3.7

รีวิว โกทิ ร้านอาหารหัวหิน หัวหิน

รีวิวที่พูดถึง
pattrawoots
75.8k1k14.4k
21 พ.ค. 2023
ร้านข้าวต้ม+อาหารทะเล รสชาติดี portion ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งแออัดเล็กน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, หมูกุเลา, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

เป็นร้านเก่าแก่มาก ที่หน้าเมนูบอกว่าเปิดมาตั้งแต่ปี 1932 (91 ปีแล้ว!) มาหัวหินแต่ละครั้งก็จะผ่านร้านนี้เสมอเวลาไปเดินตลาดโต้รุ่ง ลูกค้าเต็มร้านตลอด ส่วนนึงก็น่าจะเพราะว่าสถานที่ตั้งร้านคือดีมาก อยู่ตรงกับทางม้าลายสำหรับข้ามไปตลาดโต้รุ่งพอดีเด๊ะ แถมร้านก็อยู่หัวมุมถนนอีก สังเกตได้ง่ายมากๆ ... ผมเพิ่งเคยมาทานครั้งแรกมื้อนี้ มาวันศุกร์แต่ไม่ใช่ช่วงหยุดยาว ลูกค้าก็ยังค่อนข้างเยอะ มื้อนี้มากินหลายค...อ่านต่อ

Cholwana
ร้านอาหารเก่าแก่ เจ้าดังในตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดพริกเกลือ

เราไปกินช่วงดึกๆ วันศุกร์ โชคดีมากๆ ที่ร้านคนไม่เยอะเลย ไม่ต้องรอโต๊ะ อาหารรอไม่นาน รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ ออกสไตล์จีนๆ ไม่เผ็ดมาก อย่างเมนูปูผัดพริกเกลือ ทำรสชาติออกมาได้พอดี อร่อยมากๆ แนะนำเลยเมนูนี้ ส่วนหอยเชลล์อยเนยกระเทียมเราว่ารสชาติทั่วๆไป ถ้าเทียบกับราคาเราว่าportion อาหารร้านนี้เล็กไปนิดนึง แต่ข้อดีคือกระเพาะยังมีที่ว่างให้เราสามารถเดินกินของอร่อยอย่างอื่นในตลาดโต้รุ่งได้ 🤣 #Amazin...อ่านต่อ

FoaMFoaM
14 มี.ค. 2023
ร้านอาหารยอดนิยมของนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน คึกคัก จอแจ คนแน่นไปหมด ไม่ชอบบรรยากาศ แต่อาหารก็อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, หมูกุเลา, ผัดคะน้าปลาเค็ม, ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย, ผัดกะเพราวุ้นเส้นปู

... ร้านอาหารเก่าแก่และเป็นร้านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของหัวหิน ทำเลดีงาม อยู่ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งหัวหิน พี่เราชวนมาลองชิม เพราะได้ยินชื่อมานาน รายการอาหารหลากหลายมาก ๆ ที่ร้านจะมีนักท่องเที่ยวนิยมมานั่งจนแน่นเต็มร้านสุด ๆ เลย 🤣🤣🤣 . . . หมูกุเลา เป็นหมูสับกับปลากุเลาเค็มคั่วแห้ง ๆ โรยพริกสด หอม และบีบมะนาวหน่อย กินคู่กับข้าวต้มอร่อยดี 😊 ... ผัดกะเพราวุ้นเส้นปู ผัดมาฉ่ำ ๆ วุ้นเส้...อ่านต่อ

Pankfoun
7 ก.พ. 2023
(หัวหิน) ร้านอาหารและร้านข้าวต้ม ใจกลางหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, หมูกุเลา, ผัดคะน้าปลาเค็ม, ปลากระพงผัดคื่นช่าย, ผัดกะเพราวุ้นเส้นทะเล

ร้านอาหารและร้านข้าวต้ม ใจกลางเมืองหัวหิน ตั้งอยู่ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งหัวหิน คนเยอะมาก อาหารมาไว รสชาติดี แต่อาหารราคาสูง อาหารที่มาทานในวันนี้ ประกอบด้วย.... 😁หมูกุเลา 😁ผัดคะน้าปลาเค็ม 😁ปลากระพงผัดคื่นช่าย 😁ห่อหมกทะเล 😁ผัดกะเพราวุ้นเส้นทะเล อาหารจานไม่ใหญ่มาก คนมาทานกันเยอะ ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ โต๊ะติดๆ กัน เลยมองวุ่นวาย เสียงดัง การทานอาหารเลยไม่ค่อยสงบเท่าไหร่ มาทานเพราะเห็นหลาย...อ่านต่อ

Lookyee กินกะหยี 🐱
17 ก.ย. 2022
ร้านเก่าแก่ ณ หัวมุม ที่หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานปู, กะเพราทะเล

ช่วงกลางวันถ้ามาไวหน่อยร้านจะคนไม่เยอะค่ะ ถ้ามาช่วงเย็นจะเยอะต้องรอคิว ร้านนี้ทำอาหารอร่อยและราคาไม่แพงมากๆ เท่าร้านอื่นค่ะ เราสั่งหอยนางรมทรงเครื่อง หอยสด อร่อย แกงเขียวหวานเนื้อปู น้ำแกงจะออกใสๆ ไม่ข้นๆ แต่รสชาติดีเข้มข้น ราดกับข้าวสวยร้อนๆ กะเพราทะเล จานนี้รสชาติจัดจ้านอร่อยมากค่ะ วัตถุดิบก็สดค่ะดูเพิ่มเติม

ᏟhᏒᎽs ®︎
13 เม.ย. 2022
เป็นร้านเก่าแก่ คนรอต่อคิวเยอะตลอดตอนที่ไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนปู

แบบว่าอยากลองของขึ้นชื่อ รอนาน คิวเยอะ ราคาอาหารไม่ใช่ถูกๆ 200 บาทต่อจานขึ้นไป แฮ่กึ๊นของชอบของเรา 200 บาท มาเป็นชิ้นบางๆ 7 ชิ้น ที่ร้านทำเอง สำหรับเรารสชาติธรรมดานะ ไม่หอมกุ้งหรืออะไร มีความเหนียวหน่อยๆ หมูกรอบคั่วเกลือ ก็ทั่วไป ไม่ว๊าว กระเทียมที่ทอดมา มีความเหนียว อีกแล้ว (รู้สึกจากการมาคราวนี้ว่าของที่หัวหินมักจะมีความเหนียวเป็นเอกลักษณ์ หรือคนที่นี่ชอบแบบนี้) กุ๊ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ ...อ่านต่อ

Casa di Laciana al mare
Casa di Laciana al mare
มาหัวหินต้องแวะ! ร้านอาหารไทยและอิตาเลียน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเมืองชะอำขวัญใจนักกิน ฟินกับอาหารไทย-เทศ และซีฟู้ดแแบบจัดเต็ม