รีวิว After All พัฒนาการ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ&เบเกอรี่อร่อยแถวพัฒนาการ ใครผ่านไปแถวนั้นแนะนำแวะทานขนมอร่อยๆ หรือจะสั่ง delivery เอาก็ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, พายมะนาว, Coconut Cake, เค้กมะพร้าวอ่อน, Doughnut, Brioche Donut

ปกติชอบกินเค้กมะพร้าวอ่อนกับพายมะนาวร้านนี้มาก วันเกิดคนที่บ้านก็สั่งเค้กมะพร้าวปอนด์มาฉลองกันประจำ วันนี้ได้ลองเมนูใหม่ After all doughnut ซึ่งไม่ได้มีทำขายทุกวัน และสั่งไม่ทันมาหลายรอบ วันนี้สั่งทันแล้ว เลยเอามาลองทุกรสเลย ชอบ blueberry cream cheese ค่ะ ไส้มีรสเปรี้ยวนิดๆตัดกับความหวานของโดนัทน้ำตาลกำลังดี แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
After All พัฒนาการ

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆบรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, Americano

Acter all เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่บรรยากาศสบายๆ นั่งชิวได้ยาวๆ ในย่านนี้ กาแฟรสชาติและราคามาตรฐาน มีเบเกอรี่ให้เลือกกินคู่กับกาแฟ โดยเมนูแนะนำของทางร้านคือ เค้กมะพร้าวอ่อน เคยลองชิมแล้วอร่อยดีครับ แต่วันนี้ไม่ได้สั่งมาด้วย กาแฟที่สั่งวันนี้คืออเมริกาโนเย็น สั่งไม่หวานเลย ถือว่ารสชาติดีครับ ไม่ขมจัดหรือเปรี้ยวมากไป after all เป็นร้านกาแฟเล็กๆ 1 คูหา มีที่นั่งราว 10 ที่เท่านั้น เปิดอยู่ในซอยพัฒ...

อ่านต่อ »
After All พัฒนาการAfter All พัฒนาการAfter All พัฒนาการ

1 Like0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่โดดเด่นในแนวทางของตัวเอง ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์มากที่มีร้านเล็กๆแต่น่านั่งอยู่แถวชานเมือง เสียดายที่ปิดเร็วไปหน่อย.

*ร้านเครื่องดื่มและของหวานที่น่านั่งอีกร้านในละแวกชานเมือง บรรยากาศร้านทำได้ดีสะอาดตา เก้าอี้นั่งสบาย **เครื่องดื่มรสชาติดีถือว่าผ่าน ขนมของหวานไม่ธรรมดาไม่น้อยหน้าร้านแบรนด์ดัง ***ร้านปิดเร็วไปนิด ไม่เช่นนั้นจะถือว่าเป็นสถานที่นั่งชิวดีๆที่หนึ่งเลยทีเดียว.

ดูเพิ่มเติม »
After All พัฒนาการAfter All พัฒนาการAfter All พัฒนาการ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
after all bakery and coffee is famous buy its signature young coconut cake
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, เค้กมะพร้าวอ่อน

Afterall coffee and bakery is famous for young coconut cake. I bought one the day before and I had to go back to buy more the next day. I really love the way its taste is not too much sweet and I can feel coconut together with soft cake in every bite. Although the price might be a little bit costly, I still buy it because it is yummy in my tummy😋 i also bought chocolate cake and it tastes good...

อ่านต่อ »
After All พัฒนาการAfter All พัฒนาการAfter All พัฒนาการ

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งตากแอร์ชิวๆ
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานไก่โรตีกรอบ

วันนี้ตอนแรกกะจะนั่งยาวๆคะ แต่พนักงานบอกอีกแปปนึงร้านจะปิด เพราะแอร์เสีย เลยมานั่งกินข้าวแค่นั้นคะ ที่สั่งมาก็เป็น แกงเขียวหวานไก่โรตีกรอบ (฿115) กับน้ำปั่น Sweet&Sour (฿115) เป็นน้ำปั่นที่มี สตอเบอร์รี่ เกรตฟรุส และส้ม ปั่นรวมกันคะ รสชาติก็ออกหวานๆ เปรี้ยวเล็กๆ แต่จะออกหวานมากกว่าคะ กินแล้วก็สดชื่นดี ส่วนแกงเขียวหวานอร่อยดีคะ รสชาติกำลังดี โรตีก็กรอบเหนียวนุ่มดีคะ

ดูเพิ่มเติม »
After All พัฒนาการAfter All พัฒนาการ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2014

เป็นร้านเล็กๆน่านั่ง บรรยากาศดี เหมาะกับการไปนั่งติวหนังสือคะ น้ำปั่นกับเค้กอร่อยดีคะ

อ่านต่อ »
26 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รสชาติดี น่านั่ง
เมนูเด็ด:Stawberry Short Cake

กับอีกครั้งที่มาร้านนี้ กับบรรยากาศชิวๆ น่านั่ง น่ารักอีกต่างหาก รอบนี้เลยมาจัด ลาเต้ร้อนๆ อุ่นๆ พอดีๆ รสชาติโอเค ต่อมาด้วยสตอเบอร์รี่ช็อตเค้ก อร่อยๆ เนื้อหนักนิดหน่อย แต่โอเคเลยค่ะ ถือว่าใช้ได้เลยนะ ต่อด้วยเลมอนทาต เปรี้ยวปรี๊ด. ถ้าชอบเปรี้ยวแนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share