รีวิว De' DAYS RESTAURANT

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหาร รสชาติดีที่เจ็ดยอด
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม, ต้มเเซ่บหมู, ปลาทับทิมทอด, หมูเเดดเดียว

ร้านนี้อยู่เเถวเจ็ดยอด ซอยอยู่เย็น หรือง่ายๆถ้าเข้าจากซอยข้างร้าน something like cat มา ตรงเข้ามาสุดซอย ให้เลี้ยวขวา สักพักจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ อาหารหลากหลาย มีเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ขาย เมื่อก่อนเปิดกลางวัน ตอนนี้เปิดช่วงเย็น ประมาณ 6โมงเย็น สั่งพล่าหมู หมูเดดเดียว ปลาทอด ต้มเเซ่บหมู กุ้งซอสมะขาม ด้านรสชาติ กุ้งซอสมะขามกับต้มเเซ่บอร่อยสุด นอกนั้นรสชาติใช้ได้ โดยรวมถือว่าดี ร้านตกเเต่งใช้ได้ สะอา...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารก็โอเค บรรยากาศร้านร้อนไปนิด

ร้านอยู่แถวช่างเคี่ยน-อยู่เย็น หายากนิดนึง มาตามพิกัดร้านในแอพ ถึงร้านแน่นอน จอดรถได้ที่หน้าร้านมีที่จอดรถให้ ตอนไปถึงในร้านยังไม่พร้อม เลยนั่งด้านนอกร้าน เลยติดร้อนหน่อย ๆ เปิดเมนูอาหารไม่หลากหลายเท่าไร ราคาแอบสูงนิดนึง เลยสั่งข้าวผัดแฮมและหอมทอด ข้าวผัดรสชาติก็กลาง ๆ ได้น้อยไปนิดนึง ไม่อิ่ม หอมทอดก็ได้ไม่เยอะเมื่อเทียบกับราคา โดยรวมก็ถือว่ากลาง ๆ แวะมาลองทานเปลี่ยนบรรยากาศดูกันได้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
มาชิมลางร้านในสวนแถวเจ็ดยอด

De Days Restaurant ร้าน De Day Restaurant อยู่ในซอยวัดเจ็ดยอด ถนนเจ็ดยอด ซอย 6 เปิดทุกวันตั้งแต่ 11 โมงถึงเที่ยงคืน บรรยากาศร้านดีคับ มีที่ให้นั่งด้านใน ด้านนอก ในส่วนของด้านนอกตกแต่งเป็นสวนแบบง่ายๆ วันนี้สั่งเป็นอาหารตามสั่งง่ายๆมาทานคับ กระเพราหมูสับไข่ดาว กำชับไปว่าขอเผ็ดๆ ได้มาเผ็ดสมใจเลยเชียว รสชาติดี กลมกล่อม ข้าวคลุกกะปิข้าวเค้าก็หอมกะปิผัด เครื่องเคียงมาเต็มจาน เมนูทานเล่นเป็นปลาลวกจิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารสั่งได้ย่านเจ็ดยอด
เมนูเด็ด:ผัดไท, ทงคัตสึ

ร้านอาหารอยู่แถวเจ็ดยอดเป็นร้านอาหารไทย มีอาหารทำได้ตามสั่งเลย บรรยากาศร้านสบายๆตกแต่งหน้ารักหน้านั่งเปิดตั้งแต่ สายๆจนถึงดึกเลย วันนี้มาสั่งหมูทอดกระเทียมใข่ดาวแม้เมนูธรรมดาแต่อร่อยไม่เหมอนใครไม่มีน้ำมันเยอะ แล้วก็ผัดไทยก็อร่อยแห้งดี ไม่ชอบไม่ใส่อะไรก็ไม่ให้ใส่ก็ได้พนักงานบริการใช้ได้ ส่วนตัวชอบการตกแต่งร้านดูกว้างขวาง อาหารก็ราคากลางๆตามทั่วไปมีอาหารนานาชาติด้วยนะแต่ไม่ด้สั่งเลยเพราะกลัวไม่เข...

อ่านต่อ »
De' DAYS RESTAURANTDe' DAYS RESTAURANT

1 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, สเต็กปลา, ไก่ซอสมะนาว, ไหมไทย

ร้านอาหารดีเดย์ ร้านอาหารลึกลับ เพราะอยู่ในซอยค่อนข้างลึก คนมาครั้งแรกอาจหลงได้(หลงมาแล้ว) บรรยากาศในร้านถือว่าดีมากเลยค่ะ น่านั่ง มีทั้ง indoor และ outdoor แต่แนะนำให้นั่งข้างนอกค่ะ เพราะบรรยากาศร่มรื่นมาก มาถึงเรื่องอาหาร ขอบอกก่อนว่า เมนูร้านนี้มาร้านเดียวคุ้ม มีทั้งอาหารไทยทั่วไป ขอแนะนำไก่ซอสมะนาว กับปลาหมึกนึ่งมะนาวค่ะ อร่อยจริง น้ำราดแซ่บ แล้วก็จะมีพวกสเต็ก สลัด ไส้กรอกเยอรมัน สปาเก็ต...

อ่านต่อ »
De' DAYS RESTAURANTDe' DAYS RESTAURANTDe' DAYS RESTAURANT

1 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2012
photo
โอเคระดับหนึ่ง
เมนูเด็ด:ต้มยำรวม

อาหารรสชาตพอใช้ อร่อยบางอย่าง ราคาไม่แพง แต่บรรยากาศร้านดีใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share