รีวิว Lucky’s Hungry Lucky’s Hungry

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 319
Quality Review
ข้าวผัดอเมริกันเจ้าอร่อยย่านอารีย์

Lucky's Hungry เป็นร้านข้าวผัดอเมริกันเจ้าดังในย่านอารีย์ ซึ่งมาพร้อมบรรยากาศการแต่งร้านสไตล์วินเทจนิดๆ พร้อมที่นั่งทานกว้างขวางค่ะ เมนูมีทั้งข้าวผัดอเมริกันหลายแบบ ของทานเล่น จานหลัก และของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง โดยข้าวผัดอเมริกันมีตั้งแต่แบบ classic ไปจนถึงที่ทานคู่ท้อปปิ้งต่างๆหลากชนิด บางอย่างก็ไม่เคยเห็นร้านไหนนำมาจับคู่กันด้วยนะคะ ส่วนอาหารอื่นก็หน้าตาน่าทานและจานใหญ่จัดเต็มไม่แพ้กันค...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4533.2k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 33
Quality Review
อาหารอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 3 ครับ ที่จอดรถ : จอดลานจอดระหว่างซอย 4-5 ได้ครับ(พนักงานบอก) แต่ผมจอดริมถนนหน้าปากซอยอารีย์ 3 ได้พอดี(หลัง 20.00 น จอดได้ วันคู่) บรรยากาศ : ดีเลยครับ การบริการ : ดีเช่นกัน รสชาติอาหาร : อาหารอร่อยดี ทั้งข้าวผัดและพาสต้า ชอบพาสต้ามากกว่าข้าวผัดด้วยครับ เมนูที่ชอบ : พาสต้าคอนเน่ คาโบนาร่า ราคา : ถือว่าไม่แพงครับ เทียบกับปริมาณและคุณภาพอาหาร สรุป : มาซ้ำได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Nick Leesuwan
494833.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 511
Quality Review
ข้าวผัดอเมริกันเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lucky AFR

ตั้งใจมากินข้าวผัดอเมริกันที่นี่อย่างเดียวเลย ที่จอดรถหายากหน่อยถ้าจอดริมถนนไม่ได้ต้องไปจอดในลานใกล้ๆ เดินประมาณ 5 นาทีแต่ร้อนหน่อย ข้าวผัดอเมริกันลัคกี้จานละ 299 บาทแต่ถ้ามาวันจันทร์-ศุกร์จะมีโปรโมชั่นด้วย นอกจากข้างผัดแล้วยังมี Fish And Chips น่ากินอีกอย่างดูเพิ่มเติม

photo
Tiger Cry
341.1k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 497
Quality Review
“คิดถึงข้าวผัดอเมริกันคิดถึง Lucky’s Hungry”
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Standard AFR

ข้าวผัดอเมริกันร้านในอารีย์ซอยสาม เข้าซอยประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ส่วนที่จอดรถต้องไปลานจอด พิกัดเลยอารีย์ซอย4 ฝั่งเหนือไปจะมีลานจอดรถ ชั่วโมงละ 35 บาท ถ้าทานครบ 500 ได้จอดรถฟรี 1 ชั่วโมง “คิดถึงข้าวผัดอเมริกันคิดถึง Lucky’s Hungry” 🥘ข้าวผัดอเมริกันสแตนดาร์ด ต่างกับแบบข้างผัดอเมริกันไก่นรกตรงที่ แบบไก่นรกมีสลัดมาให้ด้วย แต่ไม่มีไส้กรอกกับหมูปั้นก้อนทอดแบบสแตนดาร์ด 🍚 ตัวข้าวผัด ผัดมาโอ...อ่านต่อ

photo
Sineenath Oar
236393.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,521
Quality Review
อาหารอร่อยบรรยากาศร้านดีมากๆ
เมนูเด็ด: Lucky AFR, ข้าวเหนียวมะม่วง, Fish And Chips ปลากะพงคัตสึและมันฝรั่งแท่งทอด, Chicken Cesar salad

เราไปทานมื้อเที่ยงกับเพื่อนๆที่ทำงานด้วยบรรยากาศร้านดี นั่งโล่งๆโปร่งๆนั่งคุยไม่นานอาหารก็มาเสริฟ ส่วนตัวชอบของทอดเป็นทุนเดิมพอพนักงานมาเสริฟ Lucky AFR เราและเพื่อนๆก็ฟินๆ อาหารจัดจานได้น่าทาน ตัวข้าวผักทานกับลูกเกดก็อร่อยลงตัว พวกของทอดๆไข่ดาวไส้กรอกหมูบลาๆๆๆคือดีมากเลย ปิดจบด้วยข้าวเหนียวมะม่วง ฟินมาก จ้าวเขียวๆคือหอมนุ่มหวานนิดๆอร่อยมาก สำคัญสุดตัวเอกยกให้มะม่วงอกร่องคือโดดเด่นหวานอร่อยมากๆๆๆดูเพิ่มเติม

photo
DuuDz
71741.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,201
Quality Review
ข้าวผัดอเมริกันเครื่องหนักสไตล์โฮมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Standard AFR, Surf N Turf AFR, Chic N Cream AFR

ร้านข้าวผัดอเมริกันแบบฉบับโฮมเมดแสนอร่อยจากสูตรคุณแม่ที่ทำกินกันเองในบ้านมาก่อน ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ คนแน่นเกือบทั้งวัน (เปิดแบ่งเป็น 2 รอบช่วงกลางวันกับเย็น)​ เมนูหลักคือข้าวผัดอเมริกันจานโตที่สามารถเลือกเครื่องเคียงได้หลากหลายทั้งไก่ทอด ไก่ย่างซอสครีม ปลากระพงชุบแป้งทอด มีตบอล ฯลฯ แถมยังใส่ทั้งไส้กรอก แฮม เบค่อน ไข่ดาว ให้มาแบบแน่นเต็มจาน ซึ่งที่ร้านเลือกใช้วัตถุดิบแต่ละอย่างค่อนข้างดีทีเดียว ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinggyu by yuu คิงกิว (เหม่งจ๋าย)
Ad ·
Kinggyu by yuuKinggyu Mengjai
ข้าวหน้าเนื้อ หน้าหมูสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียม หอม นุ่ม มีของหวาน
3.5
3 รีวิว
฿฿฿
บ้านแดง Baan Daeng by Methavalai Sorndaeng จุฬา
Ad ·
บ้านแดง Baan Daeng by Methavalai Sorndaengจุฬา
ร้านอาหารไทยต้นตำรับ รสชาติดี เข้มข้น ใส่ใจทุกขั้นตอน เมนูหลากหลาย
4.1
26 รีวิว
฿฿฿