รวมรีวิว ร้าน Omu Japanese omurice & cafe (โอมุ) พาร์คเลน เอกมัย

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  ร้านนี้สำหรับคนกลัวผัก
  ข้าวไข่ลาวา , ข้าวห่อไข่หน้าแฮมเบอร์เกอร์ราดซอสเดมิกลาส
  วันก่อนเข้ากรุงมาแวะกินร้านนี้แหละ เลยขอมารีวิวย้อนหลังซักนิด เห็นร้านนี้มานานละในโซเชียลว่าข้าวห่อไข่มันน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มเหลือเกิน ไหนๆมาถึง Parklane เอกมัยทั้งที เห็นมีสาขาอยู่พอดีก็เลยต้องจัด ร้านหาไม่ยากหรอกอยู่ในโครงการนั่นแหละเป็นตึกแยกออกมาต่างหาก ด้านบนเป็นร้านกาแฟ(รีวิวไปแล้วด้วย) ด้านล่างเป็นร้านข้าวห่อไข่ ว่าแล้วสั่งๆๆๆๆ 'ข้าวห่อไข่หน้าแฮมเบอร์เกอร์เนื้อราดซอสเดมิกลาส' คุณป้าสั่งช... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  มีดีที่ของทอด
  เนื้อไก่ทอดอร่อย ทอดได้ดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ไข่ห่อเฉยๆไม่ดีไม่แย่ ไม่หอม ข้าวผัดซอสมะเขือเทศรสชาติดี โดยส่วนตัวไม่ชอบรสของแกงกะหรี่ออกขมๆนิดๆ บริการอาหารออกมาเร็ว พนักงานบริการดี ติดที่เจอแมลงวัลบินวนมาทักทาย ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  มาอีกครั้งก็ยังประทับใจเช่นเคย ^^
  กลับมาทานข้าวห่อไข่ร้าน OMU อีกครั้งครับ ครั้งนี้พาเด็กๆมาด้วยเพราะหลังจากทานเสร็จพวกเราจะไป PlayTime กันครับ ^^ ร้าน OMU สาขา Park Lane อยู่ในโครงการ Park Lane ถนนเอกมัย ฝั่งทางสุขุมวิท โครงการอยู่ฝั่งตรงข้ามเอกมัยซอย 2 พอดีครับ ที่จอดรถของโครงการมีมากพอสมควร มีทั้งที่จอดบริเวณริมถนนภายในโครงการและบนอาคารจอดรถด้านในของโครงการ... ร้านอยู่ในอาคารที่แยกออกมาเดียวๆ (Standalone) ขับเลยจุดรับ... อ่านต่อ »
  21 ส.ค. 2014
  11 Comments 11
  • Jeaw Jintana 18 ก.ย. 2014
   ใช่ค่ะ ดีมากเลย เสียค่าส่งตามระยะทาง ก็ดีน่ะค่ะ จะได้กินบ่อยๆ 555
  • Grandto 18 ก.ย. 2014
   จริงค่ะ สะดวกขึ้นเยอะ
  • V2 3 ต.ค. 2014
   ร้านนี้เจ้าของเป็นคนไทยที่มีภรรยาญี่ปุ่นด้วยคับ รสชาติเลยน่าจะออกทางญี่ปุ่น
  • V2 3 ต.ค. 2014
   ร้านนี้เจ้าของเป็นคนไทยที่มีภรรยาญี่ปุ่นด้วยคับ รสชาติเลยน่าจะออกทางญี่ปุ่น
 • 5
  เทใจให้ร้านนี้เลย อร่อยโฮ้ก
  กรีนสลัดกับน้ำสลัดโยเกิร์ต Cream sauce Omurice with shrimp , spinach and mushroom
  เป็นร้านที่เน้นเรื่องไข่มาก มีข้าวห่อไข่หลายหลายซอสราด แต่ละเมนูอร่อยทั้งน้้นเลยค่ะ ร้านจะอยู่ซอยเอกมัยตรง Park Lane ขับผ่านป้อมยามก็เจอเลยค่ะ หาที่จอดเอาหรือจะทะลุด้านหลังไปจอดที่จอดรถ 300 คันก็สะดวกดีค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบๆ น่านั่งดีค่ะ เมนูเด็ดต้อง Cream sauce Omurice with shrimp, spinach and mushroom เลยค่ะ ราคา 190 บาท ครีมซอสเค้าอร่อยมาก ไม่เลี่ยนซักนิด จานใหญ่พอสมควรต... อ่านต่อ »
  19 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 5
  ข่าวห่อไข่สไตน์ญี่ปุ่นอร่อยลืมม
  เป็นอีกร้านที่ชอบมากมาทีไรไม่เคยผิดหวัง แต่คราวนี้เมนูทำใหม่มีการเพิ่มเมนูเข้มาแบะปรับราคาขึ้นมานิดหน่อย วันนี้ทาน ข้าวห่อไข่ครีมซอสโคโระเกะ (200.-) เพิ่มลาวา (20.-) ข้าวห่อไข่แกงกระหรี่อบชีส (210.-) ดูรูปทั้งหมด »
  18 พ.ย. 2014
  3 Comments 3
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...