รวมรีวิว ร้าน Omu Japanese omurice & cafe (โอมุ) พาร์คเลน เอกมัย

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  ร้านข้าวไข่สไตล์ญี่ปุ่น
  ข้าวห่อไข่
  ร้านน่ารักดีจัดร้านน่านั่ง เมนูข้าวห่อไข่เป็นเมนูหลักของที่นี่ เปลี่ยนท้อปปิ้งและซอส เมนูวันนี้ลองชิม แบบเบสิกก่อน รสชาติพอใช้ได้ สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดการตกแต่งอาหาร ♡♡ ความรวดเร็วของบริการ           ♡♡♡ ความสะอาดภายในร้าน            ♡♡'♡ การบริการพนักงาน                  ♡♡♡ ราคาและความคุ้มค่า                 ♡♡♡ ความอร่อยรสชาติ                    ♡♡♡ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ได้มาลองซะทีข้าวห่อไข่ญี่ปุ่น
  ข้าวห่อไข่หน้าหมูสับราดซอสแกงกะหรี่อบชีส
  อยากทานร้านนี้มานานมากๆเพราะเห็นรูปในรีวิวแล้วดูน่าทานสุดๆ ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโล่ง โปร่ง สบาย - ข้าวห่อไข่แกงกระหรี่หมูสับอบชีส (210+ จำราคาได้คร่าวนะคะ) เพิ่มแฮมเบิร์ก (90+) เมนูนี้ต้องรอเกือบ 20 นาทีเพราะเค้าทำตามออร์เดอร์ ขอเปลี่ยนเป็นข้าวเปล่าแทนเพราะไม่ชอบกลิ่นเนย+กลัวจะเลี่ยนไปค่ะ จานนี้อร่อยมาก กินได้หมดจานสบายๆเลย แกงกระหรี่รสชาติไม่จัดมาก แต่มีชีสช่วยเพิ่มรสชาติ แฮมเบิร์กทอดมาดี เนื้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Emmy Poko 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้ก็ดูไว้ตั้งนาน นังไม่ได้ทานซะมีเลยค่ะ ^^"
  • jaaaalovestoeat 2 เดือนที่แล้ว
   ลองดูค่ะ มีหลายเมนูเลย
 • 3
  ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดรสชาติแปลกๆ
  ปรกติเป็นคนชอบทานข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดมาก เพราะทานง่ายและส่วนใหญ่รสชาติก็ไม่หนีกันมาก แต่ของร้าน OMU นี้ต้องขอบอกว่ารสชาติแปลกๆตรงน้ำแกงกะหรี่นี่แหละครับ รู้สึกว่ารสชาติมันจัดจ้านเกินไป ทานแล้วแสบคอ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผมทานแกงกะหรี่ไม่หมดนะเนี่ย ลองดูเนื้อและสีของแกงกะหรี่จากภาพดูสิครับ ดูมันแปลกๆนะ ดูความคิดเห็น »
  14 ก.ย. 2016
  1 Comment 1
  • pooo 3 เดือนที่แล้ว
   รูปอาหารไม่น่าใช่ร้านโอมุนะครับ เพราะร้านโอมุเป็นไข่ห่อข้าวแต่อันนี้ไม่มีไข่เลย ลงรูปผิดร้านหรือเปล่าครับ
 • 4
  1 check-in
  ร้านที่ทำให้นึกถึงเพลงนายไข่เจียว!!~ รักข้าวไข่เจียวเป็นทุนเดิม และอยากเพิ่มเติมเรซิปีแบบญี่ปุ่นๆ ต้องที่นี่!!~
  สลัดมันฝรั่ง , ข้าวห่อไข่ ใส่เห็ด เบค่อน ชีส และมะเขือม่วง ราดซ้อสแกงกะหรี่
  อย่างที่กล่าวในคำโปรย สาวกข้าวไข่เจียวต้องไปร้าน OMU เพราะที่นี่มีข้าวหน้าไข่ สไตล์ญี่ปุ่น แบบต่างๆ หลากหลาย เหมือนเป็นการเปิดโลกทัศน์ ให้เราได้รู้ว่า ไข่เจียวของชาวญี่ปุ่นนี้ ช่างสรรหาอะไรต่อมิอะไรใส่เข้าไป ราดเข้าไป แต่ช่างเข้ากัน และรสชาติก็อร่อย ด้วย!!~ ซึ่งร้านแนวนี้เคยเห็นที่ญี่ปุ่นหลายๆ ร้านขายอย่างเดียวเน้นๆ เช่น ข้าวไข่เจียว เบอร์เกอร์ เครป หรือ แซนด์วิช แต่เมนูสารพัดสารพันในร้านจ... อ่านต่อ »
  8 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ไข่นุ่มๆ ซอสฉ่ำๆ
  ข้าวห่อไข่หน้าเห็ดและเบคอนราดครีมซอส & ราดซอสฮายาชิ
  เคยไปกิน OMU ที่สาขา Central World มาสาขานี้ จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป ไม่รู้ว่าเป็นเพราะร้านเป็น standalone shop หรือเปล่า พนักงานที่นี่ให้บริการดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้า ส่วนเรื่องรสชาติอาหารคงไม่ต้องพูดถึงเพราะดีตามมาตรฐาน OMU อยู่แล้ว ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 114 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...