- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวลุงเอี้ยง อาหารตามสั่ง -

รีวิว ครัวลุงเอี้ยง อาหารตามสั่ง -
7 ส.ค. 2023
Zone แซ่บ กะเพรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราถาดไซส์ L ( เลือกเนื้อสัตว์ ), กะเพราถาดหมูกรอบ M, หมูสับ ( ราดข้าว ), หมูกรอบ ( ราดข้าว )
ร้านนี้เราสั่ง Line man มากินบ่อยสุดๆ ติดใจทั้งรสชาติ และในวัตถุดิบที่ดี ส่วนตัวเราชอบสั่งเมนูกะเพราะถาดมากิน เพราะสั่งมือเดียวสามารถกินได้ทั้งวันเลย ส่วนกะเพราที่เราเลือกกสั่ง คือกะเพราหมูกรอบ บอกเลยว่า หมูกรอบร้านนี้เด็ดสุดๆ กรอบมันแทรกเนื้อกำลังดีแล้วได้มาชิ้นใหญ่กำลังดี ผัดมากัยซอยกะเพราที่เข้มข้น เค็ม เผ็ด(สามารถเลือกความเผ็ดได้) หวานปลายๆ กินคู่กับข้าวร้อนคือดี #lmwnดูเพิ่มเติม
28 ธ.ค. 2021
อร่อยทุกเมนูไม่ใช่เเค่กะเพรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ( ถาด L ) เลือกเนื้อสัตว์
เคยสั่งมาลองหลายอย่างต้มยำ เขียวหวานเเต่ลืมถ่ายรูป ร้านนี้ให้กับน้อยกว่าข้่าว หมูราคาพุ่ง ผมเลยต้องเพิ่มtopping เพิ่มไข่เยอะๆให้มันสมดุล5555 ใช้คนละครึ่งประหยัดไปเยอะ อร่อยหลายอย่างครับ ถ้าใครไม่กินเเตงกวากับพริกน้ำปลา ตอนสั่งให้พิมบอกทางออเดอร์นะครับ เพราะร้านเขาให้มาด้วยเเต่ผมไม่ชอบดูเพิ่มเติม