2.7

รีวิว หมี่ฮกเกี้ยนเจ๊จู

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
15 เม.ย. 2016
หนีร้านคนเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตามสั่ง

เทศกาล ร้านข้าวเเน่นขนัดไปทุกร้าน แอบเห็นร้านหนึ่ง คนบางตา แวะทานดีกว่า จะสั่งเมนู ที่อยากกิน ของไม่มี มีแต่หมู ไป4คน สั่งข้าว3จาน แม่ค้าให้เเข็งเปล่า3แก้ว ไม่ให้คนที่ไม่สั่ง รสชาติอาหาร ทานได้เพื่ออยู่รอด อย่าหวังอะไรมาก ราคาก็แพง จานละ50บาท กราบงามๆครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม

fighting_galls
10 ก.พ. 2014
หมี่ฮกเกี้ยนเจ้าเก่า เมืองตรัง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ฮกเกี้ยน

ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ ดั้งเดิม ขายหมี่ฮกเกี้ยนในเมืองตรัง ร้านดูภายนอกเป็นร้านเก่าๆแต่บริการดี บะหมี่ฮกเกี้ยนคล้ายๆราดหน้าบ้านเรา ใส่ไข่และผัก เส้นนุ่มเหนียวดีมาก มีเครื่องดื่มหลายอย่าง ราคาชามละ 50 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2014
หมี่ฮกเกี้ยน ชื่อดัง ราคาไม่แพง

ร้านนี้จะตั้งอยู่ข้างๆร้านกาแฟ Coffee Time จะอยู่ใกล้ๆกับร้านหมูย่างตรัง ก่อนถึงร้านขนมเปี๊ยชื่อดัง ซอย 9 เป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ราคาไม่แพง แต่เมนูไม่หลากหลาย เพราะส่วนใหญ่จะเน้นขายหมี่ฮกเกี้ยน และ ผัดซีอิ๊วซะส่วนใหญ่ แต่เราชอบผัดซิอิ๊วเพราะเส้นใหญ่เป็นวุ้นๆเลย เราไปทานช่วงเย็นๆ มีลูกค้ามาตลอดๆ สามารถจอดรถได้ตามริมถนนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

อินทิรา

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่