3.6

รีวิว บ้านแป้งหอม

mom.army
11 ก.พ. 2024
อาหารไทย Michelin bib gourmand 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

Baan Panghom บ้านแป้งหอม ร้านอาหารไทยในโคราช รางวัล Michelin guide selection2023 Bib gourmand Restaurant รางวัลสำหรับร้านอาหารทั่วไปที่มีรสอร่อย ราคาไม่แพง เข้าถึงง่าย ได้แวะมาทานอาหารช่วงกลางวัน ร้านเปิด10.00-23.00ทุกวัน มาช่วงบ่ายร้านค่อนข้างเงียบ ร้านอยูริมถนนมิตรภาพ ทางคู่ขนานฝั่งเข้าเมือง เยื้องร้านของฝากเจ้าสัว ป้ายเล็กเห็นยาก ต้องมองดีๆ เมนูอาหารมีเยอะเน้นอาหารไทย มีครบทุกอย่าง น้ำ...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
11 มิ.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กะเพราเนื้อเด็ดขาดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อ

ร้านอาหารไทยก่อนถึงตัวเมืองโคราช อยู่ตรงข้ามเจ้าสัว แต่วันนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่มา ก็ยังได้รสชาติที่อร่อย เนื้อสับละเอียด เนื้อดี มีเท็กซ์เจอร์ ผัดกับพริกแห้งและใช้กะเพราแดง จึงได้ความหอมของใบกะเพรามาเคล้ากับเนื้อ าสเผ็ดร้อนช่วยให้ความจัดจ้าน รสชาติกะเพราเด็ดขาดดีมาก สมราคาค่าตัวยิ่งนัก ความอร่อยเป็นแบบกลิ่นติดในความทรงจำเลยดูเพิ่มเติม

Benenatty
28 มิ.ย. 2020
วันนี้เราหิวมาก ขับรถกลับบ้านบนเส้นมิตรภาพขาเข้าโคราช ร้านบ้านแป้งหอมอยู่ในใจเรามาหลายครั้ง คราวนี้ก็จัดเข้ามาเลยยยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ⭐️⭐️, ปลาทับทิมสองรส, กุ้งแช่น้ำปลา, ตำลาว, ปลาทับทิมนึ่งแจ่ว, เบียร์

เมื่อเราเลี้ยวเข้าบ้านแป้งหอม ด้วยความที่ขึ้นชื่อร้านว่าบ้าน จึงเหมือนทานข้าวที่บ้านตนเองตกแต่งร้านเรียบง่าย ทั้งลอฟท์และแบบไทย โต๊ะไม้ เคาท์เจอร์ไม้หน่อยๆ มีน้องแมวด้วยนะ น้องนั่งดูเราห่างๆเชียว เราเปิดเมนูที่จะทำนานด้วยทับทิมนึ่งแจ่ว อยากทานทั้งผัก ทั้งปลาย่อยง่ายหิวมากด้วย55555 น้ำจิ้มเค้าเด็ดทุกถ้วยเลย ต่อมาผัดคะน้ากุ้งสด กรอบอร่อย หอมเครื่องปรุงมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ส่วนเมนูคู่เคร...อ่านต่อ

PAE C.
11k2.8k13.4k
7 ก.ค. 2020
ชอบส่วนตัวทุกประการ

อิ่ม อร่อย กับร้านอาหารบ้านแป้งหอม พิกัดร้านนี้จะอยู่ก่อนเข้าเมืองนครราชสีมา เป็นร้านอาหารไทย บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เมื่อถึงร้านก็ไม่รีรอสั่งเมนูก่อนเลย ถ้าจำไม่ผิดนะเรามาช่วงที่มีเคอร์ฟิว ทำอะไรต้องเป็นเวลา ง่ายๆเลยคือเข้าบ้านก่อน 23.00 ในเวลาในการรออาหารไม่นานค่ะ มีเมียงปลา ส้มตำ กุ้งแช่ ผัดคะน้ากุ้งสด และอะไรอีกน๊าา ... จำได้เท่านี้ รสชาติอาหารดี อร่อย ราคาดี สมราคา วันนั้นหมดไปประมาณ 7 -...อ่านต่อ

Mojito
18 พ.ย. 2019
ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้านอร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, หลนปู, ปลาหมึกต้มยำ

เป็นร้านอาหารไทยที่ทำอาหารได้รสชาติอร่อยจัดจ้านจริงๆ แกงคั่วหอยขมรสชาติเข้มข้นแต่กลมกล่อมออกเผ็ดร้อน ปลาดุกผัดเผ็ดทอดกรอบ ปลาหมึกต้มยำแซบดี หลนปูเมนูนี้อร่อยชอบมากกินกับข้าวสวยร้อนๆ และปิดท้ายด้วยรากบัวเชื่อม รวมๆแล้วดีเลยครับดูเพิ่มเติม

Dear kanittha
18 ธ.ค. 2020
อาหารไทยรสชาติเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ยำปลาหมึกไข่, หลนเต้าเจี้ยว-ผักสด, ปลานิลนึ่งแจ่ว, ต้มไก่บ้านหน่อไม้ดอง

เป็นร้านอาหารไทย อยู่เยื้องกับเจ้าสัว ฝั่งขาเข้าโคราชนั่นเอง ภายในร้านเป็นสไตล์บ้านไม้ สบายๆ ที่นี่เมนูเยอะมาก ถูกใจสุดๆ แต่ละเมนูก็อร่อย ถึงพริกถึงขิงมากค่ะ ถูกใจคนชอบอาหารไทยแน่นอน ที่จอดรถมีนิดหน่อย แอบกระซิบ ที่นี่อาหารออกเร็วมาก ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Good time cafe'
Good time cafe'
แวะมาดับร้อนที่คาเฟ่และร้านอาหาร ติดตลาดเทิดไท อาหารคาวก็มีหวานก็เพียบ
฿