3.3

รีวิว แพอาหารปลาจ๋า

EakEatAll
23 ก.พ. 2022
อาหารในแพ หาดคูเดื่อ อร่อย ลมเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, ตำแตง ไข่ต้ม

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารย่านหาดคูเดื่อ อุบลราชธานี ย่านนี้มีร้านอาหารด้วยกันหลายร้าน ร้านนี้คนเยอะ มีที่นั่งจะริมฝั่ง และบนแพ วันนี้เลือกนั่งบนแพ ก่อนลงมาสั่งอาหารและแจ้งหมายเลขแพ วันนี้สั่ง เมนูแนะนำ ตำแตง ไข่ต้ม อร่อย หอมปลาร้า เผ็ดกำลังดี และสั่งซี่โครงหมูทอด หมักมาอย่างดี อร่อย และเมนูเด็ดย่านนี้ กุ้งเต้น มานั่งชิม ชมพระอาทิตย์ตกดินได้ ที่นี่ดูเพิ่มเติม

Thippawan Chotpanitseth
25 เม.ย. 2016
ร้านอาหารที่หาดคูเดื่อที่มีคุณภาพอีกร้านนึง

รสชาติอาหารที่สั่งมาทุกอย่างวันนี้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ที่อร่อยเด่นกว่าเมนูอื่นน่าจะซี่โครงหมูทอด ส่วนปลาเผาทรงเครื่องก็ให้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมดีค่ะมีกลิ่นหอมสมุนไพรด้วย ปลาสดประมาณนึง ที่นั่งในร้านไม่ได้มีแค่ด้านบนนะคะ เดินลงมาอีกหน่อยมีเป็นแพให้นั่ง แต่วันนี้ไปอากาศร้อนและไม่มีพัดลม ลมก็ไม่มีเลยเหนียวตัวกันไป อยากให้ที่ร้านเตรียมพัดลมไว้ให้ลูกค้านั่งแพบ้างค่ะดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
29 ต.ค. 2014
ทานอาหารติดริมแม่น้ำมูล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำแตง ไข่ต้ม

อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย รสชาดอร่อย แนะนำเมนูตำแตงไข่ต้มมะตูม แซ่บเว่อร์ ยำวุ้นเส้น ต้มปลา ยำกุ้งสด ลาบหมู ลาบเป็ด อร่อยทุกอย่าง นั่งทานอาหารไป ลมพัดเย็นๆ ชิวดี เสรยดายไม่มีเมนูของหวานทานเล่นหลังอาหารดูเพิ่มเติม

FaFa
17 ธ.ค. 2015
อาหารพื้นเมืองรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา กุ้งเผา ซี่โครงหมูทอด

นานๆทีได้ว่างจากงานรพ. ไปประชุมวิชาการที่ลาว ว่าแล้วก็รีวิวเลยละกัน -บรรยากาศดีค่ะ เป็นแพริมน้ำ อากาศ ณ ตอนนี้กำลังเย็นสบาย -ไม่ได้เลือกเมนูเอง จัดโดยภาควิชา ดังรูป ส้มตำติดหวานไปหน่อย ปลาเผาทาซอสหวานนิดๆเข้ากับน้ำจิ้มปลาเผาดี ที่ประทับใจสุดเห็นจะเป็นซี่โครงทอด กินเพลินมากค่ะ -โดยรวมคิดว่าเด็ดที่บรรยากาศ อาหารรสชาติดีพอใช้ หากได้เดินทางผ่านมาอุบล ไม่มีร้านไหนในใจ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังค่าดูเพิ่มเติม

อาหารที่สั่ง
1 พ.ย. 2014
รสชาติพอใช้ บรรยากาศดี

ร้านใหญ่มีที่นั่งหลายแบบ บรรยากาศดี ที่จอดรถเหลือเฟือ พนง.รับออร์เดอร์เสิร์ฟเสร็จ หายยยยยไปเลย ต้องเดินตามทั่วร้าน คือแย่อ้ะ จะขออะไรเพิ่มหาพนงแทบไม่มี ทั้งๆที่ไปวันธรรมดา ไม่ยุ่ง แล้วถามรายละเอียดอาหารนี่คือตอบไม่ได้ แล้วไงคือเอ่อ อาหารจานใหญ่มาก แต่รสชาติไม่หวานไปก้อเค็มไปเป็ดไป ไม่มีจานไหนประทับใจเลย แล้วเหมือนไม่ได้ปรุงสดๆดูจากรสชาติและสภาพอาหาร ราคาพอใช้ไม่แพงไม่ถูก รวมๆคือไม่โอดูเพิ่มเติม

ลาบปลาคัง รสชาติไม่เข้มข้น ปลาลุยสวน หวานไป ปลาไม่สดต้มยำปลาคัง เค็มไป ปลาเหมือนต้มไว้แล้วตักแบ่ง
9 ก.ค. 2013

ร้านนี้รสชาติอาหารใช้ได้ ไม่แพง บรรยากาศดีที่จอดรถก็กว้าง ที่สำคัญมีแต่ปลาคังจริง ไม่ใช่ปลาสวายแต่หลอกว่าปลาคังแบบร้านพัทยาธานีอ่านต่อ