3.7
24 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว GODFATHER-19BKK

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Hana Fujiwara
1015724.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 52
Quality Review
พนักงานน้อย อาหารไม่ถูกปาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ หมู, เบอร์เกอร์ เนื้อ, สปาเก็ตตี้แบล็คทรัพเฟิล

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าลิ้นคนเราไม่เหมือนกันบางคนอาจจะมองว่าร้านนี้อร่อยแต่สำหรับเรากับเพื่อนเรามองว่าเฉยเฉยมาก -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีนะคะ แต่เรารู้สึกว่าโซนข้างนอกที่ไม่มีแอร์จะถ่ายรูปสวยกว่าค่ะ เพราะมีดอกไม้เป็นแบ็กกราวนด์ ส่วนข้างในเรารู้สึกว่ายังตกแต่งอะไรได้ไม่ดีเท่าไหร่ -พนักงาน ต้องขอร้องกับทางร้านเลยว่าให้จ้างพนักงานเพิ่มเถอะค่ะ เนื่องจาก ทางร้านมีพนักงานน้อยมากโดยเฉพาะเด็ก...อ่านต่อ

photo
PookEats
8355.1k50.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,243
Quality Review
พาสต้าใช้ได้แต่เบอร์เกอร์ซอสหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แบล็คทรัพเฟิล

เป็นร้านที่ปักหมุดไว้นานมาก ผ่านมาแถวนี้เลยชวนพี่สาวแวะลองชิม แต่เนื่องจากขนาดร้านที่เล็ก จึงจำเป็นต้องจองที่นั่งมาล่วงหน้า ส่วนที่จอดรถแม้จะมีใกล้ร้านแต่พื้นชันมาก สั่งไป 2 เมนูมาแชร์กัน Burger เนื้อและ spaghetti black truffle เบอร์เกอร์สั่งความสุกระดับ medium คุณภาพเนื้ออยู่ในระดับกลางๆ ขนมปังไม่ค่อยสดใหม่เท่าไหร่ และที่น่าผิดหวังคือแป้งกรอบๆ ที่น่าจะไม่ได้ทอดสดใหม่เลยกลายเป็นแข็งไป ซอสไม่...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.1k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,761
Quality Review
อร่อยนะ ร้านเล็กๆ สปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิลแต่อร่อยกว่าคาด ชอบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ หมู, สปาเก็ตตี้แบล็คทรัพเฟิล

ร้านควรหรือต้องจองล่วงหน้า มีที่จอดรถตรงตึกแมนชั่นปากซอย ร้านขนาด 3- โต๊ะ ด้านบน นั่งกันสบายๆ ไม่แออัด กินกันอร่อย นั่งเงียบๆ (แต่ถ้าเจอกลุ่มไม่เงียบก็เครียดได้เหมือนกันนะ) แนะนำทักแชทร้านก่อน อร่อยคุ้มค่ะ เบอร์เกอร์หมู 139 อร่อยนะคะ แอบติดว่าชิ้นเล็กไปนิดนึง อร่อยดีทุกอย่างค่ะ หอม.ใหม่ สปาเก็ตตี้แบล็คทรัพเฟิล อันนี้ดีมาก ดีเกินคาด อร่อยไม่เค็มไม่เอียน หอมมาก อร่อยหมดจานค่ะ ชอบเลย อร่อยกว...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.8k44.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 3,308
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่ของดีเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ของดีต้องลอง ทรงร้านไม่ลับแค่คุณไม่รู้ ราคาดีเลย อดีตร้านลับย่านลาดพร้าววังหิน ร้านเปิดในบ้านแอบในซอยแคบๆ มีที่นั่งแค่ 4-5 โต๊ะ จะมาต้องจองก่อน เมนูมีไม่เยอะ เบอร์เก้อ สลัด พาสต้า สเต็ก ซี่โครงหมูอบ ไม่กินเนื้อก็มาได้นะ เค้ามีเมนูไม่เนื้อเยอะอยู่ สั่งไปเกือบครบทุกเมนู ค่อยๆเลื่อนดูรูปไปละกันน้า เราชอบเบอร์เก้อสุด เนื้อเน้นๆ มีแค่บันกับแพตตี้แล้วก็ซอสกับอะไรไม่รู้กรอบๆ กินง่ายดี พาสต้าก็ใช้ได้...อ่านต่อ

photo
Ekasit Ja
14519831
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,111
Quality Review
อาหารติดหวาน จานมันฝรั่งดี

ร้านมีที่จอดตรงหอพักใกล้ๆให้ แต่พื้นทำแย่ ขูดท้องรถแน่นอน ร้านเล็ก แต่คนเยอะ อาหารร้านนานจนงง ไม่ทำตามคิวสั่ง แต่ทำเมนูเดียวกันทีละเยอะๆ สั่งแตกต่างจากโต๊ะอื่นก็รอไปเลยจ้า เบอเกอร์และจานมันฝรั่งทานเล่น ซอสเน้นหวานมัน ไม่ค่อยมีรสอื่น ไม่นัวเท่าไหร่ ราคาถือว่ากลางๆ เพราะปริมาณเองก็น้อยอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
Zenmaijikake No Ningyou
473240
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,108
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ซอสอร่อยชนะเลิศ
เมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ เนื้อ

สั่ง Grab มากินที่บ้าน GODFATHER BEEF BURGER Truffle Liaison sauce เบอร์เกอร์เนื้อ - ราคา 199 บาท เดชะบุญยอมเสียเพิ่ม 10 บาทแยกซอสมาด้วย เพราะพนักงานแวะส่งหลายเจ้า กดไป ชม. กว่า กว่าจะได้กิน ถ้าใส่ซอสในเบอร์เกอร์มาเลยรับรองเปียกชุ่มเละเทะแน่นอน 😅 ซอสทรัฟเฟิลให้เยอะสะใจมากก 🤤 เนื้อรสชาติโอเค เนื้อยังไม่ค่อย juicy เท่าไหร่ มีเอ็นแข็งๆ ปนมาบ้างนิดๆ texture โดยรวมถือว่าดี สรุปว่าซอสชนะเลิศ ?...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
Ad ·
Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
คาเฟ่ในสวนใจกลางลาดพร้าว ร่มรื่น บรรยากาศดี มีครบอาหาร เครื่องดื่ม ขนม
Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
Ad ·
Forestpresso - ฟอเรสท์เพรสโซ่
คาเฟ่ในสวนใจกลางลาดพร้าว ร่มรื่น บรรยากาศดี มีครบอาหาร เครื่องดื่ม ขนม