Village Farm & Winery

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:00

รีวิว Village Farm & Winery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] ลิ้มรส พักผ่อน แบบธรรมชาติ ไปกับปราสาทในสายหมอก 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:แยมองุ่น, น้ำองุ่น

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> จากเส้นทางหลวง 304 มุ่งหน้าจ. นครราชสีมา เลี้ยวเข้าซอยหมู่บ้าน บ้านไผ่งาม ตรงข้ามป้อมทางหลวง ขับตรงไปประมาณ 500 เมตรเรื่อยๆ มีป้ายบอกจามระยะทาง จังหวัดนครราชสีมาครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ขับรถมาแถววังน้ำเขียว หวังมาเที่ยวฟาร์มองุ่น ดูโรงทำไวน์ แต่ขับเข้าไปเรื่อยๆ ลึกเรื่อยๆ เริ่มกังวลหน่อยๆ 555+ เกือบ 600 เมตรก็มาถึงจนได้ กับแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ครบวงจร...

อ่านต่อ »
Village Farm & WineryVillage Farm & WineryVillage Farm & Winery

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรครบวงจรของอำเภอวังน้ำเขียว

วินเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรครบวงจร เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ!! เพราะที่นี่มีทั้งสวนองุ่น โรงบ่มไวน์ ร้านค้าของฝากผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น และมีพิพิธภัณฑ์เครื่องมือต่างๆ ในการทำไวน์ให้เราได้ชมอีกด้วย นอกจากนั้นภายในวินเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่แห่งนี้ ยังให้บริการร้านอาหารไทย สเต็กและสปาเก็ตตี้ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีที่พักให้บริการด้วย แต่ทริปนี้เราแวะมาเที่ยวมาชมแล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศเริ่สสสสส
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราปลาแซลมอน, สเต็กหมูและสปาเก็ตตี้, สเต็กแซลมอนทาร์ทาร์ซอส

ร้านหาไม่ยาก เปิดกูเกิ้ลแมพแล้วไปตามเส้นทางเลย มีป้ายบอกทางไปตลอด ร้านตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถมองเห็นวิวเมืองที่อยู่ด้านล่างของวังน้ำเขียว มาดูพระอาทิตย์ตกที่นี่ได้ด้วยนะ บรรยากาศดีงาม มีดนตรีสดบรรเลงเพลงสากล เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายเป็นอาหารแนวตะวันตก มีจานด่วนแบบไทยๆ ด้วย อาหารรสชาติอร่อยทุกจาน ที่ชอบมากๆ คือข้าวกระเพราปลาแซลมอนและสเต็กหมูสปาเก็ตตี้ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีไร่องุ่นและแบรนด์ไวน์...

อ่านต่อ »
Village Farm & Winery

2 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาเยี่ยมแหล่งผลิตไวน์แห่งใหญ่ที่วังน้ำเขียว
เมนูเด็ด:ชีสทอดซอสองุ่น

Village Farm & Winery ที่นี่เป็นแหล่งผลิตไวน์ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆในประเทศไทย เป็นที่กำเนิดของไวน์ชื่อ Chateau des Brumes และ Village Cellar พิกัดของร้านนี้ก็อยู่บนวังน้ำเขียว ใช้ถนนทางหลวง 304 วิ่งขึ้นเขามาพักใหญ่ จะเห็นป้าย Village Farm & Winery อยู่ด้านซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายตามป้ายขึ้นเขามาไม่ไกลก็จะถึง ตัวร้านตั้งอยู่บนยอดเนินเขาเวลานั่งมองเห็นภาพ ทิวทัศน์ด้านล่างได้อย่างชัดเจน บรรยากาศดูเป็นธร...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดีๆ ทำอาหารอร่อยขึ้นได้
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู B.B.Q., น้ำองุ่นสด

Village Farm & Winery ไร่องุ่นชื่อดังแห่งวังน้ำเขียว การันตีด้วยละครไทยหลายต่อหลายเรื่องมาถ่ายทำกันที่นี่ ด้วยบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เขียวชะอุ่ม อากาศที่เย็นสบาย การตกแต่งร้านสไตล์คันทรี่ ทุกอย่างลงตัว เข้ากันดีที่สุด ส่วนอาหารก็โอเคเลยนะ ตามมาตราฐาน ISO ราคาอาจจะสูงซักนิด แต่ยังพอรับได้ แลกกับทุกอย่างที่ได้รับถือว่าคุ้มค่า น้ำองุ่นสด... เป็นอะไรที่ห้ามพลาด สดๆ หวานเย็น ชื่นใจ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติดี ไวน์และน้ำองุ่นอร่อย ราคาก็สูงมาก สมกับบรรยากาศอบอุ่นแบบไร่ในวายุภัค
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู B.B.Q., ชีสทอดซอสองุ่น, น้ำองุ่นสด

วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอร์รี่ เป็นรีสอร์ท ภัตตาคาร และไร่องุ่นบรรยากาศโรแมนติกในวังน้ำเขียว จ.โคราชค่ะ ไม่เคยมาในช่วงกลางวันา เลยไม่แน่ใจว่าขนาดกว้างขวางและสวยงามเพียงใด เนื่องจากได้มาเที่ยววังน้ำเขียว และได้มาทานอาหารมื้อค่ำ จึงมองเห็นแต่บรรยากาศอบอุ่นโรแมนติก สไตล์บ้านไร่เท่านั้น ซึ่งเพื่อนที่ไปทานด้วยกันบอกว่า ที่นี่แหละ เป็น location ที่ไว้ถ่ายไร่องุ่นในละคร ชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขา ตอนวา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวสามสี
ข้าวสามสี
บ้านย่า สเต๊ก เฮาส์ สาขา 2 คลังพลาซ่า จอมสุรางค์
บ้านย่า สเต๊ก เฮาส์ สาขา 2 คลังพลาซ่า จอมสุรางค์