บันทึกร้านนี้ 141
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน ศรีนครินทร์ (อยู่ชั้น 4 โซนร้านอาหาร ติดกับร้านชาบูชิ) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-721-9906
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เนื้อหมักมิยาบิ (7 ครั้ง)
แซลม่อนสด (6 ครั้ง)
เนื้อบริสเก็ต AUS (4 ครั้ง)
เนื้อย่าง (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Miyabi ซีคอน สแควร์ ศรีครินทร์

เรียงโดย

Reviews (42)

 • 4
  5
  1
  ปิ้งย่างที่ฟินมาก
  เนื้อแกะ
  เป็นอีกร้านที่แนะนำครับ สำหรับ Miyabi ซีคอน สแควร์ ศรีครินทร์ เรื่องปิ้งย่างต้องยกให้เขาเลยครับ ด้วยเมนูที่หลากหลาย มากๆ แนะนำเลยเนื้อแกะครับ ฟินได้อีก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง และ เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับ แนะนำให้มาอีกครับ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น @ Miyabi (Seacon Srinakarin)
  กุ้ง , แซลม่อนสด , ยำแซลมอน
  จัดหนักกินอีกแล้วค่ะ มื้อนี้ เรามา จัดบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ กันที่ Miyabi *** พิกัดร้าน สาขาที่เรามาทาน ร้านอยู่ชั้น 4 @ ซีคอนต์ ศรีนครินทร์ สังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ติดกับร้าน ชาบูชิ เลยค่ะ *** บรรยากาศร้าน เราว่า ร้านตกแต่งน่านั่ง สไตล์ญี่ปุ่น เหมือนสาขาอื่นๆ มีที่นั่งรองรับลูกค้าหลายโต๊ะเหมือนกัน ร้านสะอาด น่านั่ง ไม่อึดอัด *** เมนู เมนูอาหารที่นี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 30... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  Miyabi ปิ้งย่างราคาเบาๆ เมนูหลากหลายละลายตา
  เนื้อหมักมิยาบิ
  ท้องร้องแรงแบบนี้ ขอจัดอะไรหนักๆ ให้ซะใจ เลยแวะมาที่ร้านปิ้งย่างที่หลายๆ คนคุ้นชื่อ "Miyabi" ชั้น 4 ห้างซีคอน ศรีนครินทร์ สังเกตุง่ายๆ อยู่ติดร้านชาบูชิเลยค่ะ สำหรับราคานั้นเป็นบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ 299 บาท (ไม่รวมซีฟู้ด) หากใครงบหนักหน่อยก็สามารถสั่งอัพระดับกันเป็นแบบพรี่เมี่ยม ราคา 529 บาท ก็จัดหนักทานได้ทุกอย่างทั้งเนื้อ ซีฟู้ด กุ้ง ทานกันให้ฟินไม่ต้องเกรงใจกระเพาะแล้วละมื้อนี้ ดูความคิดเห็น »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  เป็นปิ้งย่างที่โอเค
  เนื้อมิยาบิอร่อยมาก อาหารทะเลสด กุ้งคัวใหญ่เน้น ของกินเล่นที่ชอบเกี๊ยวซ่าอร่อยมากกก ชอบมากกสั่งหลายรอบ ไอติมชาเขียวอร่อย น้ำจิ้มมีสามแบบมีสำหรับย่าง ซีฟู้ด แล้วอีกอันเหมือนมายองเนสมั้ง5555 แต่ฟินอร่อยดีสำหรับคนชอบปิ้งย่าง ยิ่งมีโปรยิ่งคุ้มมม ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  Miyabi @ Seacon Srinakarin ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น บริการแบบบุฟเฟ่ต์
  ร้าน " Miyabi " ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น 4 ชั้นเดียวกับโรงหนังหรือศูนย์อาหารครับ ที่ตั้งร้าน จะอยู่ติดกับ ร้านชาบูชิ เลย และที่ร้านจะมีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ มี 2 แบบให้เลือก คือ ธรรมดาไม่รวมซีฟู้ด กับ รวมซีฟู้ด และมีสมัครบัตรสมาชิกเพื่อลด 10% ที่ใช้ได้ทุกสาขา (รวมถึง Miyabi Kaiten ด้วยครับ) ส่วนการตกแต่งภายในร้าน เป็นแบบสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความเก๋ไก๋ ใน... อ่านต่อ »
  27 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...