4.8

รีวิว TAKE A BREAK @ UBON RATCHATHANI ห้วยวังนอง

Chungim ChiChun
1951342.1k
9 มี.ค. 2023
เล็งไว้ตั้งแต่อยู่ กทม แล้ววันนี้มีโอกาสได้ลงมา

ร้านสวย ตกแต่งดีมาก เมนูอาหารเยอะ ทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม คอฟฟี่และนอนคอฟฟี่ ให้เยอะ ราคาดีเทียบกับร้าน อุปกรณ์และวัตถุดิบ จัดว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่ดีมากก จากในอันดับร้านคาเฟ่ในรายการ เครื่องดื่มแนะนำ น้ำพีชปั่น เครื่องดื่ม 5/5 อาหาร 5/5 ของหวาน 5/5 บริการ 5/5 สถานที่ 5/5ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
20 ส.ค. 2022
ครั้งนี้ มาลองทานอาหาร อร่อยใช้ได้เลยฮะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ (เย็น), ข้าวผัด take a break, ข้าวไข่ระเบิด (หมู/ไก่), ปอเปี๊ยะทอด, ไก่ป๊อป, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ข้าวผัดผงกะหรี่ทะเล, ยำสลัดทูน่า, ชาเขียวเย็น, แพนเค้ก

มาครั้งนี้สาขานี้ รอบที่ 2 บรรยากาศสบายๆน่ารักๆเหมือนเดิม ลูกค้าแน่นร้านเพราะเป็นวันหยุดยาวช่วงวันแม่ ปกติถ้ามาร้านนี้ต้องมานั่งดื่มกาแฟ นั่งกินขนม แต่วันนี้มาลองทานอาหารเพราะเป็นมื้อเที่ยงพอดิบพอดีหลังจากที่ลงเครื่องมาจาก กทม สั่งอาหารแบบพายุลงเพราะความหิว ทั้งจานหลักและของกินเล่นมารัวๆ ตบท้ายด้วยขนม(ของน้องเรานะ 55555+) อาหารทุกอย่างรสชาติใช้ได้เลยนะ อร่อย ตกแต่งสวยงามน่าทาน และครีเอทไอเด...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2021
คาเฟ่ร้านดังของอุบลราชธานี ณ โลเคชั่นสุดปัง
Palmello
14 พ.ค. 2022
Best cafe in UBON
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริบัวลอย

ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมากๆ อยู่ริมห้วยวังนอง มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายมากมาย "คากิโกริบัวลอย" คือที่สุด อร่อยแนะนำให้ลอง เมนูขนมปังหน้าต่างๆก็ถือว่าดี ด้านหลัง มีที่จอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
25 ม.ค. 2022
บรรยากาศดี จัดไปทั้งของทานเล่นและขนม

มาเที่ยวอุบลราชธานี กลับก็เลยขอแวะคาเฟ่ร้านนี้เพราะว่าบรรยากาศดูน่านั่งมากเลยค่ะ 🍟ของทานเล่น เราก็เลยจัดหมูยอและก็เฟรนฟรายส์ทานเพลินๆดีค่ะ 🍞โทสต์ อบมากรอบนอกนุ่มในใช้ได้ค่ะแต่ว่าไม่ค่อยชุ่มเนยเท่าไหร่ ต้องกินคู่กับไซรัปหรือว่าไอศครีมก็จะได้รสชาติขึ้นค่ะ 🥞แพนเค้ก มาแบบจัดเรียงชั้น 4 ชิ้น ไอศครีมและซอส เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ 🥤เครื่องดื่ม เราลองสั่งตามเมนูชื่อร้านค่ะ จะเป็นกาแฟใส่นมแ...อ่านต่อ

FangzWTF
2 มี.ค. 2022
Take a Break คาเฟ่สุดชิคของอุบล ~

" Good Test Best Drink " ใครๆก็บอกว่าอุบลเป็นเมืองชิคๆ ไม่เชื่อจนได้มาร้านนี้นี่แหละ คือเข้ามาด้านในร้านแอบว้าวอยู่นะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางทีเดียว ลานจอดรถใหญ่และรถจอดเต็ม!! ด้านในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีลูกค้าเดินเข้าตลอด พี่ไกด์เจ้าของร้านน่ารักมาก แนะนำเมนูเด่นๆของทางร้าน ลองชิมแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ทั้งข้าวผัดปลาทู สปาเก็ตตี้ขี้เมา ยำวุ้นเส้น ผัดไทกุ้งสด อร่อยถูกปากทุกจานจริงๆ ตบท้ายด้...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
22 พ.ย. 2021
ห้าดาวมาอีก 1 ครับ ยอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านนี้ดีงามจริงๆ มากันตอนเช้าๆ ช่วง 10 โมง เห็นร้านเงียบๆ ตอนแรกลังเล จะจอดดีป่าว ที่จอดรถหลังร้านมีเพียบ แต่หน้าร้านวิวดี อ่ะจอดๆ ดีแล้ว ลูกค้าน้อยจะได้เลือกที่นั่งที่ดีๆได้ ที่ไหนได้ครับ คล้อยหลัง 5-10 นาที คนมาจากไหนกัน เต็มร้านจนล้นไปนั่งข้างนอก มาแบบเป็นหมู่คณะเป็นครอบครัว มากินข้าว กินขนม ไหนจะพี่ไรเดอร์ที่มากันเยอะ แต่มีระเบียบ มีมารยาทกันมากเลย ต้องชื่นต้องชมครับ ร้านสวย บรรยากาศดีม...อ่านต่อ

ส้มตำ ทบ. อุบลราชธานี
ส้มตำ ทบ.อุบลราชธานี
แซ่บสะท้านโคนลิ้น! อีสานเจ้าดัง ปลาร้าหอมนัว เข้มข้นจัดเต็มทุกจาน