- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe’Lae Bua (คาเฟ่แลบัว)

รีวิว Cafe’Lae Bua (คาเฟ่แลบัว)
สายส้มตำ,ยำน่าจะชอบร้านนี้นะ
เป็นร้านส้มตำสไตล์คาเฟ่ เมนูใส่ปลาร้าก็อร่อยดีค่ะ เลือกระดับความเผ็ดได้ เมนูน่ากินหลายเมนูเลย โดยรวมโอเค หักคะแนนตรงที่ - สั่งตำมา 2 อย่าง จำนวนพริกเท่ากัน แต่เผ็ดไม่เท่ากัน อันนึงเผ็ดน้อย อีกอันเผ็ดมากกินไม่ได้เลย - นั่งระเบียงข้างนอก ไม้ที่เป็นพื้นไม่แข็งแรงเลย อยู่ดีๆก็หัก ดีที่ไม่เป็นอะไร แนะนำนั่งในร้านดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
หิวไหม ทานอะไรมาหรือยัง ^^
มานั่งคาเฟ่ สบายๆ ดูบัว ชมวิวสวยๆกันครับ คาเฟ่กลางบึงบัวหลวงสวยๆ สบายตา มากๆครับ อาหารเป็นอาหารฟิวชั่น อร่อยๆ กินเพลินดีครับ มีลูกเล่นในทุกจานแปลกตาดี มีใช่ส่วนประกอบเป็นกลีบบัวให้สมกับชื่อร้านด้วยครับ อันนี้ดีชอบๆ ร้านน่านั่งบรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง บริการดีครับผม #Saveร้านอาหาร กับ wongnaiดูเพิ่มเติม
โอเคอยู่นะสำหรับร้านนี้
อาหารรสชาติปกติ มีหลากหลายเมนู หลากหลายรายการให้เลือกรับประทาน ราคาใช้ได้ บรรยากาศร้านโอเค อาจจะผิดหวังเพราะบัวเริ่มจะใบเสียหมดแล้ว เวลาเเลไปเลยไม่ค่อยจะเห็นบัวเท่าไหร่ เห็นแต่ใบดำๆ การบริการดี รวเร็วดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ที่มียำตำ พร้อมวิวบัวให้ถ่ายรูปเล่น
ร้านแลบัว จุดเด่นคือ การได้นั่งทาน กาแฟ/น้ำหวาน/เค้ก+อาหารยำ/ตำ พร้อมๆ กันกับการนั่งทานวิวบัว 📍หาไม่ยาก ตาม google แต่ช็อตสุดท้ายตอนเข้าซอย จะงงๆ นิดๆ เพราะซอยเล็ก แต่มองเข้าไปก็เห็นร้านแหละ ขับเข้าไปได้เลย 📸 สวยตั้งแต่หน้าร้าน แถมด้านหน้ามีของเล่นให้เด็กๆ ด้วย ครอบครัวก็มาใช่เวลาว่างที่นี่กันได้เต็มที่ เข้าไปด้านใน จะเป็นบึงบัว มีโต๊ะริมบึงอยู่ 4-5 โต๊ะ ร้านสวยดี 📋 เมนูเยอะมากๆ ยำทุกแบบ ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารมีกิมมิค
เต็ม 10 ไม่หักสำหรับร้านเปิดใหม่ร้านนี้ บรรยากาศติดริมบัว ตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ พอบอกคาเฟ่แน่นอนจะต้องนึกถึงกาแฟและเค้ก แต่นอกเหนือจากนั้นยังมีอาหารให้เลือกอีกเพียบ โดยเฉพาะยำและส้มตำ แซ่บนัวโดนใจ มีกิมมิคในทุกๆ จาน ... เธอต้องเห็นกลีบบัวชั้นนะ หากแวะไปสมุยไม่ควรพลาดคร้าบบบบดูเพิ่มเติม
อาหารดูดี รสชาติอร่อย
เป็นร้านที่อยากแนะนำค่ะ บรรยากาศดี อาหารดูดี ถ่ายรูปสวย รสชาติอร่อย น้ำปลาร้าที่นี่คือดี สะอาด กลมกล่อม รสชาติดี ทุกจานคือชอบหมดเลยค่ะ กลีบบัวเป็นอะไรที่ดึงดูด เห็นแล้วต้องสั่ง ยำขนมจีนอร่อยค่ะ ดุ้งสด ผักสด ถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม