รีวิว WINO cafe'

Ize.FindEatFun
1 ส.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดี ในเมืองสกลนคร

WINO cafe' (ไวน์โน่ คาเฟ่) คาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดี พักอยู่ใกล้ๆเลยได้แวะมาตั้งแต่ร้านเปิด พนักงานน่ารักบริการเป็นกันเอง เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ส่วนตัวประทับใจมาก 📌ิ WINO cafe' (ไวน์โน่ คาเฟ่) ⏰ เปิดให้บริการ 10.00 น. - 20.00 น. (หยุดทุกวันศุกร์) 📌 31/1 ซ.ร่วมพัฒนา ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง เมือง สกลนคร 47000 💵 1 - 100 บาท/คน 🚗 จอดรถหน้าร้าน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
1 พ.ย. 2021
คาเฟ่ สีขาว ฮิตจริงจังมากครับ ตอนนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

คาเฟ่สีขาว สุดชิค สุดฮิตฮอต ติดลมบนของสกลนคร ตอนนี้ครับ ทุกคนต้องมา เช็คอินและถ่ายรูป จริงๆ เคยมาแล้วรอบนึง แต่คนเยอะมาก ไม่ได้เข้าร้านเลยด้วยซ้ำ รอบนี้มาใหม่ค่ำๆ หลงซอยไปรอบนึงเพราะคิดว่า ตัวเองจำซอยได้ หลงวนไปครับ ร้านสวยจริงๆ ข้างในมีโต๊ะให้บริการเยอะเลย สีขาวๆ ถ่ายรูปสวย มีแต่สาวๆ มาถ่ายรูปครับ ขนาดค่ำจวนจะมืดละ ก็ยังมีลูกค้าเด้อ สั่งอเมริกาโน่ เย็นไปครับ มีแบบคั่วกลาง และคั่วเข้มให้เลื...อ่านต่อ

BABOYZ
15 ส.ค. 2021
คาเฟ่คลีนๆ น่ารักดี

คาเฟ่สีขาวสะอาดตา ตกแต่งน่ารักดี ไปวันหยุดคนเยอะมากกก เลยต้องรอนิดหน่อย กาแฟมีเมล็ดให้เลือก 2 แบบ คั่วอ่อนกับคั่วเข้ม ราคากลางๆ ที่นั่งเยอะ มีชั้นบน นั่งชิลๆ ได้ โซนโอเพ่น ดูตามอากาศ แต่วันที่ไปร้อน นั่งบ่ได้เลยดูเพิ่มเติม

55฿
Gift Vios
2 เม.ย. 2022

สั่งอาหารผ่าน Line Man มา 3 ครั้ง เป็นเมนู ข้าวหน้าหมูกรอบแกงกะหรี่ รสชาติอาหารดี แต่ติดตรงที่เดียวคือ หมูกรอบ หมูกรอบคือเหี่ยว แห้ง แข็ง มาก สั่งกี่รอบก็เป็นแบบเดิม เราขอแนะนำเพื่อนสมาชิกออเดอร์เมนูอื่น เราเจอ 3 ครั้งแล้ว แต่เมนูอื่นๆ โอเครคร๊า ผ่าน 🙏 ขอบคุณที่เปิดช่องว่างให้ลงความคิดเห็นนะคร๊า WINO Cafe 😊อ่านต่อ

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี