หมด แต่ถ้าทานไม่หมดไม่ต้องกังวลค่ะ ทางร้านมีจุดบริการตัวเอง มีถุงหนังย...อ่านต่อ

N o-o M One Days
27 มี.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มาทำธุระแถวนี้ ก็ไม่พลาดร้านเด็ดดงละคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดมัน, ฉู่ฉี่ปลาคัง, ยำปลาดุกฟู, คะน้าผัดหมูกรอบ

เป็นโอกาสที่ได้มาทำธุระแถวนี้อีกครั้งก็คงจะไม่พลาดร้านดังอย่าง 'ร้านลมโชย' ที่เขามีดีในเรื่องปลา เปิดตัวที่เมนูแรก 'ทอดมันปลา' เรียกได้ว่าเมนูนี้น่าจะมีสั่งแทบทุกโต๊ะเพราะว่าเป็นอาหารที่ทานได้ง่าย แต่การทานก็ไม่ได้ง่ายมากนักเพราะด้วยความที่เนื้อปลามีความเหนียวมาก กว่าจะหั่นได้ใช้เวลาพอสมควร แต่รสชาติก็ยังคงความอร่อยเช่นเดิม เมนูถัดไป 'ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน' ปรากฏว่าวันนี้ปลาเนื้ออ่อนหมดเลยได้ 'ฉ...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2020
ร้านดูธรรมดา​ แต่​อาหารล้ำเลิศนะครับ​
Jojo BarOil
8 ม.ค. 2023
รสชาติดี ปริมาณเยอะด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลานึ่งผัก, ยำผักบุ้งกรอบ

ผมนี้มาตามอากู๋เลย ปักหมุดจิ้มมาเลย ไม่เคยมาและก็มาเป็นหนแรก มาถึงร้านก็บ่ายกว่าแล้ว คนเลยเบาบางไปบ้าง วันอาทิตย์ด้วยแหละนะ เหมือนพนักงานร้านมีน้อย โต๊ะยังเคลียร์ไม่หมด เราก็เลือกที่พอนั่งได้ ดูรายการอาหาร แล้วจดส่งพนักงานไปครับ สักพักก็เริ่มเสิร์ฟออกมาครับ "ทอดมันปลา" มาเต็มจานเลย กลมๆแบนๆ แต่คือดีครับ เหนียวหนึบกินกับน้ำติ้มแตงกวาถั่วลิสง ข้าวสวยร้อน แจ่มคนับ "ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน" ร้านนี้ปลา...อ่านต่อ

Green3rd
1 มี.ค. 2022
ร้านกลางนา ราคาถูก ให้เยอะมาก

เป็นร้านที่รอบข้างๆไม่ค่อยมีอะไรเลยครับ มาตอนกลางคืน ถนนมืดๆ ป้ายชื่อร้านก็ไม่เปิดไฟ แต่ตัวร้านสว่างอยู่ สั่งมาห้าอย่าง ได้เยอะทุกอย่างเลยครับ ในราคา 1 พันบาท โอเคเลยนะ ต้มยำน้ำข้นรู้สึกน้ำมันมีตะกอนลอยเยอะไปหน่อย ไม่รู้ทำไม แต่ให้เครื่องเยอะมากกก ผัดผักก็ทำได้อร่อยดี มาตอนมืด มีแมลงนิดนึง ถ้ามีตอนกลางวันจะ enjoy กว่านี้ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
5 ก.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านตามสั่งริมทางกลางทุ่งนา ที่ไม่คิดว่าจะมาเปิดตรงนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคังน้ำใส, ปลาทอดมัน, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

เป็นร้านเดียวในนครนายกที่ได้ User Choice จากทางวงในมาอย่างยาวนาน ตำแหน่งร้านจะอยู่ไม่ไกลจากเมืองโบราณดงละครครับ และเส้นทางการมาร้านค่อนข้างดีเลยดีเลยทีเดียว ที่ร้านมีที่จอดเยอะมากครับ ไม่ต้องกลัวว่าจะจอดไม่ได้ ตอนนี้ที่ร้านเปิดให้นั่งได้แล้วครับ แต่ยังนั่งได้เฉพาะด้านนอกที่เป็น Open Air ครับ ส่วนห้องแอร์ยังไม่เปิดให้บริการครับ สไตล์ร้านก็จะออกแนวแบบบ้านๆ ทั่วๆไป มีความคลาสิกในตัวเองมากๆ อากาศค...อ่านต่อ

Goldenboy
23 ธ.ค. 2020
[GBR] โชยไปไหน 555+
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาในบ่อ

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3076 ทางไปบ้านสร้าง (อยู่เลย อบต. ดงละคร ประมาณ 2 กิโลเมตร)ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> สายแอลกอฮอลล์อย่างน้อง GB ต้องควานหาร้านดีๆไว้ตลอดๆ วันนี้พเนจรมาย่านนครนายก เลยกะจะแวะกระดกสักหน่อย แต่น้องทีมงานบอกมันเพิ่งบ่ายโมงเองนะพี่ 555+ เอาหว่ะ ผ่านมาทั้งทีต้องโดนร้านนี้สักหน่อย เห็นใครๆเค้าว่าเด็ดนักหนา นามว่า ลมโชย ...อ่านต่อ

นายหัวคาเฟ่ .
นายหัวคาเฟ่.
ชี้พิกัดร้านอาหารและคาเฟ่นครนายกบรรยากาศเต็มสิบ เมนูเพียบคุณภาพจัดเต็ม
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพลูวิลล่า