4.0
35 เรตติ้ง (26 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Ñam Ñam Pasta & Tapas Central Embassy

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.6k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 28
Quality Review
pasta kakuni เมนูพิเศษตรุษจีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beef Stroganoff Pasta (striploin), Creamy Mushroom Truffle Pasta, Clam Chowder Soup, Pasta Kakuni

ชั้นรักความฟิวชั่นนี้♡ พาสต้าที่ให้ฟิลแบบข้าวขาหมู แต่ใช้คาคูนิแทนขาหมู และพาสต้าเส้นสดแทนข้าว แต่องค์ประกอบอื่นทั้งผักดอง ไข่ยางมะตูม น้ำจิ้มเปรี้ยวๆหวานๆคืออยู่ครบ! เส้นหนึบแน่น อัลดันเต้ (แข็งไปหน่อยสำหรับความชอบเรา) ปรุงคลุกเคล้าซอสมามีรสเผ็ดหน่อยๆ คาคุนินุ่มมาก ทุกอิลิเม้นท์คือดีย์ ขนาดว่าไขมันเยอะ ขนาดนี้แต่ไม่เลี่ยนเลย เมนู Pasta Kakuni นี้เป็น #เมนูพิเศษช่วงตรุษจีน มีขายถึง 29 กพ. 20...อ่านต่อ

photo
Miss.M
162831.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 421
Quality Review
Pesto หนึ่งในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Nãm Nãm 🍝 อีกหนึ่งร้านพาสต้าที่ชอบมาก คงเป็นร้านนี้แหละ สาขา Embassy อยู่บนชั้น 7 เมนูมีให้เลือกไม่เยอะเท่าสาขาใหญ่ เราสั่งมา 2 เมนูคือ Fettucini Pesto sauce seafood และ Pork chop served with gnoccni in creamy pesto sauce เราชอบ pesto sauce ของร้านนี้มาก เข้มข้น หอมกลิ่น basil เส้นพาสต้าก็ทำมาได้แบบกำลังสุกพอดี ส่วนตัวเนื้อ pork chop ก็ grill มากำลังฉ่ำ ไม่แข็งและไม่ด้านไป อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Chocosugary
81831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,362
Quality Review
ร้านสปาเกตตีเส้นสดที่ชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pink Sauce Seafood

สำหรับร้าน nam nam สาจา central embassy นะคะ เป็นร้านสปาเกตตีเส้นสดที่รสชาติดีมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งชนิดของเส้นแล้วก็ชนิดของซอสค่ะ ส่วนตัวเราชอบ พิ้งค์ซอส เป็นพิเศษค่ะ สามารถกินได้เยอะโดยที่ไม่เลี่ยนค่ะ ส่วนพวกเมนูที่ใส่ชีสก็หอมแล้วก็เข้มข้นมากเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศภายในร้านนะคะก็นั่งสบายค่ะสามารถถ่ายรูป เป็นบรรยากาศเหมือนศูนย์อาหารค่ะสามารถสั่งร้านอื่นมานั่งกินได้ด้วย แต่ที่ร้านต้อง...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1634612.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,079
Quality Review
Ñam Ñam at centralwOrld …เมื่อร้านพาสต้าเส้นสดที่แสนอร่อย เปิดสาขาใหม่ที่รวม Signature ทุกสาขามาไว้ด้วยกัน พร้อมเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ผมเชื่อว่าสายพาสต้าทั้งหลาย น่าจะเคยได้ลอง หรือเคยได้ยินชื่อของร้าน Nam Nam พาสต้าเส้นสดรสชาติดีกันมาบ้างแน่ๆ และเป็นที่รู้กันว่าในแต่ละสาขาของร้านก็มักจะมีเมนู Signature เฉพาะแต่ละที่เหมือนที่ผมเคยพาไปลองมารอบก่อน มาคราวนี้ Nam Nam เปิดสาขาใหม่ให้ไปง่ายขึ้นที่ centralwOrld ชั้น 3 และที่สำคัญนอกจากเมนูใหม่อร่อยๆแล้วยังรวบรวม Signature ของทุกสาขามาไว้ที่เดียวอีก รอบนี้ผมเลยอดไม่ได้ต้องพาไปชมกันซ...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
401.3k9.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,778
Quality Review
Pasta เส้นสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mushroom soup, Pink Sauce, Mac Cheese

ร้านอยู่ชั้น 6 โซน food court เป็นร้านเล็กๆ จึงมีเมนูไม่มากเท่าสาขาอื่น ตอนนี้ร้านมี 5สาขาแล้ว - ซอยใกล้โรงพยาบางกรุงเทพ - RQ49 - Central embassy - Silom Edge - Central world เส้น Pasta เค้าดีจริงๆ เหนียวนุ่ม แต่วันนี้ผิดหวังเล็กๆเส้นแข็งไปหน่อย เมนู Mushroom Soup ซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเห็ด อร่อย Seafood Pink Sauce วันนี้เส้น Reginette แข็งไปหน่อย pink sauce เป็นซอสแดงผสมครีม ชอบซอสนี้ที่สุด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ต.ค. 2021
pasta เส้นสดที่ดีที่สุด
photo
Nix Bannasarn
5.6k2k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,356
Quality Review
สปาเกตตี้เส้นสดอร่อยมากๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านสปาเกตตี้เส้นสดชื่อดัง มาเปิดอยู่ใน Central Embassy โซน Open House ซึ่งเหมือนfood court ข้อดีของร้านนี้คือพนักงานมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลยครับ เมนูส่วนใหญ่ก็สปาเกตตี้แหละครับ อาจจะมีเมนูอื่นๆเล็กน้อย พวกสลัดต่างๆ รสชาติอร่อยมากๆครับ - Pesto (290+) สั่งเป็นซีฟู้ดนะครับ ตัวเส้นอร่อยมากๆ หนึบกำลังดี ตัวซอสเพสโต้คืออร่อยเลยครับ เสิร์ฟพร้อมกับกุ้งและหมึก ซึ่งสดและอร่อยมาก ส่วนเห็ดและมะเขือเทศ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿
Lady L Garden Bistro
Ad ·
Lady L Garden Bistro
อิตาเลียนสุดหรู ลัคชูทุกมุม บริการระดับ 5 ดาว อาหารคุณภาพประทับใจทุกคำ
4.1
60 รีวิว
฿฿฿฿