รวมรีวิว ร้าน Omu Japanese omurice & cafe (โอมุ) พาร์คเลน เอกมัย

เรียงโดย
 • 3
  ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดรสชาติแปลกๆ
  ปรกติเป็นคนชอบทานข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดมาก เพราะทานง่ายและส่วนใหญ่รสชาติก็ไม่หนีกันมาก แต่ของร้าน OMU นี้ต้องขอบอกว่ารสชาติแปลกๆตรงน้ำแกงกะหรี่นี่แหละครับ รู้สึกว่ารสชาติมันจัดจ้านเกินไป ทานแล้วแสบคอ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผมทานแกงกะหรี่ไม่หมดนะเนี่ย ลองดูเนื้อและสีของแกงกะหรี่จากภาพดูสิครับ ดูมันแปลกๆนะ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ข้าวห่อไข่ อร่อยติดอันดับร้านในดวงใจเลยจ้า  (*≧▽≦)☆    
  สลัดมันฝรั่ง , ข้าวห่อไข่หน้าเห็ด ชีส เบค่อนฯ
  [กทม.] ร้าน User' choice 2016 ที่ได้มาลิ้มลองในครั้งนี้ คือ ร้าน อาหารญี่ปุ่น ที่ชื่อ OMU สาขา Park Lane อยู่ในโครงการ Park Lane สุขุมวิท 63 ซึ่งเป็นร้านที่อยู่นอกรายการ ที่อยากมา ซึ่งบังเอิญว่า ได้มาชิม ที่ร้านที่อยู่ละแวกเดียวกัน และไปเห็นร้านนี้โดยบังเอิญ ยิ่งเห็นปักป้าย User' choice (Best of wongnai) ก็เลย เป็นไงเป็นกัน ลองก็ลองที่ สำคัญต้องมาคอยร้านเปิดประมาณ ครึ่งชั่วโมง แต่ก็คุ้มค่าท... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  2 Comments 2
  • nobody 15 พ.ค. 2016
   มาเมื่อไรจ๊ะ อย่าบอกนะว่าตั้งแต่งาน elite
  • SOYA 📷 15 พ.ค. 2016
   no no no.. last week ka
 • 4
  1 check-in
  ร้านที่ทำให้นึกถึงเพลงนายไข่เจียว!!~ รักข้าวไข่เจียวเป็นทุนเดิม และอยากเพิ่มเติมเรซิปีแบบญี่ปุ่นๆ ต้องที่นี่!!~
  สลัดมันฝรั่ง , ข้าวห่อไข่ ใส่เห็ด เบค่อน ชีส และมะเขือม่วง ราดซ้อสแกงกะหรี่
  อย่างที่กล่าวในคำโปรย สาวกข้าวไข่เจียวต้องไปร้าน OMU เพราะที่นี่มีข้าวหน้าไข่ สไตล์ญี่ปุ่น แบบต่างๆ หลากหลาย เหมือนเป็นการเปิดโลกทัศน์ ให้เราได้รู้ว่า ไข่เจียวของชาวญี่ปุ่นนี้ ช่างสรรหาอะไรต่อมิอะไรใส่เข้าไป ราดเข้าไป แต่ช่างเข้ากัน และรสชาติก็อร่อย ด้วย!!~ ซึ่งร้านแนวนี้เคยเห็นที่ญี่ปุ่นหลายๆ ร้านขายอย่างเดียวเน้นๆ เช่น ข้าวไข่เจียว เบอร์เกอร์ เครป หรือ แซนด์วิช แต่เมนูสารพัดสารพันในร้านจ... อ่านต่อ »
  8 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ขาดของแก้เลี่ยน
  ข้าวห่อไข่ราดครีมซอสอบชีส
  ด้วยเพื่อนอยากิน omu ทำงานทองหล่อร้านนี้ใกล้สุดละ มาลงเอกมัย เดินเข้าซอยมาหน่อย สาขานี้ร้านน่ารักมาก เทียบกับ CTW คนน้อย ได้เร็ว สั่งข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอด แรก ๆ ก็อร่อยดี พอกินเยอะๆ เริ่มเลี่ยน ไม่มีของตัดเลย อยากได้ขิงดองทางร้านไม่มีให้ สุดท้ายกินไม่หมด แต่ชอบบรรยากาศร้านจริงๆ ดูความคิดเห็น »
  15 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  pwcocoacomeback x Omu
  Minestrone Soup Omu , Grilled Chicken Tomato Sauce Omu
  ครั้งที่เท่าไรแล้วไม่รู้กับโอมุ จะกินจนกว่าจะครบทุกเมนู 555 คราวนี้จองผ่าน eatigo ลด 50% ดี๊ดี ~ เมนูที่สั่ง ไก่ย่างซอสมะเขือเทศ 180.- ถ้าสั่งเมนูนี้ต้อง 15นาที แฟนบอกอร่อย ส่วนของเราเป็น minestrone soup ซุปมะเขือเทศของชาติอิตาลี แน่นอนว่าเมื่อเป็นมะเขือเทศ ก็ต้องเข้ากันอยู่แล้ว ให้เยอะฝุดๆ 160.- เท่านั้น เบ็ดเสร็จรวมน้ำ ลด50% เหลือแค่ 242 บาทถ้วน ฮ๊า~ สบายกระเป๋า ดูความคิดเห็น »
  26 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 110 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...