- รวมรีวิว ร้านอาหาร JOYYY.Space

รีวิว JOYYY.Space
23 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟดังในแอป tiktok
ร้านนี้ผมเห็นมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนจะดังใน tiktok เพิ่งมีโอกาสได้มา ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยติดกับร้านทาโร่ราเมง เดินตรงเข้ามาเลยร้านอยู่ชั้น 2 ของตึกเก่า ตัวร้านผมว่าบรรยากาศออกแนววินเทจดี สำหรับเมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร สั่งเป็น affogato อเมริกาโน่เย็น และขนมปังกระเทียม อร่อยหมดเลยครับ ทั้ง 3 อย่างแถมราคาก็ไม่แพง โดยรวมโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด