รีวิว Soho Pizza โซโห พิซซ่า อ่อนนุช

Rachi zhang
16.2k1.3k8k
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Soho Pizza

Soho Pizza พิซซ่าสไตล์ Newyork แนวแป้งบางกรอบ ถาดค่อนข้างใหญ่ แถมบางทีมีโปร 1 แถม 1 หน้าsignature ยกให้หน้า Pepporoni ใส่มาให้แบบจัดเต็ม แป้งบางกรอบ หอมอร่อยดีค่ะ แต่พริกที่ให้มา แนวพริกแบบป่นหยาบ เม็ดใหญ่ ปกติจะเจอแต่พริกแบบป่นละเอียด แปลกดีค่ะดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
9 ธ.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Line Man มีโปรโมชั่นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปปเปอโรนีถาด9นิ้ว, Mushroom Pie 9"

เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line man ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะได้อาหาร เราสั่ง promotion pizza 9 นิ้ว 2 ถาด ในราคา 349 บาท ถือว่าไม่แพง ปริมาณนี้กิน 2 คนเกินอิ่ม หน้าที่ได้ลองคือ - Peperoni ให้ peperoni พอสมควร รสชาติดี แป้งบาง ใช้ได้ - Mushroom เป็นพิซซ่าหน้าสีขาว แบบครีมมี่ แต่ก็ไม่เลี่ยน ให้เห็ดเยอะพอสมควร รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2022
99 บาท มาลองรสแบบนิวยอร์ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BOGO Smokin BBQ Chicken Pie 9 Inches

ลองกินครั้งแรก ความรู้สึกว่าอร่อยกว่าพิซซ่าเจ้าดัง อีก ่รสสัมผัส เครื่อง ชีสหอมมาก ไม่รู้ยี่ห้ออะไร แต่กลมกล่อมมาก แป้งบางนุ่มมากเห็นเข้าบอกเป็นแป้งแบบนิวยอร์กสไตล์ หน้า18นิ้ว สั่งแบ่งหน้าได้ อยากให้ลองจริงๆ ราคาสูงกว่าเจ้าดังไม่เท่าไหร่ -Prapute Review-ดูเพิ่มเติม

NiceKieChan
15 มี.ค. 2020