รีวิว South Bay(อาหารใต้ ขนมจีน)

3 ส.ค. 2021
แทบทุกเมนูราคา 100 Up แต่คุณภาพและรสชาติ ไม่สมกับราคาที่ตั้งมาเลย

วันนี้ดิฉันสั่งอาหารผ่านช่องทาง Delivery มีชุดขนมจีนน้ำแกงเผ็ดปักษ์ใต้,หมูหวานปักษ์ใต้ และข้าวผัดรถไฟ รวมทั้งหมด 388 บาท รสชาติเมื่อเทียบกับราคาและปริมาณ คือเอาไปเลย 0-1 ดาว ขออนุญาตไล่ไปทีละเมนูเลยนะคะ - ขนมจีนน้ำแกงเผ็ดปักษ์ใต้ (139 บาท) ปริมาณโอเคค่ะ ทั้งน้ำแกงและขนมจีน แต่ที่ไม่ผ่านคือรสชาติ จืดๆ เค็มๆ ติดเผ็ดแค่ปลายลิ้น ลองเอาให้คุณยายที่เป็นคนไม่ทานเผ็ดเลย ลองชิม คุณยายบอกว่า "อัน...อ่านต่อ

ข้าวผัดรถไฟ (110 บาท)
รูปใน Delivery ใส่ไส้กรอกด้วย
สีสันน่าทาน อันนี้ของจริงหมูหวานปักษ์ใต้ (139 บาท)
เหมือนเศษหมูนอนก้นถุง รูปเมนูข้าวผัดรถไฟใน App Delivery
ใส่ไส้กรอก สีสันน่าทานหมูหวานปักษ์ใต้ 139 บาท ชุดขนมจีนน้ำแกงเผ็ดปักษ์ใต้ 139 บาท ซื้อทานเอง จ่ายเงินจริง