- รวมรีวิว ร้านอาหาร แหนมเนืองอิงธาร

รีวิว แหนมเนืองอิงธาร
แหนมเนือง ดีกรีของดีประจำจังหวัดอำนาจเจริญ ของดี ราคาไม่แพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านแหนมเนือง เจ้าเห่าแก่ ของเมืองอำนาจเจริญ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นของดีประจำจังหวัดอำนาจเจริญ รับรองโดยหอการค้าจังหวัด ที่ร้านอยู่ริมถนนชยางกรู ขาเข้าเมืองอำนาจเจริญ สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย สามารถนั่งที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้านได้ ร้านหยุดเฉพาะวันอังคารนะครับ วันนี้สั่ง แหนมเนืองชุดเล็ก ราคา 100 บาทเอง แหนมเนือง 4 ไม้ เสิร์ฟพร้อมผักสด น้ำจิ้มและเครื่องเคียง หวาน...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ รสชาติดี ร้านหาง่าย
เวลาไปจังหวัดอำนาจเจริญ ก็จะแวะกินตลอดค่ะ เพราะร้านติดถนนเส้นหลักเลย หาง่าย จอดรถได้ตามข้างทาง ซึ่งก็เยอะอยู่เหมือนกัน เมนูก๋วยจั๋บเส้นเหนียวนุ่มดีมากค่ะ ปอเปี๊ยะสดก็อร่อย ร้านใหญ่อยู่นะคะ ราคาไม่แพง ลองไปชิมกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
อาหานเวียดนามราคาย่อมเยา
มาอำนาจเจริญเมืองเล็กๆ อาจหาอาหารทานยากหน่อยค่ะ แต่ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เจอในวงใน แหนมเหนืองรสชาติดีไม่แย่ค่ะ ปากหม้อก็อร่อยดีค่ะ แต่ที่ชอบมากๆเลยคือราคาไม่แพง กินไปตั้งหลายอย่างราคาแค่400 รักจังหวัดนี้จัง ถูกทุกร้านที่ได้กินมา😍😍ดูเพิ่มเติม
เพื่อสุขภาพ สะอาด.อร่อย ประหยัด รวดเร็ว
ร้านนี้เป็นร้านดั้งเดมของอำนาจเจริญ รัานสะอาด โต๊ะเก้าอี้เป็นแบบเก่าแทบจะหาไม่ได้ในร้านอาหารทั่วไปนอกจากรับประทานอาหารฝีมือดั้งเดิมแล้ว ยังได้บรรยากาศอีกด้วย สำหรับรสชาดอาหารก็อร่อย และที่สำคัญราคาไม่แพง.จอดรถที่หน้าร้านซึ่งอยู่ติดถนนดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม
ปากหม้อ@อำนาจ แต่บ้านป้าเรียกข้าวเกรียบอ่อน ไส้ข้างไหนเหมือนกัน แต่ต่างกันที่แป้ง(หนองคายแป้งหนามาก ไส้หน่อยเกิ๊น ยุนี้ไส้เยอะจุใจ) ชอบตรงที่โรยหนังหมูเจียวมาให้นี้แหละ555 น้ำจิ้มที่นี้ออกเปรี้ยวนิสๆ ไม่ใส่ถั่ว โดยรวมให้ 10/10 เลย #แซบอีหลีดูเพิ่มเติม