รวมรีวิว ร้าน Giants yakiniku (ไจแอนท์ ยากินิกุ) ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

เรียงโดย
 • 3
  ร้านบุฟเฟต์โอเคนะ
  ผู้ชายหน้าร้านเชิญชวนเลยลองเข้ามาทานดูค่ะ 55555 เอ๊ะยังไง ใจง่ายจุง ราคาหัวละ380บาท มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ หอยแมงภู่ กุ้งแม่น้ำขนาดเล็ก ไส้กรอก เห็ดออริงิ ถั่วแระญี่ปุ่น ข้าวกระเทียม ไอติม เยลลี่หวานเย็น และ เฉาก๊วย และอื่นๆอีกมากมายแบบเติมไม่อั้น น้ำจิ้มอร่อย ทุกอย่างก็โอเค เสริฟอาหารไม่ช้าไม่เร็ว ของที่สั่งได้ครบ อร่อยดีค่ะ ร้านนี้พนักงานหน้าบูดๆแต่เค้าบริการตลอดเวลา เติมน้ำเสริฟ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างที่คอสายนี้ไม่ควรพลาด
  กุ้งแม่น้ำ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , ไจแอนท์ ชิค , เฟรชเบคอน , เนื้อย่างทุกอย่าง
  สายปิ้งย่างไม่ควรพลาด. ปิ้งย่างไจแอน. ที่เปิดมาหลายสาขา. รวมไปถึงสาขาที่ฟิวเจอปร์าครังสิต. ตัวเนื้อมีให้เลือกหลากหลายบริการรวดเร็วร้านใหญ่กว้างขวาง. ขนมหวานมีให้เลือกตั้งแต่ไอศกรีมถึงน้ำแข็งใสเรียกได้ว่าถูกคอทั้งขาสายปิ้งย่างสายของหวานกันเลยทีเดียว ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ปิ้งย่างในห้่างดัง
  แอบมองมานานกับร้านนี้ (แต่เปนสาขาที่เดอะ พรอมานาด) บังเอิญวันนี้มาเดินเล่นในห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คิดว่าทุกอย่างมันน่าจะดีเหมือนกัน เลยเข้าไปทานหน่อยเพราะกำลัง "หิว" แต่แปลกนะที่เมนูของทางร้านมันน้อยจัง หรือว่าที่สาขาอื่นมันก็น้อยแบบนี้ (คิดในใจ) ชั่งเถอะ!!! ถึงจะของน้อยแต่ถ้าอร่อยก็โอเคแล้ว แพทเลือกสั่งไก่ไจแอนท์ หอยแมลงภู่ฯ ปลาหมึก เห็ดฯ มาทาน เพราะส่วนตัวไม่ทานเนื้อวัว กับเนื้อหมู (เลิกทา... อ่านต่อ »
  23 เม.ย. 2013
  5 Comments 5
  • ☆Pätty☆ 29 เม.ย. 2013
   ถ้าได้ทานที่พรอมานาดมาบอกแพทด้วยนะคะ ว่ารสชาดเปนยังไง ^^
  • YOD-NOPPASIT 29 เม.ย. 2013
   ได้เลยครับ มีโอกาสได้ชิมจะมาแจ้งให้ทราบ ส่วนใหญ่ทนรอไม่ไหวเลยทานร้านอื่นแทน ^^"
  • ☆Pätty☆ 29 เม.ย. 2013
   ช่ายย แพทจะทานที่นั่นหลายรอบแระ แต่คนเยอะตลอดเลยคะ เลยมาทานสาขาฟิวเจอร์ฯ แทนซึ่งมันแย่มากเลยอะ เซ็ง! ยังไงทานที่พรอมายาดให้ได้นะคะ แล้วมาเล่าด้วยว่า ดีมั้ย!?! อิอิ
  • Emily Ployko 19 พ.ค. 2013
   ที่เมืองเอกค่ะแต่อาหารมีให้เลือกน้อยน่าจะเปงทุกสาขา
 • 3
  1 check-in
  Yakiniku ปิ้งๆ ย่างๆ
  กุ้งแม่น้ำ
  วันนี้ไปกินบุฟเฟต์ปิ้งย่างกัน ในราคา 399.- จับเวลาการทาน 2 ชม. ทานก็ได้ไม่อั้น มีเมนูเพิ่มมานอกเหนือจากในเมนูคือ เส้นดำ และ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพอาหาร เนื้อ เพื่อนที่ทานเนื้อบอกยังไม่ผ่านคุณภาพยังไม่ดีเท่าที่ควร ค่อนข้างเหนียวมาก หมู ก็พอได้นะ แต่กุ้งวันนี้โชคดีได้กุ้งสด ตัวใหญ่ใช้ได้ เน้นกุ้งกันเลย ส่วนหอยแมลงภู่ก็สดและตัวใหญ่มากค่ะ โดยรวมก็โอเคนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  7 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เททั้งใจ ให้ทุกจาน ที่ไจแอนท์
  กุ้งแม่น้ำ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
  หลังจากเดินทางกลับจากอยุธยา ขอทดลองแวะชมโฉมใหม่ของฟิวเจอร์พาร์ค ห้างดังย่านรังสิตสักหน่อย และเมื่อได้ตั้งโจทย์กันว่าจะกิน buffet ปิ้งย่าง ที่มีเมนูซีฟู้ดด้วย ร้านนี้ก็เข้ามาตอบโจทย์ ในราคา 399 กับเวลา 2 ชั่วโมง นอกจากอาหารดีงามแล้ว พนักงานที่นี่ยังตั้งใจบริการอย่างขยันขันแข็งด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  22 ก.พ. 2016
  1 Comment 1
  • tae 22 ก.พ. 2016
   พนักงานตั้งใจบริการ เอาใจไปเลยทั้งดวง สี่ห้อง แทบจะไม่ต้องออกปากขอ น้องบริกรผู้หญิงทุกคนจะเดินเข้ามาถามไถ่เองตลอดรายการ

   อาหารดีรสเยี่ยม ไอศกรีมสตรอเบอรี่อร่อยมาก อาหารได้เร็ว
มี 48 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...