5.0
44 เรตติ้ง (41 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว The Caffeine FIX

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bird Athika
1.6k83315.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 236
Quality Review
กาแฟรสดีมาก ราคาดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot latte, vespa blend

ตามมาจากรีวิววงใน specialty coffee bar สไตล์ homey ร้านเล็กๆ เพียง 1 คูหา มีเวสป้าจอดหน้าร้าน ด้านในอบอวนด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและกลิ่น butter ครัวซองต์ วันนี้ชิมทั้งลาเต้ร้อน ใช้เมล็ด house blend คั่วกลาง หอมละมุนกลิ่นถั่วอบอวนอยู่ในปาก เข้ากันกับ butter croissant อุ่นร้อน หอมกลิ่นเนย เนื้อครัวซองต์เหนียวนุ่ม อร่อยมาก และกาแฟเย็น ปกติไม่ดื่มเมนูเย็นเลย แต่ด้วยรีวิวเกินต้าน จึงได้ vespa blend เ...อ่านต่อ

photo
Y
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
Aero press
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Aeropress

✔️กาแฟ ทำด้วยวิธีเอโร่เพลส การันตีโดยแชมป์ อร่อยมากครับ วันนี้ได้กลับมาลองอีกครั้ง ถูกใจเช่นเคยครับ ... ร่านอยู่ย่านสะพานใหม่ ซอยพหล52 กาแฟดีๆ ลื่นคอ สดชื่น มาจัดเลยครับ ลง BTs สะพานใหม่ เข้าซอยร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอยเลยครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 มิ.ย. 2022
ทานลาเต้ร้อน ที่ The Caffein Fix
6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 577
Quality Review
👍กาแฟดีจริงๆ อยากให้มาลอง‼️ ร้านอยู่แถวสะพานใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: vespa blend

📣กาแฟร้านนี้ดี‼️ กระซิบบอกเบาไป ตะโกนบอกเลยแล้วกัน 🤣 🏠The Caffeine FIX คาเฟ่เล็กๆ ที่เริ่มต้นมาจากร้านริมทางบนเวสป้า🛵 เริ่มจากมีลูกค้าหลักหน่วย ฝึกฝนฝีมือจนกระทั่งตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้ว❣️ (นั่งคุยกับน้องตามประสาพี่เองแหละ😁) 👉คุยไปคุยมาก็มาสะดุดตา 🏆ถ้วยแชมป์ AEROPRESS ของน้องบาริสต้า มิน่าล่ะ กาแฟดี๊ดี 😁 โดนใจอิป้า 2 คน ยิ่งนัก💕 🎬https://vt.tiktok.com/ZSR1fbaQu...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1351.4k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 573
Quality Review
กาแฟเมล็ดหลากหลาย บาริสต้าฝีมือดีทั้งรายละเอียดและการนำเสนอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Dripped Coffee, Hot Aeropress

หากาแฟดื่มก่อนไปทำงานเย็นนี้ และผ่านมาทางนี้เลยได้แวะมาลอง บรรยากาศ - หน้าร้านตึกแถวห้องกระจกเดียวสีดำแนวเด็กชาย ด้านในจัดร้านเป็นเหมือนห้องอ่านหนังสือ โต๊ะที่นั่งธรรมดาและตรงหน้าบาร์ เมนูเครื่องดื่มของร้านมีทั้งชากาแฟ น้ำชงสีๆเยอะเลย มีขนมครัวซองต์ด้วยนะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอกว่าจะสั่งกาแฟเมล็ดตัวไหนแบบไหนมาลองดี ก็ลองถามบาริสต้าเจ้าของร้านดูว่ามีอะไรนำเสนอบ้าง สุดท้ายเราก็เลือกสั่งดริปเย็นมาแ...อ่านต่อ

photo
Pun
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
กาแฟดีที่สุดในย่านสายไหม สะพานใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: vespa blend

ชิมกาแฟร้านนี้หลายครั้งแล้ว เมนูที่ชอบที่สุดคือเวสป้าเบลน เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านค่า หอมมาก จำกลิ่นได้ว่าของร้านนี้แหละ ส่วนโกโก้เจ้มจ้น ร้านนี้เน้นไปทางไม่หวานมาก ถ้าสั่งหวานน้อยจะเท่ากับน้องมากๆๆ แต่เพราะชอบแบบขมเข้มเลยถูกใจจ่ะ มีที่จอดรถ บรรยากาศร้านอบอุ่น เท่ๆ นั่งบาร์สบาย บาริสต้าชงเก่ง คุยเก่ง แนะนำเรื่องกาแฟดีมาก คอกาแฟควรมาลองจ้า แอร์หนาวในวันที่ฝนตกดูเพิ่มเติม

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
มีเมนูหลากหลาย ถามได้ตอบได้ พร้อมแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano Orange, Iced Dripped Coffee

เห็นร้านจากการขับรถผ่าน วันนี้มีโอกาสได้มา มาถึงร้านมีเมนูหลากหลาย บาริสต้าถามได้ตอบได้ แนะนำดีมากค่ะ วันนี้ได้ลอง Iced Americano Orange สดชื่นยามบ่าย รสชาติลงตัว ราคาก็ดีงาม ไม่ผิดหวัง ควรค่าแก่การมาซ้ำยิ่งนัก 👍🏻ดูเพิ่มเติม

เล็งอเมริกาโนส้มมา ตอนดูเมนู และไม่ผิดหวัง 👍🏻