รีวิว Quick Katsu สุขาภิบาล 1, 2, 3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ตรงข้ามเขตสะพานสูง
เมนูเด็ด:ยากิโซบะ

วันนี้แวะมาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นที่บรรยากาศถึอว่าเป็นร้านที่ง่ายๆ สบายๆ หิวเมื่อไรก็แวะมาซึ่งมีชื่อร้านว่า Quick Katsu อยู่ในหมู่บ้านพฤกษชาติ ตรงข้ามสำนักงานเขตสะพานสูงครับ ที่ว่าร้านนี้เป็นร้านง่ายๆ ก็เพราะว่าเป็นร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้อง ที่แค่เข้าไปก็สั่งอาหาร พร้อมนั่งทานในร้าน ซึ่งมีที่นั่งค่อนข้างจำกัด แต่ก็ทำออกมาได้ดี เมนูก็มีให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทงคัตสี แต่ว่าวันนั้นผ่านไปแบบรีบๆ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มากี่ครั้ง ก็ไม่เคยเบื่อ
เมนูเด็ด:คัทสึหมูทอด

อยากให้ขยายร้านจังเลยค่ะ เพราะร้านนี้เหมาะกับการไปกินแค่ 2-3 คน เพราะถ้าไปกินทั้งครอบครัว คงต้องรอคิว กว่าจะได้ที่นั่งติดกัน วันนี้ไปกิน คนข้างๆ ก็นั่งเบียด แต่อาหาร อร่อยเหมือนเดิมค่ะ บดงา ราดซอส กินกับคัทสึหมูทอดกรอบๆ มันช่างดีอะไรแบบนี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2019

ร้านโปรดของครอบครัว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นที่ทำให้เราอิ่มอร่อยได้ กับเซ็ทอาหารที่รวมของหวานไว้ ในราคาสบายกระเป๋า (4.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:ชุดปลาซาบะย่างซีอิ้ว, ชุดKatseuหมูทอด

<<แปลงเปล่าที่เป็นเป้าหมาย>> ซอยรามคำแหง 118 (ซอยพฤษชาติ) ขับตรงเข้าไปอย่างเดียวประมาณ 1.8 กิโลเมตร ร้านอยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตสะพานสูง อยู่ขวามือครับ <<ลุงเจ้าของที่ แนะนำ>> GB เกิดอาการเบื่อหน่ายชุดเซ็ทอาหารญี่ปุ่นของพวกแบรนด์ร้านดังๆ บางร้าน ที่กล่องสวยอย่างเดียว แต่ของทอดและองค์ประกอบก็เหมือนทำกินเองที่บ้าน แถมทำมาซะเย็นชืดๆ สลัดผักจริงๆ 555+ จึงมาตามรอยเพื่อนๆชาววงในดูกับร้าน Q...

อ่านต่อ »
Quick Katsu สุขาภิบาล 1, 2, 3Quick Katsu สุขาภิบาล 1, 2, 3Quick Katsu สุขาภิบาล 1, 2, 3

43 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ปริมาณเยอะ ราคาถูก ที่สำคัญคืออร่อยยยย!!! คู่ควรกับดาวทุกดวง🌟
เมนูเด็ด:คัตสึหมูตุ๋น, ชุดหมูย่างซีอิ๊ว, ข้าวหน้าหมูญี่ปุ่น

วันนี้มาเล่นบ้านเพื่อนที่อยู่ในซอยรามคำแหง 118 ก็เลยลองถามเขาว่าแถวนี้มีร้านไหนแนะนำบ้าง ร้านนี้ถูกพูดขึ้นมาเป็นร้านแรกเลย เพื่อนบอกว่าเปิดมา 10 ปีแล้ว ขายอาหารญี่ปุ่นรสดั้งเดิม เจ้าของร้านเป็นแอร์โฮสเตทที่ติดใจอาหารญี่ปุ่นจนพัฒนาสูตรมาทำขายเอง ราคาก็น่ารักด้วย จานละไม่ถึง 100 ได้ยินแล้วจะรออะไรอีก!!! ไปค่ะพี่สุชาติ ร้านอยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตสะพานสูงต้องจอดรถริมถนน เปิดประตูร้านเข้าไปตกใจมากเพ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:คัตซึหมูทอด

Quick Katsu เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ อยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตสะพานสูง มีที่นั่งประมาณ 20 ที่ได้ มีห้องกระจกสามารถมองเห็นพนักงานปรุงอาหาร ราคาไม่แพงครับเมื่อเทียบกับร้านประเภทเดียวกันที่อื่น ๆ ที่สำคัญอาหารมาเร็วมาก ๆ แม้กระทั่งคนเยอะ มีคนเข้าเรื่อย ๆ รวมทั้งมีลูกค้ามาสั่งไปกินที่บ้านก็พอสมควรครับ ที่ร้านจะมีงาเม็ดเล็ก ๆ มาในถ้วยสำหรับบนละเอียดพร้อมกับที่บด หอมดีครับ วันนี้สั่งคัทซึหมูทอดมาก...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นไซส์มินิ มาลองเลย อร่อยดี
เมนูเด็ด:แกงกระหรี่

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านพฤกษชาติ ซอยรามคำแหง 118 เข้ามาประมาณเกือบๆ 2 กิโล จะเจอสำนักงานเขตสะพานสูงอยู่ฝั่งซ้ายมือ ตัวร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามสำนักงานเขตเลย (อยู่ฝั่งขวามือนั่นแหละ) ร้านขนาดกระทัดรัดมากๆ เมนูก็แนวอาหารญี่ปุ่นจานเดียว และเป็นเซทเล็กๆแบบพอดีอิ่ม ราคาโอเคเลยนะ ไม่แพง อร่อยด้วย สั่งชุดข้าวไก่ทอดแกงกะหรี่มา ราคา 60-80 เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทาโกะยากิ ตลาดถนอมมิตร ตลาดถนอมมิตร
ทาโกะยากิ ตลาดถนอมมิตร ตลาดถนอมมิตร
Peco Peco Emporium
Peco Peco Emporium
บะหมี่สายรุ้ง
บะหมี่สายรุ้ง
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
สุดยอดราเมน สาขา 1
สุดยอดราเมน สาขา 1