รีวิว Lucky’s Hungry ข้าวผัดอเมริกัน อารีย์

Ning Laksana
ข้าวผัดอเมริกันแบบพรีเมียม ข้าวเยอะ เครื่องแน่น

ร้านนี้เมนูหลักก็คือ "ข้าวผัดอเมริกัน" เลยค่ะ มีเครื่องให้เลือกเยอะมาก เป็นเมนูแบบที่ทางร้านจัดเซ็ตมาให้เสร็จสรรพ แล้วก็สามารถเลือก add-on toppings ใส่เพิ่มอีกได้ ข้าวผัดอเมริกันร้านนี้จานโคตรใหญ่ แค่เมนูเบสิคสุด "Classic AFR" หรือ "ข้าวผัดอเมริกันคลาสสิค" ราคา 155 บาท ก็จุกแล้วค่ะ เพราะให้ข้าวเยอะมาก แล้วเครื่องที่ใส่มาก็มีทั้ง ไส้กรอกหมูแฟรงค์เฟอร์เตอร์ ไก่ทอดไร้กระดูก แฮมหมู แพตตี้หมู และไ...อ่านต่อ

cchanikarnn
15 ก.ย. 2024
ร้านข้าวผัดอเมริกันที่ดังออนไลน์จนต้องมาเปิดหน้าร้าน🤩
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Supreme AFR, Say Heinz to Lucky

เคยสั่งข้าวผัดอเมริกันร้านนี้มากินตั้งนานแล้ว จนตอนนี้มาเปิดหน้าร้าน ได้มาลองสักที🤲🏻 - Chicken Supreme AFR 319฿ - Say Heinz to Lucky 250฿ มาร้านนี้เพราะข้าวผัดอเมริกัน แต่คราวนี้ดันติดใจเมนูอื่น🍽️ Say Heinz to Lucky เป็นเมนูที่ x กับซอส Heinz มักกะโรนีผัดไข่ ซอสฉ่ำๆ โปะด้วยไข่คน ไส้กรอก เบค่อน ถูกใจมากกก รสชาติดี ซอสเยิ้มแต่ไม่เลี่ยน🥰 #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

yui
27 เม.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Classic AFR, Fish And Chips

ร้านข้าวผัดอเมริกันที่ ไม่มีใน US. ร้านไม่มีที่จอดรถ แต่ต้องหาที่จอดรถใกล้เคียง สามารถเอาใบ stamp มาฟรีจอดรถ 1 ชม. ปกติค่าจอดรถ ชั่วโมงละ 35฿ คราวนี้ เราลืม ก็เลยเสียค่าที่จอดรถไป สั่ง 1.ชาเขียวไทย 80฿ สั่งหวาน 25% คือยังหวานมาก รสชาเขียวไม่ชัด ถ้วยนี้ไม่ผ่าน 2.Lucky AFR 299฿ จานนี้คือเต็มเปี่ยมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน เป็นจานสวรรค์ของเด็กอ้วนมาก ไม่มีผัก รสชติคือใช่ หวานๆ เค...อ่านต่อ

Supphawat
23 เม.ย. 2024
อาหารอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 3 ครับ ที่จอดรถ : จอดลานจอดระหว่างซอย 4-5 ได้ครับ(พนักงานบอก) แต่ผมจอดริมถนนหน้าปากซอยอารีย์ 3 ได้พอดี(หลัง 20.00 น จอดได้ วันคู่) บรรยากาศ : ดีเลยครับ การบริการ : ดีเช่นกัน รสชาติอาหาร : อาหารอร่อยดี ทั้งข้าวผัดและพาสต้า ชอบพาสต้ามากกว่าข้าวผัดด้วยครับ เมนูที่ชอบ : พาสต้าคอนเน่ คาโบนาร่า ราคา : ถือว่าไม่แพงครับ เทียบกับปริมาณและคุณภาพอาหาร สรุป : มาซ้ำได้เลยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k63.5k
3 เม.ย. 2024
ข้าวผัดอเมริกันเจ้าอร่อยย่านอารีย์

Lucky's Hungry เป็นร้านข้าวผัดอเมริกันเจ้าดังในย่านอารีย์ ซึ่งมาพร้อมบรรยากาศการแต่งร้านสไตล์วินเทจนิดๆ พร้อมที่นั่งทานกว้างขวางค่ะ เมนูมีทั้งข้าวผัดอเมริกันหลายแบบ ของทานเล่น จานหลัก และของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง โดยข้าวผัดอเมริกันมีตั้งแต่แบบ classic ไปจนถึงที่ทานคู่ท้อปปิ้งต่างๆหลากชนิด บางอย่างก็ไม่เคยเห็นร้านไหนนำมาจับคู่กันด้วยนะคะ ส่วนอาหารอื่นก็หน้าตาน่าทานและจานใหญ่จัดเต็มไม่แพ้กันค...อ่านต่อ

Ant cave  -
Ant cave -
ร้านแรกในไทย! ปิ้งย่างจีน-เกาหลี ฟิวชัน รสชาติดั้งเดิมส่งตรงจากจีน
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
เต็มอิ่มกับอาหารไทย อีสาน และซีฟู้ดย่านหัวลำโพง ไฮไลต์กุ้งแม่น้ำเผา
4.2