- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มเจ๊หมวย

รีวิว ข้าวต้มเจ๊หมวย
ราคามั่วมาก เห็นไม่เช็คหน่อยบวกยับเลย
เป็นร้านที่ไม่ประทับใจเลย ราคาทุกอย่างไม่เหมือนในเมนู บวกอย่างละ 10-20 บาททุกอย่าง พอท้วงถึงลดให้ทีละอย่าง แกล้งทำมึนจำราคาผิด สรุปแล้วคิดเกินมาเกือบ 100 บาท ลาขาดไม่มาอีกแล้ว ไม่มีจรรยาบรรณ ขายแบบนี้ไม่กลับมาครับดูเพิ่มเติม
ทำไว จอดสะดวก ติดเค็ม
ร้านนี้ติดริมถนนใหญ่จอดรถริมทาง ปกติของร้านข้าวต้มโต้รุ่งทั่วไป เป็นร้านตึกแถวธรรมดา อาหารทำไว หลากหลายเมนู ติดเค็มไปหน่อย คิดเงินผิดด้วย ดีนะที่เมาไม่มากเลยได้คืนมา 40 บาท โดยรวมถือว่าเป็นตัวเลือกไว้แก้หิวยามเมาดึกๆแถวนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มอร่อยๆ หน้าตาน่าทาน
มื้อนี้ฝากท้องไว้ที่นี่ ร้านข้าวต้มเจ๊หมวย อร่อยค่ะ อร่อยทุกอย่างนั่นแหล่ะ ที่สั่งมามียำหมูยอ ซี่โครงหมูทอดกระเทียม หอยลายผัดพริกเผา หมูกระเทียม และยำปลาสลิด โดยรวมแล้วก็อร่อยค่ะ ทานกับข้าวต้มกุ๋ยร้อน ฟินเฟ่อดูเพิ่มเติม
อร่อยจ้า อร่อยจ้า
ร้านข้าวต้มเจ้หมวย เปิด เย็นๆ ประมาณหลัง 5 โมงเย็น อยู่บนถนนมิตรภาพ เลยทางเข้าอำเภอสีคิ้วมาประมาณ 200 เมตร ถึงก่อนวัดหลวงปู่โต(คุณสรพงษ์ ชาตรี) มาทุกครั้งต้องสั่ง ยำรวมมิตร คะน้า ปลาเค็ม ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ไข่เจียวแหนม ลองแวะทานกันดูนะ อร่อยจ้าดูเพิ่มเติม
สุดยอดร้านข้าวต้มในสีคิ้ว
เมนูอาหารมีให้เลือกพอดี พอดี ทุกเมนูอร่อย ปริมาณ ราคา และ คุณภาพ เหมาะสม บริการเป็นกันเอง ใครผ่านมาสีคิ้วอย่างลืมลองทานนะคะ อยู่ริมถนนมิตรภาพเลยหอนาฬิกา อ.สีคิ้วมานิดเดียว หาง่ายมากดูเพิ่มเติม