- รวมรีวิว ร้านอาหาร Japanese Yakitori ISE47 ISE Sukhumvit 47

รีวิว Japanese Yakitori ISE47 ISE Sukhumvit 47
10 มี.ค. 2024
ญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ
ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะ มีเมนูเยอะอย่างอยู่ค่ะ ราคากลางๆ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •ไก่ทอด 🌕🌕🌕🌕🌕 -เป็นไก่ทอดที่งานดีมากค่ะ กรอบนอก เนื้อในฉ่ำๆอร่อย หนังกรอบชอบมาก •อิซากายะ 🌕🌕🌕🌕🌑 -แนะนำ สามชั้นย่างขิงหอมๆ หนังไก่ย่างกรอบๆทานกับเกลือนิดๆ เนื้อน่องไก่ย่างนุ่มๆ •มาโบโตฟู 🌕🌕🌕🌑🌑 -เต้าหุ้นิ่มๆ ใส่มาเยอะๆ -ซอสมีรสเค็มเผ็ดหน่อยๆพอได้ดูเพิ่มเติม
20 ก.ย. 2022
เซตอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 47
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆเลยในซอยสุขุมวิท 47 คราวหน้าปลาดิบแล้วก็มีไข่ด้วยมีเครื่องดื่มพร้อมในเซ็ต ในราคาที่ไม่แพงมาก ให้ปริมาณคุ้มค่าคุ้มราคา หาที่จอดรถยากนิดนึงค่ะ เพราะว่าอยู่ใจกลางเมืองสุดๆดูเพิ่มเติม

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน