รีวิว poon poon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งดี อาหารออกเค็ม ราคาน่าคบหา
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายราดชีส

📌 ตำแหน่ง - อยู่ใต้หอทรงพิเชษฐ์ด้านซ้ายคือสถาบันกวดวิชา apogee ด้านขวาคือร้านทำเล็บสีชมพูๆ ทำดีนะ แต่เขาไม่รับทำเล็บเท้า 🍔 แฮมเบอร์เกอร์เนื้อก้อน - ร้านยังพอเข้าใจคอนเซปต์ของคำว่าเบอร์เกอร์ว่าไม่ใช่แค่เอาขนมปังกับเนื้อมาวางทับๆกัน แต่เนื้อค่อนข้างเล็ก แต่ก็ยังดีที่ให้มา 2 ชิ้น 🐖 ลาซานญ่าหมู - ชืด เหมือนอบมาไว้แล้ว แล้วอุ่นให้กิน แต่ข้อดีคือได้เร็ว เหมือนทำมาเป็นถาดแล้วหั่นๆแบ่งมาเสิร์ฟให้ล...

อ่านต่อ »
poon poon
poon poon

3 Likes1 Comment
Share
1 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆข้างม.ธรรมศาสตร์รังสิต
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

มาครั้งที่2แลัวเพราะติดใจรสชาติอาหาร สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เฟรนฟรายด์ราดชีส บานอฟฟี่ ครั้งนี้เลยลองสั่งอาหารอื่นๆดู ลองสั่งเพรสโตหอยลาย เป็นเส้นสปาเก็ตตี้เขียวๆผัดกับหอยลาย โดยส่วนตัวยังไม่คุ้นกับอาหารนี้ยังรู้สึกจืดๆไปหน่อย ซีซาร์สลัดที่ผักสดมากแต่น้ำราดยังเฉยๆและเบคอนที่โรยไม่กรอบ ไก่ทอดไส้ผักโขมที่มาร้อนๆมีน้ำจิ้มให้เลือก2แบบ ส่วนตัวแล้วเลี่ยนไปนิดต้องขอซอสมะเขือมาช่วย. สรุปมากินครั้งนี้ให้3ด...

อ่านต่อ »
poon poon
poon poon
poon poon
poon poon
poon poon

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2016

ร้านอาหารอิตาเลียนใกล้ประตูธรรมศาสตร์

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
เดินเข้ามา ก็มีกลิ่นอาหารเตะจมูกเลยค่ะ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่เรากินมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ไม่เคยได้รีวิวสักที พิกัด : อยู่ใต้หอทรงพิเชษฐ อยู่เลยสถาบันเรียนพิเศษ Apogee มา1ห้องค่ะ บรรยากาศ:มีโต๊ะนั่งไม่เยอะเท่าไร แต่เข้าไปก็กลิ่นอาหารลอยเตะจมูกละ เมนู : ส่วนใหญ่เป็นเมนูแบบอิตาเลี่ยนค่ะ พิซซ่า สปาเก๊ตตี้ และเค้กต่างๆซึ่งก็จะมีชีสเค้ก ชีสพาย บานอฟฟี่ก็ขึ้นชื่อเลยค่ะ ที่ร้านนี้ ราคา : ประมาณกลางๆค่ะ. อย่างเราซื้อบานอฟฟี่มา ก็ร...

อ่านต่อ »
poon poon

3 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ภูมิใจนำเสนออออ

ร้านเล็กๆ แถวเชียงราก1 มธ.รังสิต ไม่ได้ถ่ายเมนูมาให้นะ เมนูน่ากินมากก 😂 ราคาก็ไม่แพง สั่งได้หลายอย่างดี เมนูที่สั่งมา -สปาร์เก็ตตี้ซอสหมู อร่อยนะ แต่ยังไม่เข้มข้น -เฟรนฟรายราสชีส อร่อย แนะนำ -พิซซ่าหน้าชีส แป้งบาง อร่อย ส่วนเครื่องดื่ม แนะนำว่าอย่าสั่งเป็นชา (พวกชาสตอร์เบอรี่) รสชาติแปลกๆ ไม่อาหย่อย555

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายราดชีส

วันนั้นไปกับเพื่อนค่าาา ตอนแรกจะกินคนเดียว เพราะเห็นว่าเป็นช่วงสอบ ไม่อยากกวนเพื่อน แต่คิดไงไม่รู้เลยลองโทรชวน นางก็เลยมา มารู้ตอนหลังว่านางกินข้าวมาแล้ว แต่นางอยากเจอเรา อาหารที่สั่งได้แก่ พิซซ่าหน้าชีส, ลาซานญ่าหมู และเฟรนฟรายราดชีส พิซซ่า : บางกรอบ แต่แข็งไปนิด ชีสยังไม่เข้มโดนใจ (คนชอบเยอะนะ แต่เราชอบเลี่ยนๆ เข้มข้นกว่านี้ไง) ลาซานญ่า : เปรี้ยวๆหวานๆ แต่ชีสไม่ยืดอ่า ไม่เคยกินแบบนี้มาก่อน ...

อ่านต่อ »
poon poon

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ต.ค. 2015

ร้านเล็กๆ คับคุณภาพ เกินราคา :))

อ่านต่อ »
16 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านเค้ก น่ารักๆ ในรั้วหอ มธ. รังสิต

ผมมีโอกาสมาหาเพื่อน ที่ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ครับ มหาลัยนี้ ถือมีความอุดมสมบูรณ์ เรื่องอาหารการกินสุดๆครับ ฝั่งประตูเชียงราก มีอาณาเขตหอพัก มีร้านอาหารมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาณาจัก เด็กหอแถวนี้รับรอง อ้วนกลม กันเป็นแน่ วันนี้มาแนะนำของหวานกันก่อน ร้าน poon poon ปู๊น ปู๊น (เสียงรถไฟมั้ง 555) เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนง่ายๆ เล็ก มีทั้งสปาเกตตี้ อาหารจานเดียว และเค้ก ต่าง ๆ ตัวร้านโทนสี...

อ่านต่อ »
poon poon
เครปเค้กสรรอเบอร์รี่
พุดดิ้งคาราเมล

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
Shabu Smile FuturePark Rangsit
Ad ·
Shabu SmileFuturePark Rangsit
ชาบูสุดฮอต กินอิ่ม ยิ้มไม่หุบ จัดเต็มทุกเมนู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา
3.3
12 รีวิว฿฿฿