รีวิว Kansai Full

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นย่านข้าวสาร รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ, แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน, ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์, ไอศครีม

ถ้าคิดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติถูกปากคนไทยย่านข้าวสาร ต้องคิดถึงร้านนี้ตลอด แวะเวียนมาทานหลายครั้ง อยู่ดีดี ก็ร่วมดีล Wongnai Bangkok Restaurant กะเค้าซะด้วย เลยไม่พลาดคว้าซื้อมาสองดีล เพราะคิดไม่ตก จะแซลมอนครึ่งโล หรือ ล็อปสเตอร์ ดี จัดไปเลยสอง ดีลทางเลือกแรก คือ แซลมอน 500 กรัม เรียกว่าเสริฟเป็น salmon platter กันมาเลยได้ ทานแซลมอนกันให้หนำใจ มีทั้งแบบ ซาซิมิ, มากิ, ซูชิ, อะบุริ และยำแซ่บ โ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

31 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อเน้นๆคุ้มค่าเกินราคา
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน

อันนี้ซื้อvoucher Bangkok restaurant มา 699 บาท มา2 เซต รวมvat 740.45 บาท lobster จัดมาแบบดิบๆ ตัวใหญ่ เนื้อหวาน หัวและกล้าม เอาไปทำต้มยำต่อ ซุปคือดี ไม่คิดว่าร้านอาหาร(ญี่ปุ่นจะทำซุปต้มยำดี ส่วนที่เป็นแซลมอนเซล จัดมาทั้งgrillและสด ตามด้วยสลัดแซลมอน มีสั่งเพิ่มtaki ก็เนื้อสดหวาน กับอีกเมนู จำชื่อไม่ได้ ก็อร่อย เนื้อหมู ผัดซอสมาเจ้มข้น ปิดท้านด้วนไอติม chocolater+green tea chocolate+orange ดีว...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

2 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเรียบง่ายสไตล์เซน
เมนูเด็ด:กุ้งทอดวาซาบิ, ปลาหมึกย่างราดพริก, หอยนางรมห่อเบคอน

คันไซฟูล ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาที่คุณสามารถทานได้ตามสโลแกนของร้าน ร้านจะอยู่ตรงข้ามวัดชนะสงครามเข้าไปจอดรถในวัดได้ค่ะชั่วโมงละสอบบาทเท่านั้นข้ามฝั่งมาเดินเข้าไปในซอยเดียวกับพิซซ่าลันตาได้เลยร้านอยู่ติดไกันค่ะ ร้านสามารถนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านในตกแต่งเรียบไงด้วยไม้สีอ่อนดูสบายตามีอยู่ไม่กี่โต๊ะ ครั้งนี้มาทานครั้งที่สองค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายนะคะ รสชาติอร่อยดีได้มาตรฐานค่ะ วันนนั้นไม่ห...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

10 Likes5 Comments
Share
25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โอโคโนมิยากิอร่อย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ

ร้านนี้ดูเรียบง่าย สบายๆ มีอาหารให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี พี่เจ้าของแนะนำอาหารดีค่ะ อาหารที่สั่ง -sushi set มีทั้งหมด 10 คำค่ะ มีหน้าแซลมอน 2 ทูน่า 2 ไข่กุ้ง 2 ไข่ปลาแซลมอน 2 และหอยปีกนก 2 ค่ะข้าวไม่แน่นเกินไป ปริมาณของข้าวพอดีกับปริมาณของปลา เราว่าเซตนี้โอเคอยู่ค่ะ ราคาไม่แพง ปลาสดใช้ได้คะ -โอโคโนมิยากิ จานนี้อร่อย มาแบบร้อนๆ ปริมาณกำลังดี รสชาติดีมากๆ แนะนำว่าห้ามพลาดที่จะสั่งเลยคะ - ซา...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

5 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ญี่ปุ่นที่ต่างออกไป
เมนูเด็ด:หอยนางรมพันเบค่อนย่าง, โอโคโนมิยากิหน้าต่างๆ

เป็นธรรมดาที่ย่านที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมอย่างบริเวณข้าวสาร-พระอาทิตย์ จะมีร้านอาหารที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ที่ปรับให้เหมาะกับบรรยากาศไทยๆ อย่างกรุงเทพ ถูกบ้าง แพงบ้าง และโดยมากจะซ้ำๆ กัน แต่ก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในมุมหนึ่งของเกาะรัตนโกสินทร์ ที่มีความเป็นญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ และปรับเพิ่มบางเมนูให้ถูกปากคนไทยอย่างคันไซฟูลอยู่ที่นี่ โดยเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบที่ชื...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Hiroshimamodernyaki
ยำแซลมอน

12 Likes1 Comment
Share
23 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Japanese....... Ikitadakimas
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ, ยำปลาแซลม่อน, ไข่หวาน

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆใกล้ถนนข้าสาร อยู่ฝั่งตรงข้ามวัดชนะสงคราม เปิดประตูมาความประทับใจแรกอยู่สไตล์การแต่งร้าน เล็กๆน่ารักอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะประมาณ 9 โต๊ะรองรับคนได้ไม่เยอะมาก แต่ที่ประทับใจคือโอโนมิยากิ...ทำใหม่ควันโขมง อร่อยๆสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

4 Likes0 Comment
Share