4.4

จอจูนพาเพลิน
1941.5k48.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Times Square
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mixed Fruit Bingsu

Times Square Ice Cream กังสดาล เมืองขอนแก่น ร้านไอศกรีมกว่า 30 รสชาติ ที่มีบิงซู อาหาร และเครื่องดื่ม หลากหลาย มีที่จอดรถ ภายในร้านโต๊ะนั่งเยอะ นั่งทำงานได้ เมนูที่สั่ง 🍧 Mixed Fruit Bingsu 229 บาท ได้เยอะ กินกัน 4 คน ก็จะเป็นบิงซูเกล็ดหิมะรสนม มาพร้อมผลไม้ กีวี สตอเบอรี่ กล้วย ตัวครีมไม่หวานมาก มีนมข้นกับซอสสตอเบอรี่ มาเป็นขวด (ไม่ค่อยเห็นร้านอื่นมี) #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 ไอศกร...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
11 ก.ค. 2023
ร้านกว้างขวาง แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ice cream

Times Square Ice Cream ขอนแก่นเป็นร้านของหวานที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนนักศึกษา ร้านดั้งเดิมตั้งอยู่ในห้าง Trendy Mall ถนนหน้าเมืองในตัวเมืองขอนแก่น ต่อมาขยายเพิ่มอีกสาขาใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่นบนถนนตะวันใหม่ (ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยด้านถนนกัลปพฤกษ์) สาขานี้กว้างขวางตกแต่งสวยงาม มีลานจอดรถ นอกจากบริการเครื่องดื่มและของว่างแล้วยังใช้เป็นสถานที่นั่งทำงานได้ด้วย เจออากาศร้อนช่วงนั้นแทบทนไม่ไหว ผ...อ่านต่อ

เคาน์เตอร์แคชเชียร์และจุดเลือกรสไอกรีม
เมนู ice cream
ขอ smoothies ลิ้นจี่ดับร้อนสักแก้วก่อนKorea burger 85 บาทซอสราดฉ่ำ ๆ หวานหอม อร่อยใช้ได้small cup 3 scoops 165 บาท
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.8k19k
30 ธ.ค. 2022
ปีใหม่ 66-2 ร้านที่ขายของหวานจริงจังไม่กี่ร้านในขอนแก่น ราคากลางๆ รสชาติดี ถ่ายรูปได้ด้วย พนักงานขายเมนูเก่ง แนะนำอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: honey toast, ice cream

ร้าน times square สาขากังสดาลเป็นร้านขนมหวานที่ขายแต่ขนมหวานจริงๆ เปิดทุกวัน 11.00 – 23.00 น. มีที่จอดรถหลังร้านหลายคันเลย ร้านอยู่ข้างๆปลาวาฬใจดีชาบูเลย หน้าร้านและในร้านมีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูของหวานในร้านมีขายเริ่มตั้งแต่ไอศกรีมโฮมเมด โทส วาฟเฟิล ยันบิงซู ยังมีพวกเบอร์เกอร์ขายด้วย ราคาเริ่มที่ 40-60 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 เมนู น้ำดื่มเย็นฟรี ร้านรับโอนหรือเงินสดเท่านั้น - Popcorn Bingsu 1...อ่านต่อ

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
2 ธ.ค. 2021
เป็นร้านกว้าง นั่งสบาย มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว

วันนี้เราสั่งเครื่องดื่ม 3 อย่าง มี White chocolate Blend , Caramel Blend และ Cocoa Blend แล้วเราก็สั่ง Crepe cake Chocolate,Nutella และ Strawberry คือทั้งหมดที่เราสั่งอร่อยหมดเลย แล้วก็มาร้านนี้สั่งอะไรก็อร่อยหมด เลือกระดับความหวานได้นะ ร้านนี้มีทั้งคาวและหวาน แล้วก็ไอศกรีมร้านนี้คือดีย์มาก เพราะมันคือ Home made ไอศกรีมเด็ดทุกรสชาติ เม้ามอยกับเพื่อนๆและก็ร้านนี้มีที่จอดรถ รถจักรยานยนต์ ร้านเป...อ่านต่อ

แค่ป้ายร้านก็คือสวยแล้วอ่ะไอศกรีมแค่เห็นก้อยากกินแย้วววมันก็รู้สึกว่าร้านเงียบ
ตะลอนกินไปกับพฒส
2 พ.ค. 2021
เปิดแล้วว !!! ร้านไอติม ร้านใหญ่ประจำในเมืองขอนแก่น เขายกมาเปิดตรงฝั่งกังแล้วจ้า 🌟⭐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง

บอกเลยว่าปิดดึก ที่นั่งเพียบ กว้างขวาง ที่จอดรถก็มีให้เยอะเลยครับ เหมาะกับสายนั่งทำงาน เม้ามอยกับเพื่อนๆ 😍 เมนูมีทั้งคาว หวาน 🍨🍦 บิงซู โทส ไอศครีม ชา กาแฟ ☕ อาหารก็จะมีสปาเกตตี้ ของกินเล่นต่างๆ 🕚 11:00 - 23:00น (แต่ช่วงนี้ปิด 21:00น นาจา) ปล. ช่วงนี้ก็อย่าลืม ใส่ Mask, ล้างมือ, social distancing นะครับผมดูเพิ่มเติม

I'Benz Pholchai

Hade Omakase & Izakaya ขอนแก่น
ร้านโอมากาเสะลับ ๆ เมืองขอนแก่น วัตถุดิบสุดพรีเมียม คุณภาพจัดเต็ม
฿฿฿฿฿
I’m fine แอมฟายน์
I’m fineแอมฟายน์
Specialty Tea ของชาวขอนแก่น ชาออร์แกนิกคุณภาพ วิปชีสก็ดี Brunch ก็เด็ด