รีวิว Journey of food by hajime พระราม 3

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
15 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เมื่อหุ่นยนต์มาเป็นเด็กเสริฟ
เมนูเด็ด:shabu และ BBQ Buffet

เป็นอีกร้านปิ้งย่าง-ชาบู ซึ่งเปิดมาอย่างยาวนานพอควร โดยมีจุดขายคือหุ่นยนต์ซามูไร 2 ตัว คอยเสริฟอาหารต่างๆ ก็ยังดูสนุกสนานดี แต่มาครั้งนี้รู้สึกเหงาไปมาก ลูกค้าบางตาทั้งๆที่เป็นมื้อเย็นวันอาทิตย์ อาจเป็นเพราะร้านบุฟเฟ่ต์เปิดแข่งขันกันเยอะมากๆ รสชาติโดยรวมก็ยังใช้ได้ ความหลากหลายก็มากพอดู ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู หอย กุ้ง ปลา ก็มีครบ เลือกปิ้ง เลือกต้มได้ตามใจ บริการก็ดีนะ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านดีมีหุ่นยนต์

เรื่องแรกที่ชื่นชมคือไฟแรงดี ปิ้งไม่เสียเวลา แต่อาหารขึ้นช้า และแอร์ไม่เย็น พนักงานดี เอาพัดลมมาตั้งให้ แต่พนักงานไม่ค่อยเดิน วันนี้มากินปิ้งย่าง 529/1ชม30นาที อาหารโซนทอด รสชาติดีกินได้ทุกอย่าง ไก่คาราเกะ หอม ข้าวกระเทียมกลิ่นดี แต่แตกเป็นเม็ดๆ กินด้วยตะเกียบคือไม่รอด สลัดมันฝรั่งอร่อยดี กิมจิคือใช้ได้ ยำสาหร่ายเฉยๆไม่มีกลิ่นน้ำมันงาใดใด เนื้อไม่ค่อยโอเค เปื่อยยุ่ย หมูกับไก่ หมักไม่ค่อยม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Buffet คุณภาพเยี่ยม มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย พนักงานบริการดีมาก
เมนูเด็ด:yakiniku

ร้านบุฟเฟ่ต์ สุดฟิน เมนูหลากหลายแนวมากจ้า มีเมนูเยอะมากทั้งญี่ปุ่น ไทย อาหารทะเล เยอะไปอีก :) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่แนะนำ อีกร้านนึงจ้า แม้บรรยากาศทางเข้าจะน่ากลัวไปหน่อย แต่พอเข้ามานั่งแล้วดีงามมากเลยจ้า พนักงงานบริการดี เป็นกันเอง คอยให้คำแนะนำอย่างดี ร้านนี้มีหุ่นยนต์คอยให้บริการ เพียบกดสั่งจากหน้าจอ จะมีหุ่นยนต์เดินมาเสริฟ์ ระหว่างเวลาทานหุ่นยนต์ก้อจะเต้นเพลงต่างๆให้ดู สร้างสีสันสุดไปเลย อาหาร...

อ่านต่อ »
มีหุ่นยนต์บริการเสริฟ์อาหารถึงที่ ว่องไว
กุ้งสดตัวใหญ่
ชีสคุณภาพเยี่ยม ยืดดดดด
Journey of food by hajime พระราม 3
มีบริการเสริฟ์ไอศครีม เมื่อมาจัดงานวันเกิด

0 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
กินกันให้พุงกาง จะชาบูก็ดีหรือจะปิ้งย่างก็น่าสน
เมนูเด็ด:yakiniku

ร้าน Hajime Robot Restaurant สาขาพระรามสามนี้ตั้งอยู่ที่ The Monopoly ชั้นสาม มีให้เลือกทานเป็นบุฟเฟ่ต์ระหว่าง Shabu Shabu (349 บาท) หรือ Yakiniku (529 บาท) วันนี้เลือกเป็นยากินิคุ เห็นว่ามีไอเท็มใหม่น่าลองอย่างมอสซาเรลล่าชีสด้วย มาตอนเย็นก็ต้องรอคิวโต๊ะนิดนึง เพราะอยากได้โต๊ะริมหน้าต่าง เห็นวิวสะพานภูมิพลตอนพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีสุดๆ ได้โต๊ะแล้วก็ไม่รอช้า สั่งเนื้อมาเลยอย่างละถาด ไม่เคยพลาดเล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
โรบอตเสิร์ฟ เก็บจาน แถมมีเต้นโชว์
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย

ไปลองทานชาบูมาค่ะ การสั่งอาหารสั่งผ่านจอ taplet เมื่อสั่งไปแล้วโรบอตก็จะยกอาหารมาเสิร์ฟ คุณภาพโดยรวมเนื้อคุณภาพใช้ได้แต่ไม่เทพ ที่ประทับใจคืออาหารทะเลสดมากค่ะ ทั้งกุ้ง ปลาหมึก และหอยเชลล์ ราคาไม่แพงมาก คงจะได้แวะไปใหม่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Robot
Robot
เนื้อชาบู
หอยเชลใหญ่มาก

1 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2014
photo
ด้านล่างไม่มีคนเลย แต่ในร้านคึกคักอยู่นะ

ว่าจะมากินร้านนี้หลายวันล่ะ แต่ไม่มีเวลาได้มากินซักที วันนี้เลยแว่บมาซักหน่อย ตอนมาถึงห้างด้านล่างไม่มีคนเลย ตอนแรกขับรถเลยห้างด้วย ไม่อยากจะโม้ครับ 5555 กว่าจะได้เจอร้านแล้วได้กินนี้บอกเลย หิวฝุดๆเลยล่ะห่ะ เข้ามานั่งกินก็หนุกดีครับ สั่งอาหารให้น้องโรบอทวิ่งเล่น กดๆจิ้มๆ สนุกจัด 555 ดูอีกทีพี่บอก "มาช่วยกินเลยนะ" อาหารรสชาติก็โอเครอยู่ ก็ถือว่าอร่อยใช้ได้คุ้มราคา พนักงานก็...วางถาดแม่นดี แถมโรบ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Club No Sugar พระราม 3
Ad ·
Club No Sugar
ร้านดี ๆ สำหรับสายคีโต ครบครันไทย จีน ยุโยป ฟิวชัน เบเกอรี เครื่องดื่ม
3.8
27 รีวิว฿฿฿
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน