3.6

รีวิว ส้มตำคุณเจี๊ยบ

โต้ง ชวนชิม
11 ก.พ. 2019
อร่อยดีปลาดุกย่างไก่ย่าง ใช้ได้เลยครับ

เป็นร้านอาหารแบบบ้านๆแต่รสชาติใช้ได้เลยครับอยู่ริมถนนก่อนเข้าเมืองอุบลประมาณกี่กิโล เป็นเพิงอยู่ข้างทาง ส้มตำก็อร่อยไก่ย่างก็ย่างได้ดีปลาดุกย่างอร่อยที่สุดครับ ราคาไม่แพงสมกับรสชาติเลยครับผมตอนที่มาของเหลือน้อยหน่อยแต่ก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ครับผ่านมาแนะนำเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2014
อาหารราคาไม่แพง กับข้าว ถุงละ 10 บาท ส้มตำเริ่มต้นที่ 30 บาท ไก่ย่าง 50 บาท มีเงินแค่ 30 บาทเดินเข้าร้านนี้คุณก็อิ่มได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำไทย, ปลาทับทิมเผา
31 มี.ค. 2014
แพงเกินไปนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

อาหารก็งั้นๆ แต่ราคานี่จะโหดไปไหน แพงเกินไป ไม่สมกับรสชาดอาหารเลย ถ้ามีตัวเลือกอื่นก็เปลี่ยนเหอะอ่านต่อ