- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างท่าช้าง สีคิ้ว

รีวิว ไก่ย่างท่าช้าง สีคิ้ว
ไก่ย่างอร่อยสมศักดิ์ศรีไก่ย่างท่าช้าง
ส้มตำปูก็อร่อย รวมรวมแล้วรสชาติใช้ได้ทุกอย่างผัดหมี่โคราชก็ ok เลยเคยมากินแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 รสชาติมาตรฐานดีอยู่ครับ ร้าน สะอาด ของสด แบบนี้ผ่านมาวันหลังก็ต้องมากินอีกครับ อยู่บนเนินช่วงอำเภอสีคิ้ว น้ำจิ้มก็ห้ามพลาดนะครับอร่อยดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยข้างทางฝากท้องได้สบาย น้ำตกควรต้องสั่งเป็นที่สุด
ขับรถผ่านหิวๆ แถวสีคิ้ว ร้านอยู่ข้างทางวันนี้สั่งส้มตำไทยไข่เค็ม น้ำตกคอหมู ไข่เจียว และข้าวเหนียวห่อใบตอง 2 ห่อ น้ำตกดีมาก ให้เยอะกินไม่ไหวเลยต้องห่อกลับ กินคู่กับข้าวเหนียวห่อใบตองมีกลิ่นหอมๆติดมา กินด้วยกันแล้วเช้ากันอร่อยดี ให้ไปเลย 8/10ดูเพิ่มเติม
เอิ่มนั่งกินข้าว แล้วฉีดไบก้อนคือรัย
ร้านนี้อยู่เส้นมิตรภาพ มุ่งหน้ากลับกรุงเทพ เลยแยกสีคิ้วมานิดนึงครับ จะเจอร้านไก่ย่างป้ายใหญ่ ดูน่าแวะเข้าไปทาน จอดรถปุ๊ปคุณภรรยาก็สั่งส้มตำไก่ย่าง ผมอยากกินหมี่โคราช(มาถึงถิ่นแล้วแน๊ะ) ระหว่างนั่งรออาหาร ชายคนนึงน่าจะเป็นญาติๆเจ้าของร้าน ฉีดใบก้อนค้างประมาณ1นาที โหว!!!ลุงปลิ้วเข้าหน้าเข้าจมูกผมกับลูกหมดแล้ว โมโหนะ แต่แบบช่างเหอะ แย่มาก พูดถึงอาหาร ไก่ย่างแห้งและแข็งมาก ตัวเท่าลูกนกแม่เจ้า ตัวละ...อ่านต่อ
ไก่ย่างท่าช้าง ชื่อเดียวกันแต่รสชาดต่างกันจัง
แวะทานไก่ย่างท่าช้าง ไก่จะแห้งไปหน่อยนะ หรือไก่อยู่ในช่วงหน้าหนาวก็ไม่รู้. สั่งลาบเป็ดได้ลาบเป็ดผสมตับ บ้าไปแล้ว หาเนื้อเป็ดไม่มีเลย สั่งส้มตำไทยปู กับ ส้มตำไข่เค็ม ทำไมมันหวานขนาดนี้ คงไม่แนะนำครับ ไม่ถูกปากขนาดหิวนะครับ 4 คนทั้งครอบครัวลงมติ ไม่ผ่านครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานระหว่างทางกลับกรุงเทพฯ ถ้าไม่หิวอย่างจริงจัง แนะนำให้ทานร้านอื่นจะเหมาะกว่า
ด้วยความที่กำลังกลับกรุงเทพฯ บวกกับความหิวตั้งแต่กลางวัน และอีกอย่างคือ ดันอยากจะกินอาหารอีสาน เนื่องด้วยมาอีสานแล้ว ยังไม่ได้กินอาหารอีสานเลย 55555 เจอป้ายร้านนี้มาแต่ไกล เลยคิดไว้ว่าน่าจะดี เข้ามาปุ๊บ ตกใจมากกกก คนไม่มีครับ!! แต่ตอนนั้นบ่านสามได้แล้วครับ ก็คิดว่ามันไม่ใช่เวลาอาหารหนิ คนที่ไหนจะมี สั่งไปเลยครับ ไก่ย่าง ต้มแซ่บ ลาบเป็ด ส้มตำ น้ำตกหมู อย่างแรกมาอย่างเร็วปครับ ไก่ย่าง แอ...อ่านต่อ
ร้านไก่ย่างที่ควรเก็บไว้กินเอง
ด้วยความหิวโซขณะขับรถผ่านจึงแวะเข้าร้านนี้ร้านไก่ย่างส้มตำที่ทำโดยครอบครัวจีน ไม่มีลูกค้าสักคนแต่เราก็กิน สั่งมา 3 อย่าง คือ ไก่ย่าง สันคอหมูย่าง และส้มตำ กินไก่ย่างเข้าไปคำแรกอืมรสชาดมันใช่เลยแห้งเหนียวและรสชาดเหมือนไก่ไหว้เจ้า จานต่อไปคอหมูย่างแห้งมากจนเหนียวไม่เหมือนกินคอหมู สุดท้ายจานแห่งความหวังส้มตำไทย โอ้แม่เจ้าร้านรถเข็นแถวบ้านตำอร่อยกว่าเยอะ ราคายิ่งน่าเก็บไว้กินเอง 3 อย่าง 300 คือรา...อ่านต่อ