เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ปูซานโพชา #부산포차 สาขามุกดาหาร

24 ส.ค. 2021
ไก่ทอดคือดืออออมากกกกก
เมนูเด็ด: 호

ไปทานมาเมื่อวานโชคดีคนไม่เยอะเลยได้อาหารไว รอบก่อนคือบางเมนูรออาหารค่อนข้างนานเลย ติดใจไก่ทอดร้านนี้ยกให้เป็นที่1สำหรับเราตอนนี้เลย ราคากับปริมาณถือว่าโอเค เหมาะสม อีกอย่างไปบ่อยเพราะติดใจเชฟจ้าาา😂😂😅😅ดูเพิ่มเติม

แฟนแทฮยอง
23 ส.ค. 2021
ชอบร้าน บรรยากาศดี

สั่งไปหลายอย่างค่ะ แต่ไก่นานไปหน่อยเพราะมันคงต้องทอด หมูสามชั้นมันเยอะจริง เพราะมันคือหมูสามชั้นมันก็ต้องเยอะอยู่แล้ว รสชาติอาหารอาจจะหวานไปหน่อย แต่อาหารเกาหลีก็รสชาติประมาณนี้ แต่เราอยากได้รสชาติไหนเราบอกน้องพนังงานได้นะ น้องพนักงานบริการดีทำตะเกียบตกไป2ครั้งน้องรีบวิ่งเอามาให้เลยยิ้มแย้มไม่วีนเราสักนิด ปริมาณอาหารถือว่าไม่น้อยนะพอดีกับราคา แต่มุมถ่ายรูปคือดีอ่ะดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2021
ต๊อก+ของทอด

สั่งเช็ตต๊อก+ของทอด ในราคา179 ผ่านไลน์แมน แต่ตกใจปริมาณต๊อกนะคะค่อนข้างน้อย ในรูปคือมีอย่างอื่นเช่นออมุกด้วยแต่ของจริงไม่มี พริกนึกว่าจะใข้พริกบ่นละเอียดปรากฎว่าใช้พริกบ่นเป็นเม็ดๆมาเลย ของทอดกับเครื่องเคียงที่ให้มาไม่มีปัญหาค่ะโอเคแล้ว ปรับตรงนี้ได้จะดีมากนะคะอ่านต่อ

Lovely June
25 ก.ค. 2021
ให้น้อยมาก
มี ต็อก 3 ชิ้น
การต์พิชชา คิม
เจ้าของสถานที่
26 ก.ค. 2021
ลูกค้าสั่งเป็นเซต Couple Set จะมี ทักคัลบี(ไก่ผัดเผ็ดเกาหลี) ,ต๊อกโบกี และคิมบับนะคะ รูปที่ลูกค้าถ่ายมาเป็นทักคัลบีค่ะ ซึ่งน่าจะถ่ายตอนที่ทานหมดแล้วด้วย ในเมนูทักคัลบีจะมีไก่และใส่ต๊อกให้ ไม่ใช่ต๊อกโบกีและใส่ต๊อกให้ 3 ชิ้นนะคะ ลูกค้าอาจจะเข้าใจผิดไม่เข้าใจว่าเมนูนี้คืออะไร ไม่ทราบว่าในเซตที่ลูกค้าได้รับไม่มีต๊อกโบกีหรอค่ะ จะเป็นถ้วยกระดาษสีขาวนะคะ ถ้าเกิดไม่ได้รับหรือมีการผิดพลาดประการใด ติดต่อมาที่ร้านได้นะคะ ขอบคุณและขออภัยอย่างยิ่งค่ะ♥️
30 พ.ย. 2021

คิมบับใส่หมูยอ มันใช่หรอ ? เห็นแล้วเป็นงงๆนะ 😑😑 ไก่ทอดรสชาติโอเคอ่านต่อ

22 ต.ค. 2021
รสชาติธรรมดา ให้น้อย