รีวิว : Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ - ร้านไวน์

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
บรรยากาศดีทีเดียว แต่อาหารคิดว่ายังสุดกว่านี้ได้อีก
เมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ, ซี่โครงหมู, ทูน่าคลุกงาขาว,งาดำถ้าพูดถึงบรรยากาศร้านนี้แล้ว ต้องยกให้เขาเลยจริงๆ เหมาะกับโอกาศพิเศษหรือจะมาแฮงก์เอาท์กับเพื่อนก็ดีมากเลย ทานอาหารพลางจิบไวน์ดีๆ
อาหารเราคิดว่าโอเคค่ะแต่ยังสุดกว่านี้ได้อีก อย่างตัวซี่โครง ราจัดจ้านดี แต่ติดหวานไปนิด ทำให้ทานได้แค่ชิ้นเดียวก็แทบเลี่ยนแล้วค่ะ
ส่วนสปาเกตตีงาดำงาขาว ดูเฮลตี้ดี มีเนื้อแตงโมแทรกเพิ่มความสดชื่น แต่ตัวน้ำซอสที่ผัดเส้นเป็นรสไลท์ๆ แบบญี่ปุ่น เป็นฟิวชันแบบแปลกไปนิด แค่ก็...
อ่านต่อ »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
0 Like0 Comment10 พ.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ฟังเพราะครวญจิบไวน์ ทานอาหารเริศรส
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งทอด, Tiger praw spagetthi, เป็ดอบซอสส้ม, สลัดแซลมอนมะนาวได้ยินชื่อร้าน Wine I Love You มานานแต่เพิ่งได้มีโอกาสมาทานเพราะไม่ได้อยู่ละแวกบ้าน ตอนแรกก็ลังเลระหว่างร้าน Est33 กับที่นี่แต่ลองดูบรรยากาศร้านแล้วชอบที่ Wine มากกว่า เข้ามาช่วงหกโมงเย็นนิดๆคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ยังมีโต๊ะว่างให้เลือกนั่งสบายๆ บรรยากาศจะมืดๆสลัวๆหน่อยแต่ไม่มืดขนาดนั้นเรียกว่าจัดบรรยากาศของร้านได้ดีค่ะ หากเคยไปร้านพวก Why97 ก็จะเป็นสไตล์คล้ายๆกันที่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ "ราคา"ค่ะ... อ่านต่อ »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
10 Likes0 Comment22 เม.ย. 2013
rating 3
ร้องเรียน
อาหารพอได้ แอร์ไม่เย็น เปิดเพลงหนวกหูไปหน่อย
มีนัดกับเพื่อนๆ 10 คนครับ ตอนแรกจะไป est33 แต่เต็ม คนจองกันหมดแล้ว เพราะว่ามี beer buffet เลยมาร้านนี้แทน (ทั้งๆที่ไม่กิน wine) ที่นั่งจัดเบียดไปหน่อย เก้าอี้แทบจะชนกัน

มากันก่อน 5 คน พอดูเมนูแล้ว รู้สึกไม่มีจานไหนเข้าตาเลย เปิดวนไปวนมาหลายรอบ สุดท้ายใช้วิธีเลือกกันคนละอย่าง มีสั่งซ้ำบ้างตอนหลัง เพราะกินกันไม่พอ อาหารที่สั่งเท่าที่จำได้ประมาณนี้:-
*สปาเกตตี้หมึกผัดฉ่า - จานแรกผัดมาแห้งดีครั...
อ่านต่อ »
สปาเกตตี้หมึกผัดฉ่า ผัดมาแห้งกำลังดี อร่อย
สปาเกตตี้กุ้ง (ใส่ไข่ปลา + มายองเนส)
Ceasar Salad
28 Likes3 Comments25 พ.ค. 2014
rating 3
ร้องเรียน
เป็นอีกสาขาที่น่านั่ง
เมนูเด็ด: wine, สเต๊กเนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์, ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Spagettiร้านอยู่ที่ตึก E ของโครงการ CDC เลียบด่วนประดิษฐ์มนูธรรม บรรยากาสร้านน่านั่งครับ ดูครึกครื้นดีครับ โซนนี้มีร้านหลายร้านดูนะครับ ทำให้ไม่เงียบวังเวง อาหารมีให้เลือกในเมนูตามชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นพวก steak salad อาหารจานเส้นต่างๆ และ กับแกล้มรสชาติแซ่บๆถูกปากคอนั่งดริงส์แน่นอน ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
10 Likes0 Comment30 ก.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
อาหารฝรั่ง ถูกปากคนไทย เบียร์แก้วยักษ์
เมนูเด็ด: หมูคุโรบูตะ ซอสครีมทรัฟเฟิลเพื่อนชวนมาทานเป็นครั้งแรก อร่อยค่ะ ร้านโปร่งดี แต่โต๊ะจะเล็กนิดนึง ทานพิซซ่า Parma ham ใช้ได้ แต่สู้ที่ร้านอิตาเลียนร้านโปรดของตัวเองไม่ได้ แต่ราคาก็แตกต่างมากอ่ะค่ะ เรียกว่าใช้ได้สมราคา พาสต้าเบคอน หมูคุโรบูตะซอสครีมทรัฟเฟิล อันนี้อร่อยมากๆ สลัด เพื่อนสั่งเบียร์ ในแก้วยักษ์ค่ะ บอกว่าอร่อยดี ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
1 Like0 Comment6 พ.ค. 2016
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้าน Wine ชิลๆใน CDC 🍷😄👍
เมนูเด็ด: wineแปปๆวันศุกร์อีกแล้วนะครับ ... ใครกำลังวางแพลนชวนเพื่อน ชวนสาว หาที่นั่งดื่มอยู่ ชวนไป CDC เลยครับ ร้านนั่งดื่มชิลๆเพียบ

Wine I Love You ก็เป็นร้านนั่งดื่มชิลๆ มีทั้ง Wine ( มีให้เลือกเพียบ แล้วแต่ราคาที่อยากดื่มเลยครับ ชอบองุ่นตัวไหน ก็จัดไป ) ... นอกจากไวน์แล้วที่นี้ก็มีอาหารให้เลือกเยอะนะครับ แต่สำหรับผมถ้าไปดื่ม ก็จะหาร้านกินก่อนแล้วค่อยมา เลยไม่ได้สั่งอาหาร

บรรยากาศ อย่างที่บอกครับเห...
อ่านต่อ »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
ทีให้เลือกเพียบ 🍷😁👍
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
31 Likes0 Comment8 ม.ค. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มิ.ย. 2013

ฟองดูร์ นั่งจุ่ม milk chocolate ชิวๆ อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
ร้านดี สวยแต่อาหารกลางๆ
เมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บร้านนี้เน้นกินบรรยากาศได้ครับ อาหารกลางๆ เดอะแกงค์คิดว่าอาหารฝรั่งแบบนี้หาทานได้หลายที่ครับพวกพิซซ่าพาม่าที่เราชอบ และสปาเก็ตตี้ ทีเด็ดของร้านนี้น่าจะเป็นบรรยากาศมากกว่าครับ และการเดินทางก็ง่ายด้วย มีที่จอดรถ
"thegangreview"
ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
1 Like0 Comment2 ม.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับนัดเจอเพื่อนกลุ่มใหญ่ ไม่เน้นอาหาร เน้นบรรยากาศ เม้าท์มอย
รสชาติอาหารปานกลาง บรรยากาศร้านเหมาะกับการนัดเจอเพื่อนฝูง สั่งอาหารที่มาแชร์ทานกัน จิบไวน์ พูดคุยกันไป เมนูสลัด หอยอบชีส ผักโขมอมชีส ถือว่าใช้ได้ พนักงานบริการดี ราคาอาหารถือว่าไม่แพง หารออกมาทุกคนรับได้ ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
7 Likes0 Comment10 ก.ย. 2015
rating 4
ร้องเรียน
"ร้านฟิวชั่น ที่มั่นคงเสมอไม่เคยเปลี่ยน เป็นลูกค้าประจำทุกค่ำคืนเสาร์-อาทิตย์"
เมนูเด็ด: แซลมอนแซ่บ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ซี่โครงหมู, Pizza Pepperoni"เป็นอีกร้านประจำฟิวชั่น ที่ชอบมานั่งทานเรื่อยๆ ปล่อยอารมณ์ผสมลงไปในแก้วไวน์ อาหารทุกจานเค้าอร่อยลงตัวจริงๆ ชอบทุกจาน และมีเมนูใหม่ๆเพิ่มมาเรื่อยๆทำให้มีอะไรใหม่น่าลองตลอด ไม่น่าเบื่อ บรรยากาศครึกครื้นแทบทุกคืนไม่ใช่เฉพาะแค่ศุกร์-เสาร์ ไม่ว่าจะมาคืนไหนๆคนก็แน่นตลอดเวลา" ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
"คาโบนาน่า"
"เนื้อย่างจิ้มแจ่วฟิวชั่นแกล้มไวน์ รสชาดเยี่ยมจริงๆ"
2 Likes0 Comment3 ส.ค. 2015
rating 4
ร้องเรียน
ร้านหรูหรามาก
เมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอนอบซอสไวน์ขาวตอนที่มากินร้านนี้พูดเลยว่าทำตัวลำบากมาก ร้านหรูหราราคาแพง ในร้านไม่มีเบียขาย มีแต่ไวน์ คนจิบไวน์ฟังเพลง เหมาะกับพาครอบครัวมากินหรือจะมาแบบคู่รักก็ดูดีมีระดับ นั่งจิบไวน์กินข้าวชิวที่สุด แต่ดีนะวันนั้นที่ไปมีคนเลี้ยงเลยรอดตัวไป 5555 ดูรูปทั้งหมด »
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
2 Likes0 Comment27 มิ.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...