- รวมรีวิว ร้านอาหาร The nice house steak bar (สเต็กเซ็ตสุดคุ้ม) ลาดกระบัง

รีวิว The nice house steak bar (สเต็กเซ็ตสุดคุ้ม) ลาดกระบัง
9 มี.ค. 2023
The nice house steak bar
ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้น 99 บาท มีทั้งแบบเซต และแบบสั่งเองตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด รวมถึงเมนูข้าว มีหลากหลายมาก รสชาตออาหารโดยรวมถือว่าโอเค ปริมาณให้เยอะ บ้างเซต สามารถทานได้ถึง 2 คน สเต็กเนื้อยังไม่ค่อยนุ่ม เหนียวไหนบ้างส่วน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
19 ก.ค. 2022
สเต็กชิ้นใหญ่รสชาติปานกลาง
ถ่ายรูปเมนูมาให้เผื่อท่านใดสนใจสั่งค่ะเราสั่งสเต็กเนื้อชิ้นใหญ่มีใบโรสแมรี่วางสวยงามจานใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป รสชาติทั่วไปค่ะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ได้ปริมาณที่คุ้มค่า อยู่แถวบริเวณลาดกระบังค่ะดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2023
เนื้อสัตว์ไม่สุก
ปลาหมึกและกุ้งยังไม่สุกดี สั่งเผ็ดมากแต่ไม่เผ็ดเลย รสชาติพอกินได้ดูเพิ่มเติม
8 ก.ค. 2023