Laaoheng

เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Laaoheng

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
24 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟอร่อย มีสไตล์
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ยำวุ้นเส้น

ร้านกาแฟไม่ห่างจากใจกลางกาฬสินธุ์มากนัก ร้านกว้างใหญ่ จอดรถง่ายข้างทางได้เลย สไตล์ loft เล็กๆ ผสม minimal แอบ retro หน่อยๆ มาหลากหลายมาก 555 มีทั้งอาหาร กาแฟ ขนมหวาน ครบ จบในร้านเดียว รสชาดดีทุกอย่าง ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี มาเถอะๆ ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่ชิวๆ ร้านน่านั่ง มีกาแฟและอาหารครับ ราคาเบาๆ

ร้านนี้ มาตามรีวิวคับ ถือเป็นร้านที่น่านั่งครับ มีกาแฟ และอาการไทย สเต๊ก สปาเก๊ตตี้ ครับ ราคา เครื่องดื่มแก้วละ ประมาณ 60บาท อาหาร จานละ ประมาณ 120 บาท สเต๊กก็ 239 แล้วแต่วัตถุดิบครับ จอดรถข้างถนนครับ แต่ก้มีที่จอดตลอดนะครับ มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆคับ ร้านคนไม่แน่นจนเกินไปครับ 7-8 โต๊ะได้ ร้านกว้าง ไม่วุ่นวายครับ แต่งร้านสวยดีครับ เพลงเพราะ

ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศในร้าน
ชิวๆ คับ
จ้าวไก่กรอบเก็กในร้านแนะนำครับ
มอคค่าเย็นครับ

0 Like0 Comment
Share
9 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แค่มัทฉะยังอร่อย มีความใส่ใจในการตีวิปใส่ชาเขียว
เมนูเด็ด:มัชฉะลาเต้

เข้ามาในตัวเมืองขอนแก่นพอดี เลยหาร้านกาแฟกัน เจอร้านมีชื่อว่า ลาวเฮงคาเฟ่ หามาเจอว่าร้านนี้ต้องมาชิมบราวนี่โรล แต่พอมาถึงเสียดายมาก หมด ชิ้นสุดท้ายเพิ่งขายไปให้คนก่อนหน้า น้ำตาจิไหล เลยสั่ง Matcha Latte 55 บาท ราคาไม่แพง  มัทฉะเข้มข้นอร่อยดีค่ะ หวานน้อย ที่ร้านตีวิปสดให้ อร่อยดีค่ะ โดยรวม ร้านสวยดีค่ะ เล็กๆ แต่ตกแต่งน่านั่งดี ชาเขียวดี อร่อย ไม่ใช่ชาเขียวมะลิ ราคาไม่แพงมาก ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ลาว เฮง คาเฟ่

เป็นคาเฟ่ที่ตามรีวิวมา ต้องมาตั้ง 3 วันถึงจะได้นั่ง วันจันทร์ร้านหยุดนะทุกคนนน วันอังคารมาปิดอีก จนวันพุธถึงได้นั่ง แต่ร้านหยุดมาหลายวันเลยไม่มีเค้กให้ชิมเลย เสียใจมาก ร้านน่ารัก พนักงานเป็นมิตรมาก บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ แต่จะเน้นขายอาหารซะมากกว่า ราคาก็แรงนิดนึง วันนี้ชิม matcha latte frappe ออกไปทางหวาน ยังไม่เข้มเท่าไหร่ โดยรวมก็มาเอาบรรยากาศ นั่งชิลได้ แต่คนจะเยอะหน่อยช่วงเที่ยง ส่วนมากม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่ วินเทจ ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตโรล

ร้านกาแฟบรรยากาศดี ในเมืองกาฬสินธุ์ ☕️ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาแล้วชอบมาก ขนมอร่อยยโดยเฉพาะ ช็อคโกแลตโรล เนื้อมันนุ่ม เนียนอย่างบอกไม่ถูก นอกจากขนมและกาแฟแลเว ร้านนี้ก็มีข้าวด้วยนะเออ บรรดาผัดกะเพรา ข้าวผัด 🍛 สำหรับคนที่ชอบมานั่งกินข้าวเที่ยงชิลๆ พร้อมจิบกาแฟ 555 ส่วนถ้าจะถามหาพิกัด >> ถามgoogle maps เลยนา 555

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ข้างบ้านอย่างแท้ทรู
เมนูเด็ด:กะเพราหมูไข่ดาว

ร้านกาแฟข้างบ้านที่เหมาะแก่การไปฝากท้องได้เลย อาหารมีให้เลือกไม่มากแต่รสชาติ+คุณภาพดี กะเพราอร่อยมาก กาแฟหอม ชงได้แบบตามสั่งชอบแบบไหนบาริสต้าจัดให้อย่างที่ขอ ขนมหวานที่นี้จะหวานน้อย กินง่าย ถูกปากมาก บรรยากาศสว่างๆให้ความรู้สึกสบายใจ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Roof By Sangthai
Ad ·
The Roof By Sangthai
คาเฟ่ร้อยเอ็ดที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพและมุมถ่ายรูปสุดชิคไม่เหมือนใคร