- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารบ้านไทยสแกนดิเนเวียร์

3.0
รีวิว ร้านอาหารบ้านไทยสแกนดิเนเวียร์
25 ก.ค. 2013
เจอร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มโคล้งปลา, ยำทะเล
สวัสดีค่ะ ลั้ลลากันมาทั้งวัน ตกเย็นก่อนเข้าที่พักก็พยายามหาร้านอาหารทานกันค่ะ ด้วยความต่างถิ่นของพวกเรา เพื่อนในแกงค์ไม่มีใครรู้จักร้านอาหารเด็ดๆ ในเส้นทางที่พวกเราจะไปพักเลยค่ะ เปิดแอฟวงใน ร้านก็อยู่ไกลจากพวกเราทั้งนั้น อาจจะกะระยะไม่ถูกก็เป็นได้ ๕๕๕ หรือ ร้านนั้นยังไม่มีคนรีวิว ไม่เป็นไร ก็อาศัยให้ทุกคนในรถช่วยกันมองหาร้านอาหารกันค่ะ โชคดีมากระหว่างทางไปที่พักก็เจอร้านอาหารบ้านไทยสแกนดิเน...อ่านต่อ

ตาทำปลาเผาปากช่องเปิดแล้ว! ร้านอาหารไทยปากช่อง ปรับโฉมร้านใหม่ คงคุณภาพเด็ดไม่เปลี่ยน ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้