รวมรีวิว ร้าน Omu Japanese omurice & cafe (โอมุ) พาร์คเลน เอกมัย

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  ร้านนี้สำหรับคนกลัวผัก
  ข้าวไข่ลาวา , ข้าวห่อไข่หน้าแฮมเบอร์เกอร์ราดซอสเดมิกลาส
  วันก่อนเข้ากรุงมาแวะกินร้านนี้แหละ เลยขอมารีวิวย้อนหลังซักนิด เห็นร้านนี้มานานละในโซเชียลว่าข้าวห่อไข่มันน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มเหลือเกิน ไหนๆมาถึง Parklane เอกมัยทั้งที เห็นมีสาขาอยู่พอดีก็เลยต้องจัด ร้านหาไม่ยากหรอกอยู่ในโครงการนั่นแหละเป็นตึกแยกออกมาต่างหาก ด้านบนเป็นร้านกาแฟ(รีวิวไปแล้วด้วย) ด้านล่างเป็นร้านข้าวห่อไข่ ว่าแล้วสั่งๆๆๆๆ 'ข้าวห่อไข่หน้าแฮมเบอร์เกอร์เนื้อราดซอสเดมิกลาส' คุณป้าสั่งช... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านข้าวไข่สไตล์ญี่ปุ่น
  ข้าวห่อไข่
  ร้านน่ารักดีจัดร้านน่านั่ง เมนูข้าวห่อไข่เป็นเมนูหลักของที่นี่ เปลี่ยนท้อปปิ้งและซอส เมนูวันนี้ลองชิม แบบเบสิกก่อน รสชาติพอใช้ได้ สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดการตกแต่งอาหาร ♡♡ ความรวดเร็วของบริการ           ♡♡♡ ความสะอาดภายในร้าน            ♡♡'♡ การบริการพนักงาน                  ♡♡♡ ราคาและความคุ้มค่า                 ♡♡♡ ความอร่อยรสชาติ                    ♡♡♡ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ได้มาลองซะทีข้าวห่อไข่ญี่ปุ่น
  ข้าวห่อไข่หน้าหมูสับราดซอสแกงกะหรี่อบชีส
  อยากทานร้านนี้มานานมากๆเพราะเห็นรูปในรีวิวแล้วดูน่าทานสุดๆ ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโล่ง โปร่ง สบาย - ข้าวห่อไข่แกงกระหรี่หมูสับอบชีส (210+ จำราคาได้คร่าวนะคะ) เพิ่มแฮมเบิร์ก (90+) เมนูนี้ต้องรอเกือบ 20 นาทีเพราะเค้าทำตามออร์เดอร์ ขอเปลี่ยนเป็นข้าวเปล่าแทนเพราะไม่ชอบกลิ่นเนย+กลัวจะเลี่ยนไปค่ะ จานนี้อร่อยมาก กินได้หมดจานสบายๆเลย แกงกระหรี่รสชาติไม่จัดมาก แต่มีชีสช่วยเพิ่มรสชาติ แฮมเบิร์กทอดมาดี เนื้... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2016
  2 Comments 2
  • Emmy Poko 3 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้ก็ดูไว้ตั้งนาน นังไม่ได้ทานซะมีเลยค่ะ ^^"
  • jaaaalovestoeat 3 เดือนที่แล้ว
   ลองดูค่ะ มีหลายเมนูเลย
 • 3
  ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดรสชาติแปลกๆ
  ปรกติเป็นคนชอบทานข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดมาก เพราะทานง่ายและส่วนใหญ่รสชาติก็ไม่หนีกันมาก แต่ของร้าน OMU นี้ต้องขอบอกว่ารสชาติแปลกๆตรงน้ำแกงกะหรี่นี่แหละครับ รู้สึกว่ารสชาติมันจัดจ้านเกินไป ทานแล้วแสบคอ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผมทานแกงกะหรี่ไม่หมดนะเนี่ย ลองดูเนื้อและสีของแกงกะหรี่จากภาพดูสิครับ ดูมันแปลกๆนะ ดูความคิดเห็น »
  14 ก.ย. 2016
  1 Comment 1
  • pooo 1 ต.ค. 2016
   รูปอาหารไม่น่าใช่ร้านโอมุนะครับ เพราะร้านโอมุเป็นไข่ห่อข้าวแต่อันนี้ไม่มีไข่เลย ลงรูปผิดร้านหรือเปล่าครับ
 • 3
  มีดีที่ของทอด
  เนื้อไก่ทอดอร่อย ทอดได้ดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ไข่ห่อเฉยๆไม่ดีไม่แย่ ไม่หอม ข้าวผัดซอสมะเขือเทศรสชาติดี โดยส่วนตัวไม่ชอบรสของแกงกะหรี่ออกขมๆนิดๆ บริการอาหารออกมาเร็ว พนักงานบริการดี ติดที่เจอแมลงวัลบินวนมาทักทาย ดูความคิดเห็น »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 116 รีวิว ทั้งหมด 24 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...