บันทึกร้านนี้ 59
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน รังสิต-ปทุมธานี (ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B) ประชาธิปัตย์ , ธัญบุรี , ปทุมธานี 12130
ตึก/อาคาร Future Park Rungsit
เบอร์ติดต่อ 083-611-2881
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งแม่น้ำ (6 ครั้ง)
เนื้อติดมัน (4 ครั้ง)
กุ้งแกะเปลือก (3 ครั้ง)
เฟรชเบคอน (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Giant Yakiniku Future Park Rangsit

เรียงโดย

Reviews (42)

 • QUALITY REVIEW
  อาหารโอเคเลย บริการดี ร้านมืดไปหน่อย
  ไอศกรีมชาเขียว
  เดินผ่านอยู่หลายครั้งค่ะแต่เห็นร้านมันมืดๆ น่าจะเพราะกระจกฝั่งที่เคยเปิดให้แสงเข้าถูกปิดจากการปรับปรุงห้าง ผนังร้านก็ยังเป็นสีดำ ทำให้ร้านยิ่งมืดค่ะ ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะเลยอ่ะ วันที่ไปทาน8 ตอนเที่ยง คนไม่เยอะเลยค่ะมีแค่5-6โต๊ะเอง พนักงานเยอะดีค่ะ บริการโอเคเลย ค่อนข้างสุภาพและรวดเร็ว บุฟเฟต์ที่นี่ราคาเต็มน่าจะอยู่ที่450 แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 380 เน็ท รวมน้ำ ไอศกรีม กุ้ง ก็ดูโอเคอยู่ เร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ปิ้งย่างอร่อย ราคาไม่แพง
  กุ้งแม่น้ำ , เห็ดออรินจิ , ไก้ส้ม
  กลุ่มคนรักเนื้อสัตว์ คงเคยทานร้าน giant กันแล้ว ไม่น่าจะพลาดกัน เพราะร้านนี้มีสาขาเยอะ เข้าถึงง่าย ส่วนใหญ่อยู่ในห้างและราคาไม่ค่อยแพง เมนูก็หลากหลายและรสชาติอร่อย โดยเฉพาะเมนูไก่หมักสีส้มๆ รสชาติออกหวานๆ เข้มข้นดี (แต่หนังเยอะไปหน่อยนะ) ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ปิ้งย่าง Giant
  ถ้าจะกินเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ดูจะคุ้มหน่อยที่ฟิวเจอร์ ขอแนะนำที่ไจแอ้นท์เลยครับ สามร้อยกว่าบาท ตั้งอยู่ชั้น G ริมฝั่งโรบินสันตรงข้ามร้านไดโซะ มีหลากหลายเมนูให้ปิ้งย่าง เมนูเด็ดของไจแอนท์ครับ จานนี้ ไจแอ้น ชิค ออกรสชาติเผ็ดเค็ม ทานกับน้ำจิ้มอร่อยเด็ดทีเดียว เนื้อหมูสดๆ สไลด์หนาพอดี เวลาย่างจะกินได้พอดีคำ เบคอน ชั้นมันหมูหนาไปนิด เวลาทานอาจจะเลี่ยนไปนิดนึง เห็ดออรินจิ เป็นเห็ดที่ย่างแล้ว ทานกับน้ำจิ้มจ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาเป็นกันเอง
  ราคาบุฟเฟ่อยู่ที่ประมาณ 360 คือราคาโอเคมากเลยไม่เกิน 400 มีกุ้งอีกต่างหาก ที่ชอบคือหมูโฮมรัน หวานเค็มเหมือนหมูย่าง อร่อยมากเลยค่ะ กุ้งสด ตัวกลางๆ นอกจากนี้ที่ชอบคือเมนูอื่นๆ เช่นปูอัด สลัด แล้วก็ของหวาน พวกไอติมเด่วนี่ไมาค่อยอร่อยอ่ะ อยากกินเสาวรสเหมือนแต่ก่อน อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ปิ้งย่าง Giant
  ร้านที่เรามาทานกันในวันนี้เป็นร้านปิ้งย่าง giant yakiniku ที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โดยตั้งอยู่ที่ชั้น B ตรงข้ามกับร้าน diaso ตอนนั้นเราไปในช่วงเทศกาลที่มีกุ้งธรรมดา โดยปกติของสาขานี้จะไม่มีกุ้งแม่น้ำเหมือนสาขาอื่น ราคา บุฟเฟ่อยู่ที่ 330 บาท รสชาติก็อร่อยใช้ได้ กุุ้งที่มีก็ขนาดใหญ่พอสมควรเหมือนกุ้งแชบ๋วยทั่วไป รสชาติดีหวานอร่อยเนื้อกุ้ง ที่เหลือก็อร่ิยตามมาตรฐานที่ชอบเป็นไก่ไจแอนท์รสชาติอร่อยเ... อ่านต่อ »
  1 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...