4.4
66 เรตติ้ง (60 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว The Baristro Asian Style สวนดอก-หลัง มช

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tess🎀
10121857
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 340
Quality Review
ร้านในเครือ The Baristo สาขานี้น่ารัก⛩️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัชฉะชีสเค้ก

ออกมาหากาแฟทานในช่วงเช้าเลือกเป็นร้านนี้จากที่หลายๆคนแนะนำมา ร้านตกแต่งเป็นแนวญี่ปุ่น ช่วงเช้ามีแสงแดดอ่อนๆกับอากาศเย็นๆบรรยากาศดีมาก กาแฟก็มีเมล็ดให้เลือกหลากกลาย กาแฟดีมากตามที่หลายคนรีวิวเลย ขนมเป็นมัชฉะชีสเค้ก มัชฉะเจ้มจ้นถูกใจเลยค่ะ ร้านมีที่นั่งให้เยอะมาก บรรยากาศก็ดีแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1222.4k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 587
Quality Review
Matcha งานดี คาเฟ่สวย

คาเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น เสียค่าเข้าคนละ 80 บาทใช้เป็นคูปองในการซื้อเครื่องดื่มในร้านได้ค่ะ •Uji okumidori(150) 🌕🌕🌕🌕🌑 -มัทฉะกลิ่นถั่วๆหอมชาอยู่ -ทางร้านชงมาหวานน้อยกำลังดีนมนัวๆค่ะ •Chocolate fudge(85) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อฟัดจ์เข้มข้นอยู่แต่หวานไปหน่อยค่ะ ครีมที่โปะมาด้านบนก็ค่อนข้างหวาน เน้นไปทางหวานมากหน่อยค่ะเมนูนี้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
chorwor
335802.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 638
Quality Review
ร้านคาเฟ่ สวนญี่ปุ่น หลังมอชอ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yame Fukuoka, Koicha Ice Cream

ร้านคาเฟ่หลังมชเชียงใหม่ ขึ้นเนินเขาไป ทางขึ้นค่อนข้างถนนแคบแบบเลนเดียวสวนกัน แต่หน้าร้านมีที่จอดรถเป็นลานใหญ่แล้วเดินเข้ามาในร้าน ทางเข้าร้านมีการเก็บค่าเข้าคนละ80บาท แล้วนำไปเป็นค่าเครื่องดื่มภายในร้านได้ ที่ร้านมีแบ่งเป็น speed bar กับ slow bar ที่นั่งจะต่างกัน แนะนำให้นั่งห่างเคาน์เตอร์ speed bar พนักงานอู้เมืองคุยกันเก่งอาจรำคาญได้ เครื่องดื่มแบบชามีชาหลายตัวให้เลือก ตัวของหวานเค้กเป็นชิ...อ่านต่อ

photo
Holly Pan
661.1k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 890
Quality Review
The Baristro Asian Style
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Baristro依旧好看,这家是亚洲风格,这个品牌的每家店都装饰的有特色,需要在进门购买门票80泰铢/人,门票可作为饮品菜单的抵扣卷. 室外庭院绿化漂亮,大量的木质结构,室内的榻榻区域用了透亮的玻璃砖,空间合理,室内宽敞. 除了装饰和风格,室内还有一个开放的慢吧,近距离观看制作滴滤咖啡和打抹茶. 🌱抹茶千层(135泰铢):这款我觉得一般般,奶油味不是很好,茶味不浓郁. 🐈‍⬛Black Latte 黑拿铁(110泰铢):黑拿铁味道不错,装饰也有新意. 这里很适合拍照📷,而且营业比较早,早晨来人会比较少,方便停车.ดูเพิ่มเติม

photo
EATaday
403553.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,162
Quality Review
The Baristro Asian Style 🍵 เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha

The Baristro Cafe @เชียงใหม่ 🍃 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ให้คุณได้มานั่งชิลล์ๆ ดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย บรรยากาศน่ารัก ร้านตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น … มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือเงียบๆจิบชาเบาๆ เมนูแนะนำ >> เครื่องดื่มต่างๆ กาแฟดีมาก หอมกาแฟคั่วสุดๆ และพลาดไม่ได้ เมนูชาเขียว Matcha มีให้เลือกหลายชนิด Barista จะค่อยๆผสมอย่างพิถีพิถันให้เรา รสช...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
728305k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,012
Quality Review
ดีทั้งชา กาแฟ บรรยากาศดีมาก

ร้านนี้อยู่ใกล้สนามบิน ออกแบบแนวญี่ปุ่น ตกแต่งสวยมาก มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นขาร์กาแฟ บาร์มัทชะ ในสวน หรือว่าจะเป็นล้านนาสไตล์ที่ออกแบบเป็นเรือนไม้ นั่งพื้น กาแฟมีให้เลือกหลากหลายมาก รสชาติดี กลิ่นหอม มัทชะก็ตีแปรงมานุ่ม หอมอร่อย มีให้เลือกหลายรสชาติ เครปเค้กชาเขียว นุ่มละมุนมาก เครปเนียนใช้ได้ รสหวานหน่อยๆ ทานคู่อเมริกาโนนี่โอเคเลยครับ ที่นี่มีค่าเข้า80บาทต่อคน แต่จะได้คูปองไปเป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nubdao Cafe' & Swimming Pool -
Ad ·
Nubdao Cafe' & Swimming Pool-
กลางวันคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านริมสระน้ำเชียงใหม่จอยตลอดวัน
฿฿
WAKO Bake ถนน ห้วยแก้ว
Ad ·
WAKO Bakeถนน ห้วยแก้ว
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี คาวหวานเครื่งดื่มครบ ไฮไลต์คิวบิกชูครีม