- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านอิสระ
รีวิว บ้านอิสระ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านดั้งเดิม บรรยากาศติดทะเล คืออาหารอร่อย รสชาติดี ต้องจองโต๊ะมาจะดีมาก มาช่วงตอนเทศกาลอาจรอคิวนานนะ ที่ชอบ และสั่งบ่อยๆ คือ หอยตลับผัดซอสโหระพา+ ปลาทูย่างน้ำปลา มาเพื่อ 2 อย่างนี้ ที่จอดรถเยอะทั้งในตัวร้านและฝั่งตรงข้าม
ดูเพิ่มเติม »
แวะมาอีกแล้วมากินร้านนี้โดยตั้งใจ รายการอาหาร -หอยตลับผัดซอสโหระพา อร่อยดีมากๆๆๆๆๆแนะนำ -ห่อหมกทะเล สด รสชาติดี -ปลาหมึกย่างซอสมะขาม สดดดดดด อร่อยยยยย โคตรอร่อยย -ยำหอยนางรมยอดกะถิ่น นัว อร่อยมากๆ หอยสดดด -ปลาย่างเกลือ หอม แต่ไม่เกรียม น้ำจิ้มอร่อย!!! รับบัตร ออกใบกำกับภาษีได้ ที่จอดรถเยอะ ร้านสะอาด พนักงานบริการดี
อร่อยมากแนะนำเลย อาหารทะเลสด
อ่านต่อ »
ไปเที่ยวหัวหินมาในช่วงวันฝนพรำ. โรงแรมให้เช็คอินได้บ่ายสามโมงเลยเตร็ดเตร่ในเมืองหาอะไรทานกันนิดหน่อย ขับผ่านร้านบ้านอิสระปกติรถแน่นมากก. วันนี้มีที่จอดพอดี. โต๊ะก็มีคิวไม่ต้องรอ. เลยแวะทานกัน บรรยกาศร้านจุดเด่นคงเป็นเรือนไทยหลังเก่าสีเขียวสดใสที่อยู่ริมทะเล ใครได้นั่งโซนนี้จะวิวดีสุดๆเพราะได้เห็นวิวทะเลเต็มตา ลมพัดเบาๆทานอาหารทะเลกันเพลินๆ เมนูที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะคงไม่พ้นเมนูโหระพากระทะร้อน...
อ่านต่อ »
ถือว่าเป็นร้านอาหารอันดับต้นๆ ของหัวหินเลยก็ว่าได้ ทั้งอาหารและบรรยากาศร้านคือดีไปหมด ซีฟู้ดสดๆ ส่วนราคาก็ถือว่าใช้ได้ หอยตลับผัดซอสโหระพา ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน อร่อยดี ต้องลอง ร้านติดทะเล เหมาะสำหรับครอบครัว ไปช่วงเทศกาลคนเยอะ ใครมาหัวหินต้องมาลองร้านนี้อย่าพลาด
ดูเพิ่มเติม »
บ้านอิสระ เป็นร้านที่เพื่อนวอแวให้ขับรถมาจากกรุงเทพเพื่อมากินร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะเมื่อหลายปีก่อนเคยมากินแล้วประทับใจ แต่วันนี้คือเฟลแรงมาก เริ่มจาก เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูอยู่ไหนจ้าาาาา เฮนโหล่ววว ปลากระพงทอดน้ำปลา 520- ราคาสูง แพงไม่ว่า แต่รสชาติคือบับ เฟลหนักมากกกก เนื้อแห้งมากกกก เหมือนทอดทิ้งไว้นานแล้ว แล้วพอสั่งแล้วเอาไปทอดซ้ำ คือเนื้อแข็งมาก กินไม่ได้ แล้วไม่รู้สึกถึงน้ำปลาเลย เหมื...
อร่อย ในบรรยากาศดีๆ
อ่านต่อ »
ร้านอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ หัวหินครับ จอดรถได้หน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามก็ได้ครับ ที่จอดรถเยอะดี พนักงานบริการดี บรรยากาศโอเคครับ อาหารอร่อยดี ติดเค็มไปนิดนึงครับ เมนูที่เป็นซอสโหระพาอร่อยเข้มข้นและเป็น signature ของร้านครับ ต้องลองดู