รวมรีวิว ร้าน Giants yakiniku (ไจแอนท์ ยากินิกุ) ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

เรียงโดย
 • 2
  1 check-in
  ปิ้งย่างในห้่างดัง
  แอบมองมานานกับร้านนี้ (แต่เปนสาขาที่เดอะ พรอมานาด) บังเอิญวันนี้มาเดินเล่นในห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คิดว่าทุกอย่างมันน่าจะดีเหมือนกัน เลยเข้าไปทานหน่อยเพราะกำลัง "หิว" แต่แปลกนะที่เมนูของทางร้านมันน้อยจัง หรือว่าที่สาขาอื่นมันก็น้อยแบบนี้ (คิดในใจ) ชั่งเถอะ!!! ถึงจะของน้อยแต่ถ้าอร่อยก็โอเคแล้ว แพทเลือกสั่งไก่ไจแอนท์ หอยแมลงภู่ฯ ปลาหมึก เห็ดฯ มาทาน เพราะส่วนตัวไม่ทานเนื้อวัว กับเนื้อหมู (เลิกทา... อ่านต่อ »
  23 เม.ย. 2013
  5 Comments 5
  • ☆Pätty☆ 29 เม.ย. 2013
   ถ้าได้ทานที่พรอมานาดมาบอกแพทด้วยนะคะ ว่ารสชาดเปนยังไง ^^
  • YOD-NOPPASIT 29 เม.ย. 2013
   ได้เลยครับ มีโอกาสได้ชิมจะมาแจ้งให้ทราบ ส่วนใหญ่ทนรอไม่ไหวเลยทานร้านอื่นแทน ^^"
  • ☆Pätty☆ 29 เม.ย. 2013
   ช่ายย แพทจะทานที่นั่นหลายรอบแระ แต่คนเยอะตลอดเลยคะ เลยมาทานสาขาฟิวเจอร์ฯ แทนซึ่งมันแย่มากเลยอะ เซ็ง! ยังไงทานที่พรอมายาดให้ได้นะคะ แล้วมาเล่าด้วยว่า ดีมั้ย!?! อิอิ
  • Emily Ployko 19 พ.ค. 2013
   ที่เมืองเอกค่ะแต่อาหารมีให้เลือกน้อยน่าจะเปงทุกสาขา
 • 3
  1 check-in
  Yakiniku ปิ้งๆ ย่างๆ
  กุ้งแม่น้ำ
  วันนี้ไปกินบุฟเฟต์ปิ้งย่างกัน ในราคา 399.- จับเวลาการทาน 2 ชม. ทานก็ได้ไม่อั้น มีเมนูเพิ่มมานอกเหนือจากในเมนูคือ เส้นดำ และ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพอาหาร เนื้อ เพื่อนที่ทานเนื้อบอกยังไม่ผ่านคุณภาพยังไม่ดีเท่าที่ควร ค่อนข้างเหนียวมาก หมู ก็พอได้นะ แต่กุ้งวันนี้โชคดีได้กุ้งสด ตัวใหญ่ใช้ได้ เน้นกุ้งกันเลย ส่วนหอยแมลงภู่ก็สดและตัวใหญ่มากค่ะ โดยรวมก็โอเคนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  7 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เททั้งใจ ให้ทุกจาน ที่ไจแอนท์
  กุ้งแม่น้ำ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
  หลังจากเดินทางกลับจากอยุธยา ขอทดลองแวะชมโฉมใหม่ของฟิวเจอร์พาร์ค ห้างดังย่านรังสิตสักหน่อย และเมื่อได้ตั้งโจทย์กันว่าจะกิน buffet ปิ้งย่าง ที่มีเมนูซีฟู้ดด้วย ร้านนี้ก็เข้ามาตอบโจทย์ ในราคา 399 กับเวลา 2 ชั่วโมง นอกจากอาหารดีงามแล้ว พนักงานที่นี่ยังตั้งใจบริการอย่างขยันขันแข็งด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  22 ก.พ. 2016
  1 Comment 1
  • tae 22 ก.พ. 2016
   พนักงานตั้งใจบริการ เอาใจไปเลยทั้งดวง สี่ห้อง แทบจะไม่ต้องออกปากขอ น้องบริกรผู้หญิงทุกคนจะเดินเข้ามาถามไถ่เองตลอดรายการ

   อาหารดีรสเยี่ยม ไอศกรีมสตรอเบอรี่อร่อยมาก อาหารได้เร็ว
 • 3
  เมนูหลากหลาย แต่พนักงานไม่ค่อยบริการเท่าไหร่นะ
  ไจแอ้น ชิค
  ปิ้งย่างติดแอร์เจ้าดังอีกร้านนึงที่มาเปิดในห้าง ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน บริเวณด้านหน้า ตรงข้ามกับร้านหกสิบบาท เมนูมีให้เลือกเยอะมากมาย ทั้งซีฟู้ด วัว หมู ไก่ มีของทานเล่นจำพวก สลัด ยำสาหร่าย ถั่วแระญี่ปุ่นให้กินแก้เลี่ยน คุณภาพเนื้อของทางร้านถือว่าใช้ได้ ชอบกินไก่ไจแอ้น ชิค เป็นพิเศษ ให้อารมณ์เหมือนกินไก่ย่าง เนื้อมันนุ่ม แถมติดหนังด้วย กัดทีฟินกระจาย ส่วนตัวเนื้อวัว มีแอบเหนียวบ้าง รึสุกยากบ้าง... อ่านต่อ »
  11 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารโอเคเลย บริการดี ร้านมืดไปหน่อย
  ไอศกรีมชาเขียว
  เดินผ่านอยู่หลายครั้งค่ะแต่เห็นร้านมันมืดๆ น่าจะเพราะกระจกฝั่งที่เคยเปิดให้แสงเข้าถูกปิดจากการปรับปรุงห้าง ผนังร้านก็ยังเป็นสีดำ ทำให้ร้านยิ่งมืดค่ะ ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะเลยอ่ะ วันที่ไปทาน8 ตอนเที่ยง คนไม่เยอะเลยค่ะมีแค่5-6โต๊ะเอง พนักงานเยอะดีค่ะ บริการโอเคเลย ค่อนข้างสุภาพและรวดเร็ว บุฟเฟต์ที่นี่ราคาเต็มน่าจะอยู่ที่450 แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 380 เน็ท รวมน้ำ ไอศกรีม กุ้ง ก็ดูโอเคอยู่ เร... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...