3.9

รีวิว ลุงลอยป่าลั่น

รีวิวที่พูดถึง
Goldenboy
9 พ.ค. 2024
อาหารป่าที่พี่ยางชายตาแล คิดค่าห้องแอร์คนละ10 บาท 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ทางคู่ขนานถนนเพชรเกษม ขาเข้านครปฐม ใกล้ Tesco lotus นครปฐม ติดกับร้านโกเท้ ตำบลห้วยจรเข้ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐมครับ ติดต่อ : 034-255-767 เวลา : 10.00-20.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> "ลุงลอยป่าลั่น" ร้านอาหารป่าโด่งดังเก่าแก่มานาน กว่า 30 ปี แถวห้วยจรเข้ แต่เดิมเป็นร้านเล็กๆ ลุงลอยทำขาย ทำทานสไตล์บ้านๆ รสแบบทำกินเอง เน้นความจัดจ้านแบบอาหารป...อ่านต่อ

Akapatr
8 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารป่าชื่อดังในนครปฐม ร้านมีการขยายพื้นที่เพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น รสชาติอาหารปานกลาง ถ้าคนที่เคยมาลองแล้วจะรู้สึกว่ารสชาติอาหารสมัยก่อนจะรสชาติแซ่บมากกว่านี้ แต่ของที่ทางร้านใช้มีคุณภาพอยู่ แต่ส่วนตัววขอหักคะแนนเมนูปปูนิ่มผัดผลกะหรี่เพราะให้ปูนิ่มมาน้อยเน้นเครื่องมากกว่า ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2024
ปลาคังสด กุ้งเผาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บปลาคัง, กุ้งใหญ่เผา

ไปทำงานแถวๆบ้านแพ้ว เสร็จแล้วหาอะไรทานตอนเที่ยงก่อนกลับ กทม พี่เค้าแนะนำร้านนี้เลยมีโอกาสได้ชิม ร้านมีห้องแอร์คิดค่าแอร์คนละ 10 บาท จัดกุ้งเผาโลนึง 550 บาท มาเกือบ 10 ตัว เผาดีนะครับ เนื้ออร่อย ราคาก็ดี ต้มแซ่บปลาคังอันนี้เนื้อปลานุ่ม สดมาก วันหลังจะไปลองเมนูอื่นอีกครับ วันนี้มาสองคนชิมได้ประมาณนี้ดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2024
ชอบปูนิ่มทอดกระเทียมร้านนี้มากมาย
เมนูเด็ด: ปลาคังผัดฉ่า, กุ้งใหญ่เผา, ปูนิ่มทอดกระเทียม

ที่นี่อาหารจานใหญ่ไม่แพงวัตถุดิบสดดี ชอบปูนิ่มทอดกระเทียมมาก ทอดไม่อมน้ำมัน ให้เยอะสะใจมาก กุ้งเผาก็ดีนะตัวใหญ่อยู่ ประเภทปลาเค้าดีนะดีทั้งสองจานเลย ท่อนมันร้านนี้จะทำแบบรสชาติโบราณๆหน่อย ไม่ใส่พริกแกง ร้านนี้ให้เยอะราคาดีไม่แพงดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
17 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเก่าแก่ในนครปฐม

ลุงลอยป่าลั่น : เป็นร้านอาหารขึ้นชื่อของคนท้องถิ่นรวมถึงนีกท่องเที่ยว ที่เปิดมานานมากก เมนูขึ้นชื่อของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารป่า และ ยังมีอาหานทะเลสดๆ ทั้งกุ้งหอยปูปลา ราคาถือว่ากลางๆไม่ถูกหรือแพงมากค่ะ เมนูแนะนำ : 1. ถั่วลันเตาหวานผัดกุ้ง : อันนี้เมนูธรรมดามาก 😅 แต่ไม่ใช่ทุกร้านที่ทำอร่อย แต่ร้านนี้คืออร่อยค่ะ 2. ยอดมะพร้าวอ่อนปลากราย : เมนูนี้รสน้ำแกงจัดจ้านค่ะ 3. ปลาหมึกผัดพริกหวาน : ...อ่านต่อ

Puii Puii
11 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารชื่อดัง ประจำถิ่น

ร้านนี้ถือเป็นร้านขึ้นชื่อนครปฐมเลยค่ะ อาหารหลากหลาย บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก มีโซนห้องแอร์ และด้านนอกร้าน เพื่อให้บริการ อาหารมีเมนูเยอะเลยค่ะ รับจัดเลี้ยง เป็นกลุ่ม อาหารมีหลากหลาย รออาหารไม่นานท่าไรค่ะ หมูกรอบก็ใช่ได้ เราสั่งปลาเผามาด้วย ปลาเนื้อแน่นดี ไม่เละ น้ำจิ้ม อร่อยดีตฃค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะค่ะ ทางร้านรับเฉพาะเงินสดนะคะ ไม่รับโอนดูเพิ่มเติม

KIM Coffee Home Roaster นครปฐม
KIM Coffee Home Roasterนครปฐม
นครปฐมก็มี Specialty Coffee ที่จริงใจ คอกาแฟห้ามพลาด!
Kin Kane 89 นครปฐม
Kin Kane 89นครปฐม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่นครปฐม พื้นที่กว้างขวาง เมนูครบครัน วัตถุดิบสดใหม่
3.9