รีวิว Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูซีฟู้ดถัง
เมนูเด็ด:อะลาคาทโปรโมชั่น

*อันนี้ไปมานานแล้วค่ะ โปรโมชั่นน่าจะหมดแล้ว ตอนนั้นไปเป็นโปรโมชั่น Sea to Table เมนูกุ้งถัง จับอาหารทะเลสดๆมาคลุกเคล้ากับเครื่องเคราและเครื่องเทศรสจัดจ้านให้คุณได้ลิ้มลอง ถึงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ เข้มข้นถึงใจ มีให้เลือกกันถึง 6 ซอส ซอสต้มยำ ซอสแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ซอสพริกไทยดำ ซอสหมาล่า ซอสโหระพา ซอส Tomato & Chilli มาพร้อมกองทัพเครื่องเคียงให้คุณได้อร่อยจุใจไปพร้อมๆกับเมนูกุ้งถัง เวล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2019

มาตอนมีโปรโมชั่น Ribs & Bibs

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'บุฟเฟ่ต์ Seafood and Grill คืนวันศุกร์-เสาร์คือดีงามสุดๆ'
เมนูเด็ด:กั้ง, แซลมอน, ฟัวกราส์, ไอศกรีม, Sea to Table Buckets, หอยนางรมสด

ห้องอาหาร Seasonal Taste ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 โรงแรมเวสติน สุขุมวิทค่ะ อยู่ข้างๆกันเทอมินอล 21 แยกอโศก หนึ่งในแยกรถติดแห่งชาติแม้กระทั่งวันหยุด😂😂 ขึ้นลิฟต์จากล๊อบบี้มาสามารถกดชั้นเจ็ดโดยตรงได้เลย เปิดลิฟต์มาปุ๊บ ก็โดนทักทายด้วยไลน์ของหวานอันตระการตาของทางโรงแรมตั้งแต่หน้าลิฟต์เลยแหละค่ะ สำหรับรายละเอียยดของบุฟเฟ่ต์ในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน อย่างวันธรรมดา ก็จะมีแค่ international buffet lunch/dinn...

อ่านต่อ »
Seasonal Tastes THE WESTIN GRANDE SUKHUMVIT

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Chocolate Bon Bon อร่อยดี
เมนูเด็ด:กั้ง, แซลมอน, ไวท์ช็อกโกแลตมูส, ซุปข้าวโพด, ช็อกโกแลตบองบอง, New York Chocolate Cake

Club Marriot ส่งโปรโมชั่นทาง line มา เมื่อ June 20 ทำโปร ใครเกิด ช่งนี้ถึงสิ้น สิงหา 2019 ให้ทานฟรี แต่ ต้องพา อีกคน มากินด้วย และจ่ายเงิน ตาม ปกติ แนนแนน มี บัตร club marriot เลย สามารถนำมาลด คนที่ 2 ได้ 30% จ่าย net ที่ 1189.84 บาท มาทานกัน วันอังคาร มี Theme Chinese Food ทานกันเลยนะค่ะ หมูกรอบ ไม่กรอบจริง ออกหนังเหนียว หมูแดง แข็ง เป็ดย่าง แห้ง เป็ดปักกิ่ง ไม่น่ากิน แป้งที่ห่อ เย็นชื...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ในห้องอาหารโรงแรมเวสทิน
เมนูเด็ด:ซาซิมิ

ห้องอาหาร Seasonal Tastes ของโรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิท อยู่ชั้น 7 ของโรงแรม อยู่สุขุมวิท 21 เป็นอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม มาสัมนาเลยได้มาทานอาหารที่ห้องนี้ อาหารมีหลากหลายมากๆๆ เน้นๆๆชอบทานเป็นซูชิและซาซิมิ มีให้เลือกหลายปลาเลย ซูชิมีทั้งแบบหน้าปลาดิบและแบบมากิ แซลมอนรมควัน หรือจะเป็นพวกแฮมต่างๆๆ ทานคู่กับชีส มีโซนเทปันยากิ มีทั้งสเต็คเนื้อ ปลาอบ หรือไก่สเตะห์ อาหารมีทั้งไทยและต่างชาติ ก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันอาทิตย์กับอาหารนานาชาติและซีฟู้ด
เมนูเด็ด:กั้ง, แซลมอน, อาหารทะเลสด, พาสต้าต่างๆ, พิซซ่า, ขนมไทย

เย็นวันอาทิตย์กลับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมเวสทินสุขุมวิท 21 ต้องบอกว่าปกติโรงแรมนี้ไม่ได้มีบุฟเฟ่ต์ทุกวันอาจจะต้องโทรมาเช็คก่อน และจองล่วงหน้า โดยเฉพาะเวลาจะใช้คูปองฟรี หรือส่วนลดเพราะด้วยพื้นที่ของบุฟเฟ่ต์อาจจะไม่ใหญ่เหมือนโรงแรมอื่นนัก และการจอดรถอาจจะต้องขึ้นมาจอดชั้นห้าเพื่อเชื่อมเข้ากับโรงแรมใช้ความพยายามกันนิดนึง ด้วยพื้นที่ที่ค่อนข้างเล็กบรรยากาศอาจจะไม่ได้ดูโรแมนติกมากนักถึงแม้ว่าจะ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซีฟู๊ดถัง แต่ละที่ปริมาณเหมือนไม่เยอะแต่อิ่มใช้ได้เหมือนกัน
เมนูเด็ด:Sea to Table Buckets

มีโอกาสได้มาลองเมนู Sea to Table ที่ห้องอาหาร Seasonal Tastes ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท พิกัดรร.อยู่ใกล้ ๆ กับ Terminal 21 ตรงอโศก Sea to Table เป็นเมนูสไตล์กุ้งถังแต่ไม่ได้มีแค่กุ้ง จัดเต็มมาทั้งกุ้งหอยปูปลาปลาหมึกกันเลยทีเดียว Sea to Table Buckets มี 3 ไซส์ให้เลือก - S 399++ บ. มี Side dish 1 อย่าง - M 599++ บ. มี Side dish 2 อย่าง - L 799++ บ. มี Side dish 3 อย่าง สำหรับซ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share