รีวิว Kansai Full

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นย่านข้าวสาร รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ, แซลมอนซาซิมิ, ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์, ไอศครีม, ยำปลาแซลม่อน##1

ถ้าคิดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติถูกปากคนไทยย่านข้าวสาร ต้องคิดถึงร้านนี้ตลอด แวะเวียนมาทานหลายครั้ง อยู่ดีดี ก็ร่วมดีล Wongnai Bangkok Restaurant กะเค้าซะด้วย เลยไม่พลาดคว้าซื้อมาสองดีล เพราะคิดไม่ตก จะแซลมอนครึ่งโล หรือ ล็อปสเตอร์ ดี จัดไปเลยสอง ดีลทางเลือกแรก คือ แซลมอน 500 กรัม เรียกว่าเสริฟเป็น salmon platter กันมาเลยได้ ทานแซลมอนกันให้หนำใจ มีทั้งแบบ ซาซิมิ, มากิ, ซูชิ, อะบุริ และยำแซ่บ โ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

33 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อเน้นๆคุ้มค่าเกินราคา
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน##1

อันนี้ซื้อvoucher Bangkok restaurant มา 699 บาท มา2 เซต รวมvat 740.45 บาท lobster จัดมาแบบดิบๆ ตัวใหญ่ เนื้อหวาน หัวและกล้าม เอาไปทำต้มยำต่อ ซุปคือดี ไม่คิดว่าร้านอาหาร(ญี่ปุ่นจะทำซุปต้มยำดี ส่วนที่เป็นแซลมอนเซล จัดมาทั้งgrillและสด ตามด้วยสลัดแซลมอน มีสั่งเพิ่มtaki ก็เนื้อสดหวาน กับอีกเมนู จำชื่อไม่ได้ ก็อร่อย เนื้อหมู ผัดซอสมาเจ้มข้น ปิดท้านด้วนไอติม chocolater+green tea chocolate+orange ดีว...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ อร่อย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:แซลม่อนซาชิมิ, Okonomiyaki (Hanayaki), ทาโกะกับวาซาบิสด

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆแถวถนนข้าวสาร อยู่ในซอยตรงข้ามกับวัดชนะสงคราม บรรยากาศร้านจะตกแต่งแบบเรียบๆสบายตา อาหารส่วนใหญ่ราคาไม่แพง ชอบตรงไม่มี Vat กับ Service Charge มากวนใจ Okonomiyaki (Hanayaki) - ที่ร้านจะมี Okonomiyaki อยู่หลายแบบให้เลือก แต่เลือกแบบ Hanayaki เพราะส่วนผสมถูกใจที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วย เบคอน กะหล่ำปลี ปลาหมึก ต้นหอมซอย ตอนยกมาเสิร์ฟจะอยู่ในกระทะร้อนโรยหน้าด้วยต้นหอมซอยแบบจุใจ ร...

อ่านต่อ »
Kansai Full
ซักคำ
Kansai Full

31 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โอโคโนมิยากิอร่อย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ

ร้านนี้ดูเรียบง่าย สบายๆ มีอาหารให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี พี่เจ้าของแนะนำอาหารดีค่ะ อาหารที่สั่ง -sushi set มีทั้งหมด 10 คำค่ะ มีหน้าแซลมอน 2 ทูน่า 2 ไข่กุ้ง 2 ไข่ปลาแซลมอน 2 และหอยปีกนก 2 ค่ะข้าวไม่แน่นเกินไป ปริมาณของข้าวพอดีกับปริมาณของปลา เราว่าเซตนี้โอเคอยู่ค่ะ ราคาไม่แพง ปลาสดใช้ได้คะ -โอโคโนมิยากิ จานนี้อร่อย มาแบบร้อนๆ ปริมาณกำลังดี รสชาติดีมากๆ แนะนำว่าห้ามพลาดที่จะสั่งเลยคะ - ซา...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

5 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
BRW2019 : Japan edition
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์

ซื้อดีลมาในราคา 699++ ถือว่าคุ้มค่ามั่ก เพราะเดินแบบ จุกเลยทีเดียว55555555 จัดเต็มทั้งแซลมอนและล็อบสเตอร์กันไปเลย💓 - แก๊งค์แซลมอน มาครบทั้งแซลมอนซาซิมิ ยำปลาแซลมอน มาทั้งดิบและแบบเบิร์น โรลอะไรตั้งต่าง ครบทุกรส ปลาแซลมอนสดดีค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังไม่ว้าวขนาดนั้น ก็สดดี แต่ก็เฉยๆ - ล็อบสเตอร์ อันนี้ดีมาก!!!! เนื้อล็อบสเตอร์เด้งมาก หวานมาก คือดีมากกกกกกก ไม่พอ พอเราโซ้ยหมด เขาเอาไปทำต้มยำใ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

6 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น กับล็อปสเตอร์สดๆ ซุปอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ต้มยำล็อปสเตอร์

ซื้อวอชเชอร์จากวงใน ทำให้ได้กินเมนูล็อปสเตอร์สุดอร่อย ทางร้านจะเสิร์ฟล็อปสเตอร์ซาซิมิก่อน สดอร่อย แต่น้ำจิ้มออกจะเผ็ดไปนิดสำหรับเรา หลังกินซาซิมิเสร็จทางร้านจะนำหัวและก้ามไปทำต้มยำ น้ำซุปต้มยำอร่อยมากกกก หวานล็อปสเตอร์ เป็นเมนูประทับใจของมื้อ ตบท้ายด้วยไอศรีม Home made แสนอร่อย เสียแต่ให้ลูกเล็กไปนิด หมดเร็วจนไม่มีโอกาสถ่ายรูปไว้ อ่านรีวิวร้านนี้ โอโคโนมิยากิเป็นเมนูเด่น เลยสั่งเพิ่ม รสชาติอร่...

อ่านต่อ »
เมนูพระเอก
สดอร่อยมาก แต่น้ำจิ้มเผ็ดไปนิดนึง
อร่อย แต่มีถั่วงอก

4 Likes0 Comment
Share