3.8

รีวิว เขียวเสวย

Watin
10 มี.ค. 2023
หนึ่งในร้านหมูกระทะที่อยู่คู่เมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, ยำตะไคร้กุ้งสด

ร้านเขียวเสวย เปิดมาอย่างช้านาน สมัยหมูกระทะเข้ามาในเมืองไทยแรก ๆ น้ำจิ้มร้านนี้จะติดไปทางหวาน ราคาต่อชุดก็จะสูงหน่อย ได้ปริมาณไม่เยอะนัก อาหารต่าง ๆ ในร้านรสชาติดี มีหลากหลาย โต๊ะนั่งจะมีแบบโต๊ะยาวเยอะ เหมาะสำหรับไปกินเป็นหมู่คณะดูเพิ่มเติม

Waranit
25 ธ.ค. 2021
ร้านหมูกระทะเจ้าดังเมืองย่าโม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

เป็นร้านหมูกระทะที่ดูสะอาดดีค่ะ รับออเดอร์เร็ว เสริฟอาหารเร็ว บริการดี พนักงานพูดจาดี ราคาไม่แรงเลย ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟต์ ทางร้านจัดเป็นชุดไว้ให้ ถ้าไม่ทานอะไรแจ้งทางร้านได้ค่ะ รสชาติอาหารดี น้ำจิ้มติดหวานไปหน่อย ด้วยความที่อาหารดูสะอาด ร้านสะอาด ส่งให้ทุกอย่างมันน่ากินไปหมด เป็นร้านหมูกระทะที่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ยำผักบุ้ง
ภก.เติ้ล เติ้ล
1 ก.พ. 2021
เนื้อย่างร้านแนะนำลำดับต้นๆ ของโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว, สามชั้น หมู หมึก ตับ

'เขียวเสวย' เป็นร้านเนื้อย่างเกาหลีที่เปิดมานานแล้ว ตั้งอยู่ถนนสรรพสิทธิ์ ตรงข้ามเรือนจำกลางโคราช น่าจะเป็นร้านโปรดของใครหลายๆ คน เปิดบริการ: 15.00-24.00 น. เบอร์ติดต่อ 095-2895365, 044254474 ​ จอดรถข้างทาง ที่นั่งมีเยอะแยะเลย ที่ร้านจะขายเป็นชุดราคาเดียวคือ 200 บาท มีทั้งเนื้อ หมู สามชั้น ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ หัวใจ ตับ เซี่ยงจี๊ แมงกะพรุน สไบนาง คุณภาพของเนื้อที่นี่คือดีเด้อ ถึงใครจะว่าร...อ่านต่อ

Isriya Paireepairit
29 ธ.ค. 2019
หมูกระทะที่ดีที่สุดในโคราช เนื้ออร่อย ซุปอร่อย น้ำจิ้มอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว, เนื้อหมู

เห็นรีวิวเวอร์ท่านหนึ่งบอกว่านี่คือหมูกระทะที่ดีที่สุดในโคราช เลยตามมากิน ร้านนี้ไม่มีบุฟ ขายเป็นชุดละ 200 มีทั้งหมูและเนื้อ มีผักมาให้ในชุด แต่สั่งเพิ่มแยกเองได้ หมูและเนื้อหมักมาอย่างดี นุ่มมาก น้ำซุปอร่อย มีให้เติมเอง น้ำจิ้มอร่อย พนักงานบริการดี ขยันขันแข็ง สรุปคือแนะนำอย่างยิ่ง ถ้าอากาศดีๆ หนาวๆ ยิ่งได้บรรยากาศ จอดรถหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

arjin
6 ต.ค. 2019
ยังคงแนะนำให้มาลอง โดยเฉพาะใครที่มาเยือนโคราช

ก็ยังคงเป็นร้านเนื้อย่างหมูกระทะ ที่เราจะแนะนำให้คนต่างพื้นที่ได้มาลองหากมาโคราช และอยากทานเนื้อย่าง โอเคแหละครับ ราคาอาจจะสูง น้ำซุปอาจจะต่างไปจากร้านอื่น แต่เนื้อหมูเนื้อวัวของร้านนี้หมักมานุ่มดีมาก ชิ้นใหญ่ทุกชิ้น รวมแล้วดีมากจนชอบใจทุกครั้งที่ได้มา (ปัจจุบันชุดละ 200 บาท สูงไหม สูง แต่ดีไหม เราว่าดี)ดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.7k12.6k
9 เม.ย. 2019
ซ้ำอีกรอบ จากเมื่อก่อน

อย่าพึ่งด่วนสรุปนะคะ ต้องบอกก่อนว่าความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความคิดเห็นก็ด้วย เราแค่อยากจะบอกว่าร้านนี้อยู่กับเรามาตั้งนานแล้วค่ะ เขาก็ขายดีในแบบของเขาเน้อ คนที่ชอบก็ชอบ ส่วนเราได้มีโอกาสมาอีกรอบค่ะ ร้านกว้างขวางลุกนั่งสบาย งานบริการธรรมดาไม่ได้ประทับอะไร สั่งไป 1 ชุด พร้อมน้ำอัดลม 1 ขวด ชุดที่สั่ง 200 บาท เป็นชุดเนื้อ อื้ม...ได้ไม่เยอะเท่าไหร่ เนื้อนับชิ้นได้ค่ะแต่คิดว่าเนื้อนี่ดีอยู่ และ...อ่านต่อ

Le'Kinaree
Le'Kinaree
ร้านเด็ดโคราช จัดเต็มทั้งอาหารสไตล์ไทย และยุโรป ในราคาที่เข้าถึงง่าย
฿