รีวิว ข้าวแช่แม่สายบัว หน้าร้านทองแม่แผ่ว 5 เพชรบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
12 เม.ย. 2022
ข้าวแช่แม่สายบัว (3.5✨️)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่

แม่สายบัว ชุดละ 25฿ ข้าวน้ำไม่ใสมากแต่ก็เข้าใจได้เพราะซื้อกลับไปทานที่บ้าน น้ำลอยดอกไม้กลิ่นควันเทียนแอบแรงนิดนึง เครื่องมาตรฐาน มี 3 อย่าง ไชโป๊วผัดมาใสดี ออกหวานนำ ปลาหวานรสชาติดี พิกัด ข้าวแช่แม่สายบัวหน้าร้านทองแม่แผ่ว5 📞 091 605 8556 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/MbfSWDpjEJXvNh346ดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2024
ราคาน่ารัก 25บาท

ราคาน่ารักมาก 25 บาท/ชุด ก็ใช้ได้นะคะร้านนี้ ปลาขูด รสออกหวานไปหน่อย ลูกกะปิโอเค ไช้โปวหวาน กุบๆ โอเค รวมๆโอเคค่ะใช้ได้อยู่ ราคาน่ารักจริงๆ นั่งทานที่ร้านก็ได้นะมีตั้งโต๊ะอยู่หน้าร้านทองดูเพิ่มเติม

Theera
2 ก.ค. 2022
ตระเวนกินแถวนี้ให้ร้านนี้อร่อยสุดครับ
เมนูเด็ด: ข้าวแช่
ตะเวนกินมาสามร้าน ให้ร้านนี้อร่อยสุดแล้ว
boongrit
14 เม.ย. 2022
อร่อยดีครับ ตอนแรกจะไปกินร้านดังที่อยู่ใกล้ๆแต่ร้านปิด เลยมากินร้านนี้ ไม่ผิดหวังครับ รอนานนิดนึงเพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะ
เมนูเด็ด: ข้าวแช่
ชุดละ 25 บาท
มีกับข้าวสามอย่างครับหอมเย็นชื่นใจ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ