บันทึกร้านนี้ 75
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน รังสิต-ปทุมธานี (ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B) ประชาธิปัตย์ , ธัญบุรี , ปทุมธานี 12130
ตึก/อาคาร Future Park Rungsit
เบอร์ติดต่อ 083-611-2881
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งแม่น้ำ (9 ครั้ง)
เนื้อติดมัน (5 ครั้ง)
เฟรชเบคอน (4 ครั้ง)
กุ้งแกะเปลือก (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Giant Yakiniku Future Park Rangsit

เรียงโดย

Reviews (47)

 • 3
  เมนูหลากหลาย แต่พนักงานไม่ค่อยบริการเท่าไหร่นะ
  ไจแอ้น ชิค
  ปิ้งย่างติดแอร์เจ้าดังอีกร้านนึงที่มาเปิดในห้าง ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน บริเวณด้านหน้า ตรงข้ามกับร้านหกสิบบาท เมนูมีให้เลือกเยอะมากมาย ทั้งซีฟู้ด วัว หมู ไก่ มีของทานเล่นจำพวก สลัด ยำสาหร่าย ถั่วแระญี่ปุ่นให้กินแก้เลี่ยน คุณภาพเนื้อของทางร้านถือว่าใช้ได้ ชอบกินไก่ไจแอ้น ชิค เป็นพิเศษ ให้อารมณ์เหมือนกินไก่ย่าง เนื้อมันนุ่ม แถมติดหนังด้วย กัดทีฟินกระจาย ส่วนตัวเนื้อวัว มีแอบเหนียวบ้าง รึสุกยากบ้าง... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารโอเคเลย บริการดี ร้านมืดไปหน่อย
  ไอศกรีมชาเขียว
  เดินผ่านอยู่หลายครั้งค่ะแต่เห็นร้านมันมืดๆ น่าจะเพราะกระจกฝั่งที่เคยเปิดให้แสงเข้าถูกปิดจากการปรับปรุงห้าง ผนังร้านก็ยังเป็นสีดำ ทำให้ร้านยิ่งมืดค่ะ ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะเลยอ่ะ วันที่ไปทาน8 ตอนเที่ยง คนไม่เยอะเลยค่ะมีแค่5-6โต๊ะเอง พนักงานเยอะดีค่ะ บริการโอเคเลย ค่อนข้างสุภาพและรวดเร็ว บุฟเฟต์ที่นี่ราคาเต็มน่าจะอยู่ที่450 แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 380 เน็ท รวมน้ำ ไอศกรีม กุ้ง ก็ดูโอเคอยู่ เร... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างอร่อย ราคาไม่แพง
  กุ้งแม่น้ำ , เห็ดออรินจิ , ไก้ส้ม
  กลุ่มคนรักเนื้อสัตว์ คงเคยทานร้าน giant กันแล้ว ไม่น่าจะพลาดกัน เพราะร้านนี้มีสาขาเยอะ เข้าถึงง่าย ส่วนใหญ่อยู่ในห้างและราคาไม่ค่อยแพง เมนูก็หลากหลายและรสชาติอร่อย โดยเฉพาะเมนูไก่หมักสีส้มๆ รสชาติออกหวานๆ เข้มข้นดี (แต่หนังเยอะไปหน่อยนะ) ดูรูปทั้งหมด »
  13 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่าง Giant
  ถ้าจะกินเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ดูจะคุ้มหน่อยที่ฟิวเจอร์ ขอแนะนำที่ไจแอ้นท์เลยครับ สามร้อยกว่าบาท ตั้งอยู่ชั้น G ริมฝั่งโรบินสันตรงข้ามร้านไดโซะ มีหลากหลายเมนูให้ปิ้งย่าง เมนูเด็ดของไจแอนท์ครับ จานนี้ ไจแอ้น ชิค ออกรสชาติเผ็ดเค็ม ทานกับน้ำจิ้มอร่อยเด็ดทีเดียว เนื้อหมูสดๆ สไลด์หนาพอดี เวลาย่างจะกินได้พอดีคำ เบคอน ชั้นมันหมูหนาไปนิด เวลาทานอาจจะเลี่ยนไปนิดนึง เห็ดออรินจิ เป็นเห็ดที่ย่างแล้ว ทานกับน้ำจิ้มจ... อ่านต่อ »
  24 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาเป็นกันเอง
  ราคาบุฟเฟ่อยู่ที่ประมาณ 360 คือราคาโอเคมากเลยไม่เกิน 400 มีกุ้งอีกต่างหาก ที่ชอบคือหมูโฮมรัน หวานเค็มเหมือนหมูย่าง อร่อยมากเลยค่ะ กุ้งสด ตัวกลางๆ นอกจากนี้ที่ชอบคือเมนูอื่นๆ เช่นปูอัด สลัด แล้วก็ของหวาน พวกไอติมเด่วนี่ไมาค่อยอร่อยอ่ะ อยากกินเสาวรสเหมือนแต่ก่อน อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  20 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 47 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...