3.9

รีวิว บ้านแยมโรล

นางมารรีวิว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเค้กดังย่านสารภี

เป็นคาเฟ่อีกร้านเลยที่เป็นแฟนคลับเค้กร้านนี้ ร้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของเค้กมานานแล้ว เค้กอร่อยหลายๆอย่างเลย โดยเฉพาะโรลอัญชัน หอมหวานมะพร้าวอ่อน เมนูเครื่องดื่มก็อร่อยไม่แพ้กัน ช่วงเสาร์อาทิตย์คนจะค่อนข้างเยอะสักหน่อย นอกจากขนมอร่อย ร้านก็ยังตกแต่งน่ารัก สามารถมาถ่ายรูปสวยๆได้ ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #WongnaiDessertDrinkSpecialis...อ่านต่อ

Phon 💦
คาเฟ่น่ารัก...ขนมเค้กน่ากิน ตั้งอยู่ริมถนนต้นยางสารภี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แยมโรลส้ม, โชคุปัง

ที่นี่ สารภี ... ริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน มีร้านน่ารักๆ ตั้งอยู่ 🎂☕️🍰🍷ชื่อ บ้านแยมโรล คาเฟ่ริมถนนต้นยาง บ้านสีขาวดูอบอุ่นสไตล์อิงลิชคันทรี่ เปิดมานานกว่า 18 ปี โด่งดังเรื่องขนมแยมโรล และยังมีสารพัดเบเกอรี่สไตล์โฮมเมด น่ากินไปโม๊ดดดด คาเฟ่นี้เค้ามีทั้งเครื่องดื่ม สมูทตี้ กาแฟ ชา สารพัดขนมเค้กและขนมปัง อาหารจานเดียวก็มีว่ากันว่าผัดไทอร่อย ไว้ลองคราวหน้า บ่ายนี้ สั่งกาแฟ น้ำผลไม้ กับแมคคาเดเมี...อ่านต่อ

27 ต.ค. 2020
บ้านแยมโรล ร้านน่ารักสมตัว
Borripat Tonrak Saihom
3 มิ.ย. 2024
นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้มาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, Americano Orange, Americano

ร้านตั้งอยู่เส้นต้นยางสารภี โดยร้านถือว่าเป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้ ถ้าจำไม่ผิดเราเคยมาเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วทั้งนี้เราแวะมาหากาแฟและเค้กทานคนค่อนข้างเยอะต้องมาเป็นครอบครัวเพื่อนเพื่อนด้านเมนูที่เรามาชิมครั้งนี้ได้แก่Americano OrangeกับAmericano รสชาติถือว่าโอเคดี ส่วนเบเกอรี่คือชีสเค้ก เบเกอรี่ฉ่ำ ราคากลางๆ ที่จอดรถรถมินหน้าร้านนิดหน่อยนอกจากนั้นต้องจอดริมถนนถือว่าเป็นคาเฟ่ที่ครองใจคนย่านนี้อยู่ดูเพิ่มเติม

Ap Ple
25 ก.ย. 2022
ร้านขนมน่ารักเส้นต้นยางสารภี

ร้านบ้านแยมโรล เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ถนนเชียงใหม่-ลำพูน(เส้นต้นยางสารภี) เป็นคาเฟ่ที่เปิดมานานพอสมควร เมนูในร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวและขนมหวาน โดยเฉพาะขนมแยมโรลตามชื่อร้าน รสชาติขนมและเครื่องดื่มรวมๆถือว่าโอเคใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

SOYA
5 ก.พ. 2021
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย สีสันน่าทาน😋

(สารภี : เชียงใหม่) ▶️ ร้านกาแฟและร้านขนมหวานน่ารัก อำเภอสารภี เชียงใหม่ ร้าน “บ้านแยมโรล” ร้าน เก่าแก่ ในย่านนี้ ปรับบรรยากาศร้านให้มีสีชมพูน่ารัก. ขนม สีสันน่าตาน่าทานมากค่ะ ในแต่ละรายการ ราคาก็ถือว่าไม่แพง ทั้งเครื่องดื่มและขนม แถมยังมีเมนูอาหาร ให้เลือกรับประทาน เสริม ถึงแม้ว่าร้านจะเด่นเรื่องขนม แต่ เท่าที่ ได้สัมผัส ลิ้มลอง อาหาร ถือว่า ดีนะคะ 👏🏻😙 ➡️ เมนูที่อยากแนะนำคือ “นูเทลล่า ส...อ่านต่อ

Dararat Ka
23 ก.ค. 2020
ร้านขนมอร่อย มีห้องกระจก ย่านสารภี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chedar Cheese Roll

ร้านขนมอร่อยย่านสารภี ชื่อดังติดถนนใหญ่ มีขนมหลายชนิด น่าทานทั้งนั้นค่ะ มีส่วนของเบเกอรี่ให้ซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ มีเครื่องดื่ม-อาหารด้วยค่ะ โซนหน้าร้านจะมีที่นั่งจำกัด บ่ายๆคนเยอะ มีโซนห้องกระจกติดแอร์ แต่แสงแดดแรงอยู่ค่ะ มีบ่อปลาเล็กๆในนี้ด้วยค่ะ ขนมCheddar Cheese Roll แนะนำเลยค่ะ อร่อยจิง ครีมชีสนุ่ม ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

ยุ้งข้าวล้านนา-อาหารพื้นเมือง
ยุ้งข้าวล้านนา-อาหารพื้นเมือง
ร้านอาหารเหนือแบบล้านนาที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม