รีวิว Giants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่าง ราคาประหยัด คุณภาพโอเค
เมนูเด็ด:เนื้อย่างทุกอย่าง

ร้านบุฟเฟ่ห์ เนื้อย่าง Giants อยู่ชั้นล่างสุด ( ชั้น B ) ศูนย์การค้าฟิวเจออร์ปาร์ครังสิต มี 2 ราคา บรรยากาศร้านจะออกมืดๆน่ากลัวหน่อยๆ แต่ลูกค้าเยอะดูครื้นเครงดีไม่วังเวง พนักงานก็เยอะเพียงพอต่อลูกค้าทั้งร้าน อาหารในเมนูมีหลากหลายทั้งเนื้อต่างๆย่าง , อาหารทะเล และผักแกล้ม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes6 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์สุดคุ้ม
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ร้านชื่อดัง ตั้งอยู่ที่ฟิวเจอร์รังสิต ชั้นBฝั่งโรบินสัน ขนาดร้านกำลังพอดี มีโต๊ะเล็กโต๊ะใหญ่ให้เลือกนั่ง พนักงานเยอะดี บริการทั่วถึงและรวดเร็ว อาหารเมนูหลากหลาย กุ้งสดๆสั่งไม่อั้น แต่ก็ภายใน2ชั่วโมง กินคุ้มมากๆ ราคามี2เรท 299,399บาท รวมเครื่องดื่มและของหวาน+ไอศกรีมแล้ว 👍👍

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ร้านปิ้งย่างร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านในฟิวเจอร์พาร์คที่คุณไม่ควรพลาด มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด ไส้กรอกอร่อยมาก รสชาติดี กลมกล่อม อาหารสด กุ้งตัวโตมากๆ ฟินไปถึงดาวอังคารเลยค่ะ ความเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม อร่อยมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างในห้่างดัง

แอบมองมานานกับร้านนี้ (แต่เปนสาขาที่เดอะ พรอมานาด) บังเอิญวันนี้มาเดินเล่นในห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คิดว่าทุกอย่างมันน่าจะดีเหมือนกัน เลยเข้าไปทานหน่อยเพราะกำลัง "หิว" แต่แปลกนะที่เมนูของทางร้านมันน้อยจัง หรือว่าที่สาขาอื่นมันก็น้อยแบบนี้ (คิดในใจ) ชั่งเถอะ!!! ถึงจะของน้อยแต่ถ้าอร่อยก็โอเคแล้ว แพทเลือกสั่งไก่ไจแอนท์ หอยแมลงภู่ฯ ปลาหมึก เห็ดฯ มาทาน เพราะส่วนตัวไม่ทานเนื้อวัว กับเนื้อหมู (เลิกทา...

อ่านต่อ »
Giants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตGiants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตGiants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

15 Likes5 Comments
Share
23 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
รัานสุดยอดแย่ น้ำจิ้มสุดเค็มแย่สุด อาหารก็ไม่สด ราคาแพงเกิ้นค่าหัวคิว

หากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ชอบทานปิ้ง ย่าง แนะนำไปทานร้านอื่นดีกว่าครับ เสียได้เงินมาก ราคาไม่คุ้มกับเมนูเลยครัยแถมยังไม่สด และน้ำจิ้มสุดยอดแย่ การบริการก็ไม่เอาไหน ขนาดหน้าตาผู้ตัดการร้านที่ออกมาต้อนรับยังหน้าไม่รับแขกเลยทั้งที่ออกมายืนต้อนรับและรอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการแต่ไม่ทีคำขอบคุณหรือทักทายลูกค้าแม้แต่น้อยครับ เมนูที่อร่อยสุดในร้าย คือเห็ดออเรนจิ ครับของร้่านนี้

ดูเพิ่มเติม »
Giants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตGiants yakiniku ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างราคา 380 บาท มีทั้งหมู เนื้อ ปลา หมึก กุ้ง กินให้อิ่มหนำสำราญกันไปในเวลา 2 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เฟรชเบคอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

นัดเจอเพื่อนที่ Zpell ค่ะ เพราะอยากมาลองห้างใหม่ (ที่ตอนนี้ไม่ใหม่แล้ว) ดูบ้าง ปรากฎว่าตกลงกันได้ว่าจะกินปิ้งย่าง แต่ดูๆ กันแล้วว่าป้าสามคนคงกินปิ้งย่างราคาแพงได้ไม่คุ้ม เพื่อนเลยพาเบนเข็มไปกินร้านไจแอ้นท์แทนเลยค่ะ พร้อมกระหน่ำคำโฆษณาว่าสามร้อยกว่าบาทเองให้ฟังอยู่หลายรอบ อะ สามร้อยค่อยดูดีกับการมีเงินในกระเป๋าตังค์อยู่ไม่น้อย ว่าแล้วก็ไปกันเลยค่ะ คำสารภาพของเราในการเขียนรีวิวนี้คือเราหลงทางในฟ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿